อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ "ETON & GOLD" ชวนรับทรัพย์ ต้อนรับปีฉลู ลุ้นทองคำหนักสูงสุดถึง 10 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกเพียบ

09 Feb 2021

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้า สำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรมากกว่า 27 ปี นำโดยคุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และคุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดฉลองตรุษจีนนี้ อีตั้น กรุ๊ป ขอมอบอั่งเปาพิเศษ ต้อนรับปีมงคลกับแคมเปญ "ETON & GOLD" ออกรถกับอีตั้น กรุ๊ปตลอดแคมเปญนี้ จองปุ๊บ รับทองคำทุกคัน สูงสุดถึง 10 บาท สิทธิพิเศษจองก่อนเฮงก่อน จับรางวัลด้วยวิธีการจับสลากลุ้นรับรางวัล เพียงแค่…

• วางเงินจอง มูลค่า 200,000 บาทขึ้นไป สำหรับรถใหม่
  • วางเงินจอง 50,000 บาท สำหรับรถมือสอง (Used Car) จาก ETON CHOICE ในราคาตั้งแต่ 800,000 บาท ขึ้นไป

อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถยนต์เอนกประสงค์หลากหลายรุ่น ที่ปรับราคาพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ มาให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น

กลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ ขนาดใหญ่ - MPV ในราคาเดียว พิเศษ 3.19 ล้านบาทเท่านั้น

• Vellfire HYBRID ZRG - จากราคาปกติ 3.85 ล้านบาท
  • Vellfire V - จากราคาปกติ 3.64 ล้านบาท
  • Vellfire Z - จากราคาปกติ 3.49 ล้านบาท
  • Alphard S - จากราคาปกติ 3.49 ล้านบาท

กลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ - SUV สไตล์สปอร์ต

• ALL New Harrier ราคาพิเศษ เริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มรถยนต์ราคาพิเศษอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น

• Alphard 3.5 GF - ราคาพิเศษ 4.98 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.28 ล้านบาท
  • Serena HighWay Star - ราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.79 ล้านบาท
  • Mustang High Performance - ราคาพิเศษ 3.69 ล้านบาท

พร้อมสัมผัสกับ "All New Odyssey 2021" ได้แล้ววันนี้ ที่เดียว ที่อีตั้นเท่านั้น กับรถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู ดีไซน์สปอร์ต ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ไฮบริด และเครื่องยนต์เบนซิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้านบาท

อีตั้น กรุ๊ป ยังคงรักษามาตรการป้องกัน และเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้เสมอเมื่อเข้ามาใช้บริการทั้งโชว์รูม และศูนย์บริการ

• บริการส่งมอบรถถึงบ้านทั่วไทย และ บริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ฟรี
  • การต้อนรับ และดูแลลูกค้าในพื้นที่ Private Zone
  • การบริการให้คำปรึกษาผ่านช่องทาง Online
  • อบโอโซน และฆ่าเชื้อรถยนต์ทุกคันก่อนส่งมอบ ฟรี

สำหรับแคมเปญ "ETON & GOLD" เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 8 มีนาคม 2564 ทั้งนี้ ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 18.30 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998 www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup, Line: @etongroup และ Twitter : etongroup

เกี่ยวกับอีตั้น กรุ๊ป
อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจด้านรถยนต์นำเข้าชั้นนำจากต่างประเทศที่มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรุ่น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง ภายใต้ชื่อ "อีตั้นช้อยส์" (ETON CHOICE) รถยนต์มือสองระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นำเข้าสภาพดี ในราคาที่สามารถเลือกซื้อได้

อีตั้น กรุ๊ป เรามีโชว์รูมและศูนย์บริการ เพื่อให้บริการอย่างมาตรฐานครบวงจร ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา (ยกเว้นศูนย์บริการ) สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบยนตรกรรมนำเข้าคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Excellent Service" เพื่อส่งมอบบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าของเรา