04 Feb 2021

วาเลนไทน์นี้ทั้งโชคดี มีรักใน "The Land of Love" มาที่เดียวได้ทั้งกิน เที่ยว ช้อป แชะภาพสวย ขอพรไหว้พระ เสริมดวงความรัก และพบสินค้าวาเลนไทน์ราคาพิเศษมากมาย วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 64 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เชิญชวนทุกคนมาเสริมมั่งคั่ง โชคดี มีรัก ใน "The Land of Love" ที่ได้เนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศให้กลายเป็นดินแดนแห่งความรักมาที่เดียวครบได้ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป แชะภาพสวย พร้อมขอพรไหว้พระ เสริมดวงความรัก พบสินค้าวาเลนไทน์ราคาพิเศษใน "Valentine Market" และจากแบรนด์ดังอาทิ Jubilee, Pandora, Swarovski, SWATCH, Polo Ralph Lauren, Kate Spade, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Clarins Spa และร้านค้าอีกมากมาย พลาดไม่ได้กับไฮไลท์จุดถ่ายภาพสุดอลังการ อาทิ สวนดอกเหมยแห่งความรักที่เซ็นทรัลฯ พระราม3, ดงดอกกุหลาบยักษ์สูงกว่า 2 เมตรที่เซ็นทรัลฯ บางนา, Love moon bridge ดวงจันทร์ยักษ์ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ และพลาดไม่ได้กับพิธีบวงสรวงพระตรีมูรติครั้งใหญ่แบบ New Normal คืนวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.พ.นี้ เวลา 21.00 น. นอกจากนี้ ยังไหว้พระขอพรกับเทพเจ้าแห่งความรักได้ที่สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต, พระราม3, พระราม9, พิษณุโลก และ มหาชัย ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Facebook เซ็นทรัลทุกสาขา