อิมแพ็ค บริจาคสิ่งของจำเป็นแก่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี เสริมสร้างรอยยิ้ม แบ่งปันความสุข ร่วมก้าวผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน

27 Jan 2021

สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลกระทบต่อประชาชนทั่วประเทศทั้งในด้านเศรษฐกิจและสังคมเป็นวงกว้าง นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จึงได้จัดโครงการ "อิมแพ็คปันน้ำใจ มอบรักสู่สังคม" โดยเปิดรับบริจาคเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์การเรียน และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นอื่น ๆ จากพนักงานอิมแพ็ค เพื่อส่งมอบให้กับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี โดยมี นางวาสนา ทองสม (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย นายสุรชัย วงษ์เปี่ยม (ที่ 1 จากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายบริหารบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี เป็นผู้รับมอบ

อิมแพ็ค บริจาคสิ่งของจำเป็นแก่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี  เสริมสร้างรอยยิ้ม แบ่งปันความสุข ร่วมก้าวผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน

ทั้งนี้ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมเพื่อสังคม ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรการแพทย์และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายให้ผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน และเชื่อว่าด้วยความร่วมมือร่วมใจของประชาชนคนไทยทุกคน เราจะผ่านช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ไปได้ในเร็ววันอย่างแน่นอน