'ซิกน่าประกันภัย' Co-Project ร่วมกับ แฟชั่นดีไซน์เนอร์ 'ฌอน ชวนล ไคสิริ' แห่ง POEM มอบความสุขผ่านหน้ากากผ้ารุ่น Limited Edition

25 Feb 2021

ซิกน่าประกันภัย ในฐานะผู้นำวงการประกันสุขภาพระดับโลก เดินหน้าเติมเต็มความสุข ส่งต่อความแคร์ มอบความห่วงใยให้แก่ลูกค้าผ่านโมเดล '3 สุข - Cigna My Happiness' จับมือร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง 'POEM' (โพเอม) รังสรรค์หน้ากากผ้ารุ่น Limited Edition ที่ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันจาก คุณ 'ฌอน' ชวนล ไคสิริ ไอคอนดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย มุ่งเน้นการนำเสนอดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัย สวมใส่สบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Simple yet Classy' พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับหน้ากากผ้าที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์สวย และสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

คุณชนัญญา จัยสิน, รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในปีนี้ ซิกน่าต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการเน้นย้ำถึงกลยุทธ์ทางการตลาดภายใต้แนวคิด '3 สุข' เพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่ลูกค้าในทุกช่วงเส้นทางการเป็นลูกค้าของซิกน่า ไม่ว่าจะสุขทั้งทาง กาย ใจ และการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการดำเนินชีวิตวิถีใหม่ หรือ New normal ที่ส่งผลให้เกิดไลฟ์สไตล์แบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เช่น การที่ลูกค้าต้องสวมใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เราจึงตั้งใจที่จะมอบสิทธิพิเศษเหล่านี้เพื่อดูแลลูกค้าของเรา ผ่านการสนับสนุนและส่งเสริมให้ลูกค้าใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย ห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ ประกอบกับการตอกย้ำถึงกลยุทธ์หลักขององค์กร ในการเพิ่มขีดความสามารถของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ให้มีความหลากหลายและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เราจึงได้ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่าง POEM ซึ่งถือเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของวงการประกันภัยและแบรนด์เสื้อผ้า เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง และหวังว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกคน"

จากความห่วงใยของซิกน่า ที่คอยมุ่งเน้นช่วยเหลือให้ผู้คนในชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ มีสุขภาพและชีวิตที่ดียิ่งขึ้นมาโดยตลอด วันนี้ซิกน่าจึงได้นำเสนอหน้ากากผ้ารุ่น Limited Edition เพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ โดยซิกน่าได้รับเกียรติจาก คุณฌอน ชวนล ไคสิริ เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์แบรนด์ไทยชั้นนำที่มีชื่อเสียงไกลระดับโลกอย่าง POEM (โพเอม) เป็นผู้ออกแบบให้ ซึ่งหน้ากากผ้าดังกล่าวมีจุดเด่นด้านการดีไซน์ที่ถูกออกแบบอย่างประณีต เพื่อเสริมบุคลิกให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่น สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง (unisex) เนื้อผ้าผลิตจากผ้ามัสลิน ใยผ้าผ้ายแท้ 100% และสามารถซักได้มากกว่า 100 ครั้ง โดยคุณภาพของเนื้อผ้าไม่เสื่อม อีกทั้ง คุณสมบัติพิเศษของเนื้อผ้ายังสามารถต้านการซึมผ่านของละอองฝอยได้เป็นอย่างดี เพื่อป้องกันการติดต่อของเชื้อไวรัสที่ปะปนอยู่ในอากาศ นอกจากนี้ คุณฌอนยังได้ออกแบบตัวหน้ากากผ้าให้สวมใส่สบาย มีความทันสมัย โดดเด่นไปด้วยลวดลายเส้น และการพิมพไล่สีแบบออมเบร (Ombre) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ POEM อีกด้วย

คุณฌอน ชวนล ไคสิริ, เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์โพเอม (POEM) กล่าวว่า "การร่วมทำโปรเจกต์กับซิกน่า ถือเป็นครั้งแรกของวงการแฟชั่นที่ได้ร่วมมือกับภาคประกันภัย เรามองว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความยินดีของเรา ที่ได้ร่วมส่งมอบหน้ากากผ้าที่มีคุณภาพดีและมีดีไซน์อันโดดเด่น สวยงามตามแบบฉบับของโพเอมให้แก่ผู้สวมใส่ทุกคน ผมหวังว่าลูกค้าซิกน่าทุกท่าน จะชื่นชอบกับชิ้นงานที่พวกเราตั้งใจทำ และหวังว่าหน้ากากผ้า CIGNA x POEM จะกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ลูกค้าทุกคนต้องมีติดตัวไว้ในช่วงการดำเนินชีวิตแบบ New Normal นี้"

ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ การ์ดไม่ตก สวมใส่หน้ากากทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน ด้วยความห่วงใยจากซิกน่าประกันภัย #CignaXPOEM #ชีวิตติดแมส #CignaThailand

หมายเหตุ :

1. บริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ที่มีผลบังคับใช้ในช่วง 31 ม.ค. 2564 เท่านั้น
  2. เงื่อนไขการแลกรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด