พบการเปิดตัว พื้นที่ "โซไมออส" และกิจกรรมเพิ่ม EXP 300% ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของ A3: STILL ALIVE

08 Feb 2021

รับไอเทมมูลค่ากว่า 4,000 บาท พร้อมสนุกสนานไปกับการต่อสู้แบบออฟไลน์ 'โหมดอะไลฟ์' เพื่อการเติบโตของผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการขยายเลเวล และพบกับการรวมเซิร์ฟเวอร์ เพิ่มเติมความสนุกให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ในสุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE โลกแห่งความมืดมนที่สวยงาม พร้อมเปิดตัว พื้นที่ "โซไมออส" อย่างเป็นทางการให้เหล่าผู้พิทักษ์ได้ผจญภัยและพิชิตชัย พร้อมพบหลากหลายกิจกรรมความสนุกและของรางวัลสุดพิเศษมากมายให้เหล่าผู้พิทักษ์สนุกสนานกันแบบจัดเต็ม!

พื้นที่ "โซไมออส" เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมพบเควสใหม่และดินแดนใหม่ให้เหล่าผู้พิทักษ์ได้ออกผจญภัย และสนุกสนานไปกับการพิชิตชัยใน 2 ชั้นแรกของซากโบราณอาเซลคานที่ถูกบุกยึด และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ในพื้นที่ "โซไมออส" ซึ่งเลเวลของผู้เล่นนั้นจะถูกเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นเลเวล 140 และอุปกรณ์นั้นจะถูกเพิ่มขึ้นเป็นเลเวล 130 - 140 ให้เหล่าผู้พิทักษ์ได้สนุกสนานและท้าทายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ใหม่ล่าสุดกับ 'ระบบต่อสู้อัตโนมัติออฟไลน์ - โหมดอะไลฟ์' ซึ่งจากฟีเจอร์สุดพิเศษของ A3: STILL ALIVE อย่างการต่อสู้ AI ที่ให้ผู้เล่นนั้นสามารถใช้กลยุทธ์การต่อสู้ในการล่าเหล่ามอนสเตอร์และรวมไปถึงสร้างความแข็งแกร่งเพื่อพัฒนาเหล่าผู้พิทักษ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในขณะอยู่โหมดออฟไลน์ ซึ่งโหมดอะไลฟ์นั้นจะสามารถแจ้งเตือนได้หากเกิดเหตุการณ์สำคัญอย่าง การตาย, ขาดอุปกรณ์สนับสนุน และช่องเก็บของเต็ม เพื่อให้ผู้เล่นอัปเดตสถานะของตัวละคร นอกจากนี้โหมดอะไลฟ์ยังซัพพอร์ตการเชื่อมต่อเพื่อการเล่นที่ยาวนานและต่อเนื่องแบบไม่สะดุด รวมไปถึงตั้งค่าการแจ้งเตือนอย่างที่เราต้องการได้ ซึ่งแตกต่างจากระบบอื่นๆทั่วไปซึ่งสามารถทำได้เพียงเล่นออโต้และเก็บของรางวัลเท่านั้น

ซึ่งในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวนี้นั้น เหล่าผู้พิทักษ์จะได้รับ EXP x3 และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมฮอตไทม์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพิเศษโซไมออส, กิจกรรมท้าทายบททดสอบของอาดราซิล, และ กิจกรรมกิลด์ใหม่ล่าสุด และหลังจากเข้าร่วมกิจกรรมเรียบร้อยแล้วเหล่าผู้พิทักษ์ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซลลิงเกอร์วีรชน 6? x3, ตั๋วสับเปลี่ยนตำนาน 8?, และ กล่องเครื่องประดับวีรชน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่นี้ ผู้เล่นทุกท่านจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษเป็นไอเทมในเกมมากมายมูลค่ากว่า 4,000 บาท เพียงแค่กดโค้ดคูปอง 'POWERUPA3' ก็จะได้รับไอเทมสุดพิเศษมากมายแล้วสนุกสนานไปกับ A3: STILL ALIVE

การอัปเดตอื่นๆ ใน A3: STILL ALIVE ครั้งนี้นั้นจะรวมไปถึง :

• ตัวละคร, สกิล, กิลด์ เพิ่มเลเวลสูงสุดเป็น เลเวล 60, 40, และ 10 ตามลำดับ รวมไปถึงเลเวลของผู้เล่นนั้นจะถูกเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นเลเวล 140
  • เพิ่มระบบจุติอุปกรณ์/เครื่องประดับ ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้าง อุปกรณ์ตำนาน?เซ็ต จาก อุปกรณ์ตำนาน? และ เครื่องประดับเซ็ตโบราณ ได้
  • เรดใหม่ สุสานแห่งสนธยา เปิดให้เหล่าผู้พิทักษ์ระดับสูงมาผจญภัยแล้ววันนี้ ซึ่งเหล่าผู้พิทักษ์ที่มีเลเวล 125 ขึ้นไปสามารถเข้าร่วมใน ระดับความยาก: ปกติ ได้ แต่สำหรับผู้พิทักษ์ที่มีเลเวล 135 ขึ้นไปจะสามารถพิสูจน์ความท้าทายใน ระดับความยาก: ฝันร้าย ได้
  • เซิร์ฟเวอร์ดั้งเดิมของ A3: STILL ALIVE ทั้งหมดนั้นจะถูกรวมเข้ากับ 5 - 7 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้ง 4 ภูมิภาค
  • ระบบสับเปลี่ยนโซลลิงเกอร์ตำนาน ซึ่งเป็นระบบที่ให้ โซลลิงเกอร์ตำนาน 7? สามารถเปลี่ยนเป็นโซลลิงเกอร์เลเวล 1 ในประเภทเดียวกันได้โดยการใช้เงินภายในเกม

การอัปเดตในครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรมและของรางวัลมากมาย จะมีอะไรรออยู่บ้างนั้นไปดูกัน!

• กิจกรรมพิเศษโซไมออส (เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 - 18 กุมภาพันธ์นี้)
    • นอกเหนือจากมิชชัน 14 วัน และ กิจกรรมฮอตไทม์เรด แล้ว ผู้เล่นที่เข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ใหม่และพื้นที่เมดิอุม จะสามารถเพิ่ม EXP ได้สูงถึง 300%
    • ผู้เล่นรีเทิร์นจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเช็คอิน 28 วัน อีกทั้งยังมีกิจกรรม มิชชัน 7 วัน ให้ร่วมสนุกอีกด้วย
  • กิจกรรมรวมเซิร์ฟเวอร์ (เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 - 18 กุมภาพันธ์นี้)
    • ผู้เล่นสามารถถ่ายภาพรวมกับสมาชิกกิลด์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และแชร์ภาพไปยัง Facebook กิลด์ไหนที่มีคนกดไลค์ภาพมากที่สุดจะได้รับรางวัล บลูไดอา x 500 สำหรับสมาชิกกิลด์ทุกคน

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: STILL ALIVE ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน 'แบทเทิลรอยัล' ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก(PvE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด ใน A3: STILL ALIVE นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

A3: STILL ALIVE เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ : In - app purchases) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ A3: STILL ALIVE ได้ทางเว็บไซต์ทางการและทางฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง Facebook และ YouTube.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade&Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ Big Hit Entertainment เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th