05 Mar 2021

''PACO" เพรสซิเด้นท์ ออโตโมบิล อินดัสทรีส์ ผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่แอร์รถยนต์ทดแทนรายใหญ่ เตรียมจัดทัพโรดโชว์ เสนอขายไอพีโอ 260 ล้านหุ้น ชวนนักลงทุนรับฟังข้อมูลผ่านทางออนไลน์ 9 มี.ค.นี้

มาถึงคิวของหุ้น IPO น้องใหม่ อย่าง บมจ. เพรสซิเด้นท์ ออโตโมบิล อินดัสทรีส์ หรือ PACO ผู้นำด้านการประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องปรับอากาศยานยนต์ทดแทน (REM) ให้แก่ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ เตรียมจัดทัพโรดโชว์เพื่อให้นักลงทุนได้รู้จักและเข้าใจในลักษณะการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งกลยุทธ์การเติบโตและแผนขยายการลงทุนของ PACO มากยิ่งขึ้น โดย คุณสมชาย เลิศขจรกิตติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพรสซิเด้นท์ ออโตโมบิล อินดัสทรีส์ จำกัด (มหาชน) และ คุณวรนันท์ ถาวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูล ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ บริษัทมีแผนจะเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 260 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) หุ้นละ 0.50 บาท หรือคิดเป็น 26% ของทุนจดทะเบียนหลัง IPO ภายในไตรมาส 2/64 นี้

นักลงทุนท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียน เพื่อเข้าฟังทางออนไลน์ได้ที่
Link Microsoft team: