เคทีซีต่อเวลาช้อปออนไลน์ดีมีระดับ 5 หมวดสินค้าฮิต แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และมอบคะแนนสูงสุด 10 เท่า สมาชิกใหม่รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

15 Feb 2021

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขยายเวลาจัดโปรโมชันให้สมาชิกสามารถ ช้อปสินค้าที่ต้องการ ผ่านช่องทางออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางและต้องเผชิญกับฝุ่นพิษและโควิด-19 พร้อมรับสิทธิพิเศษยาวต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 - 31 กรกฎาคม 2564 ในรูปแบบของการแลกรับเครดิตเงินคืน 10% และคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อต่อรายการ โดยลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่กำหนด กับ 5 หมวดสินค้ายอดนิยม 1. ช้อปปิ้ง (Shopee, Lazada, JD Central) 2. ความงาม (Beauticool, KERASTASE x Lazada, Konvy) 3. แฟชั่น (Pomelo, NATBAY, Zilingo) 4. บ้านและอุปกรณ์ Gadgets (HIS, Mercular, OfficeMate) 5. บริการและสตาร์ทอัพ (Fastwork, Seekster, Skootar) พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ ที่ ช้อปออนไลน์ครั้งแรก รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท จากพันธมิตรที่ร่วมรายการ

เคทีซีต่อเวลาช้อปออนไลน์ดีมีระดับ 5 หมวดสินค้าฮิต  แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และมอบคะแนนสูงสุด 10 เท่า สมาชิกใหม่รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/promotion/online/shopping แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด สมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทคลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ KTC Phone โทร. 0-2123-5000