เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับงานเพื่อคนรักต้นไม้ The Nine Garden Market "Eco-Friendly Plant"

28 Jan 2021

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ กับบรรยากาศอบอวลด้วยความรัก ในแบบฉบับคนรักต้นไม้และธรรมชาติที่ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวบรวมพรรณไม้สวยให้หาซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่รัก ไว้ในงาน The Nine Garden Market "Eco-Friendly Plant" ( เดอะไนน์ การ์เดน มาร์เก็ต อีโค เฟรนลี่ แพลนท์ ) สดชื่นไปกับหล่าพรรณไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้แต่งบ้าน โดยกลุ่มนักเพาะปลูกมืออาชีพ อาทิ ไทรใบสัก ลิ้นมังกร ว่านงาช้าง มอนสเตอร่า ฟิโลเดนดรอน และ ไม้อวบน้ำต่างๆ พร้อมด้วยอุปกรณ์จัดสวน กระถางสวยๆ ที่คัดสรรมาให้เลือกช้อปมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับงานเพื่อคนรักต้นไม้  The Nine Garden Market "Eco-Friendly Plant"

ในวันที่ 4 - 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. - 21 .00 น.
บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ห้ามพลาด! พบกับบล็อกเกอร์สาวนักปลูกต้นไม้ Sicha's Diary ที่จะมาพบปะ ให้เทคนิคการเลี้ยงต้นไม้ในร่ม และการเลือกไม้ฟอกอากาศภายในบ้านอย่างเป็นกันเอง ในวันเสาร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น. - 13.30 น. และ วันอาทิตย์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลา 16.30 น. - 17.00 น. นอกจากนี้ ลูกค้าที่ช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 500 บาท ขึ้นไป (ต่อ 1 ใบเสร็จ) สามารถกดรับสิทธ์ผ่าน MBK APPLICATION รับฟรีทันที!! ต้นไม้ฟอกอากาศในบ้าน อาทิ จำนวน 1 ต้น (จำนวนจำกัด 100 ต้น / วัน)

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ยังคงดำเนินการรักษามาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ โควิด - 19 อย่างเคร่งครัด โดยมีจุดการคัดกรองอุณหภูมิร่างกาย และ สแกนไทยชนะ กับทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าฯ พร้อมควมคุมบริมาณคนเข้าออกพื้นที่กิจกรรมทางการตลาดอย่างเหมาะสม เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดตามจุดสัมผัสสาธารณะ จัดที่นั่ง บูธสินค้าแบบรักษาระยะห่าง และมีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมืออย่างทั่วถึง

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ?ของศูนย์การค้าเดอะไนน์?เซ็นเตอร์พระราม?9?ได้ที่ www.thenine.co.th? หรือ เฟซบุ๊กเพจ??The Nine Center Rama?9?และ อินสตาแกรม?thenine_rama?9