บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ร่วมกับเชลล์ เปิดตัวบริการชำระเงินแบบไร้สัมผัส แตะเพื่อจ่าย ปลอดภัย ได้คุ้ม

09 Mar 2021

"แตะเพื่อจ่าย ปลอดภัย ได้คุ้ม" : อธิศ รุจิรวัฒน์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับ สุวรา สุปรียธิติกุล (ขวา) รองกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด ธุรกิจค้าปลีก ประจำประเทศไทย บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบความสะดวกสบายในการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ระบบคอนแทคเลส เพิ่มความสะดวก ปลอดภัยให้กับสมาชิกบัตร ด้วยเพย์เมนต์เทคโนโลยีใหม่ พิเศษ! ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2564 ถึง 31 พฤษภาคม 2564 เพียงแตะเพื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ หรือที่ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท และมัทสึโมโตะ คิโยชิ ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป จำนวน 2 รายการขึ้นไปต่อเดือน รับอี-คูปองมูลค่า 50 บาท ผ่านแอป UCHOOSE เพื่อใช้เป็นส่วนลดที่ ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา (ยกเว้นท็อปส์ออนไลน์) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลักต่อเดือน) ข้อมูลเพิ่มเติม www.centralthe1card.com