ถูกดี มีมาตรฐาน ไลฟ์สดงานสัมมนา "ถูกดี พลิกชีวิตโชห่วยให้รวยได้" ให้ขายดีมีกำไร

พฤหัส ๒๘ มกราคม ๒๕๖๔ ๑๔:๕๑
ขอเชิญชวนพี่น้องโชห่วยพบคำตอบว่า เป็นพาร์ทเนอร์กับ "ร้านถูกดี มีมาตรฐาน" แล้วดีอย่างไร ผ่านไลฟ์สด งานสัมมนา "ถูกดี พลิกชีวิตโชห่วยให้รวยได้" ให้ขายดีมีกำไร ถาม-ตอบ ทุกปัญหา ไลฟ์สด ทุกวันพุธ เวลา 14.00 -15.00 น. ถูกดี มีมาตรฐาน บริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ภายใต้บริษัทในเครือคาราบาวกรุ๊ป เปิดโอกาสให้เจ้าของโชห่วยทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ร้านถูกดี มีมาตรฐาน เพื่อยกระดับมาตรฐานร้านของตัวเองแบบไม่มีความเสี่ยง พร้อมสินค้าที่หลากหลาย ระบบจัดการสต็อกพร้อมการขนส่ง ระบบจัดการราคาตรวจสอบต้นทุน - กำไร ได้ถูกต้องด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย ให้เจ้าของร้านสามารถบริหารจัดการร้านได้สะดวกยิ่งขึ้น
ถูกดี มีมาตรฐาน ไลฟ์สดงานสัมมนา ถูกดี พลิกชีวิตโชห่วยให้รวยได้ ให้ขายดีมีกำไร

ขอเชิญชวนเจ้าของร้านโชห่วย ที่อยากขายดีขึ้นต้องมาฟังและ ถาม-ตอบ ทุกปัญหาในสัมมนา "ถูกดีพลิกชีวิต โชห่วยให้รวยได้" แบบออนไลน์ ไลฟ์สด ทุกวันพุธ เวลา 14.00 -15.00 น. ที่เฟซบุกส์ www.facebook.com/tdpartnerofficial พี่น้องโชห่วยที่สนใจอยากฟังสัมมนาฟรีแบบออนไลน์ทักแชทว่า "ไลฟ์" หา แอดมิน m.me/…ficial/ หรือโทรมาที่เบอร์ 02-023-8888 กด 1 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.t/…shop.io

ที่มา: ที ดี ตะวันแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด