แจกหนักไม่หยุดยั้ง แค่ใช้ทรูมีแต่ได้กับได้..กลุ่มทรู มอบโชคแจ็กพอตใหญ่ ทองคำมูลค่า 10 ล้านบาท และรถยนต์ Toyota Fortuner ให้ลูกค้าผู้โชคดี

04 Feb 2021

กลุ่มทรู โดย นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ส่งมอบโชครางวัลแจ็กพอตใหญ่ให้กับลูกค้าทรูผู้โชคดี กับ "ปรากฏการณ์ทรูพอยท์ใจป้ำ งวดนี้ขอเป็นเศรษฐีใหม่" ที่ลูกค้าลุ้นฟรีได้ทุกเดือน และใช้คะแนนทรูพอยท์เริ่มเพียง 3 คะแนน ลุ้นได้ทุกวัน เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่กับโชคแจ็กพอตทองคำมูลค่า 10 ล้านบาท, ลุ้นรถในฝันทุกเดือน และลุ้นสร้อยคอทองคำทุกวัน มูลค่ารางวัลรวมกว่า 16 ล้านบาท ทางแอปทรูไอดี โดยลูกค้าทรูผู้โชคดีได้รับรางวัลทองคำ มูลค่า 10 ล้านบาท ได้แก่ คุณเกษรา เจ็งสวัสดิ์ และรางวัลรถยนต์ TOYOTA รุ่น Fortuner 2.8 Legender 4WD มูลค่า 1,859,000 บาท ได้แก่ คุณกุลนันท์ ทิภาลัย โดยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 แก่ผู้เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับ "ปรากฏการณ์ทรูพอยท์ใจป้ำ งวดนี้ขอเป็นเศรษฐีใหม่" ยิ่งใช้ทรู ยิ่งได้พอยท์ ยิ่งได้โชค ลูกค้าลุ้นฟรีได้ทุกเดือน และใช้คะแนนทรูพอยท์เริ่มเพียง 3 คะแนนลุ้นได้ทุกวัน ลุ้นรางวัลที่แอปทรูไอดี ตั้งแต่ 1 ต.ค. 63 - 10 ม.ค. 64 โดยลุ้นรับรางวัลรถยนต์ Toyota Hilux Revo 1 รางวัล, Toyota Corolla Cross 1 รางวัล, Toyota Fortuner 1 รางวัล, สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 102 รางวัล และรางวัลแจ็กพอตใหญ่ ทองคำหนัก 5.22 กิโลกรัม 1 รางวัล มูลค่า 10 ล้านบาท และมูลค่ารางวัลรวมกว่า 16 ล้านบาท ตลอดแคมเปญลูกค้าทรูสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่องได้ที่แอปทรูไอดี โดยเดือนกุมภาพันธ์นี้ พบกับความพิเศษ กิจกรรมอั่งเปา แจกคะแนนทรูพอยท์ 100 ล้านคะแนน รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดแอปทรูไอดี แอปเดียวครบ เติมเต็มชีวิตดิจิทัล ได้ทั้ง App Store และ Play Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางแอปพลิเคชัน  TrueID และ privilege.trueid.net