OPPO ผนึกกำลังกับดีแทค มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การถ่ายวิดีโอ Portrait ที่เหนือกว่า ไปกับ OPPO Reno5 Series 5G

27 Jan 2021

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสมาร์ทโฟน OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของวิดีโอ Portrait มาพร้อมสโลแกน "Picture Life Together" ให้บันทึกทุกโมเมนต์สุดประทับใจด้วยกันได้ทุกที่ทุกเวลา โดยมี 2 รุ่นด้วยกัน คือ OPPO Reno5 ในราคา 10,990 บาท และ OPPO Reno5 5G ในราคา 13,990 บาท พร้อมผนึกกำลังกับพันธมิตร OPPO และ ดีแทค มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ และดีแทค online store

โดยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก ดีแทค เมื่อจอง OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของวิดีโอ Portrait มีดังนี้

• OPPO Reno5 เริ่มต้นเพียง 4,490 บาท จากราคาปกติ 10,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไป พร้อมรับของสมนาคุณจาก OPPO ฟรี! Smart Scale และ OPPO E-VIP Card มูลค่ารวม 6,299 บาท
  • OPPO Reno5 5G เริ่มต้นเพียง 3,990 บาท เท่านั้น! จากปกติ 13,990 บาท สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member หรือ เริ่มต้นเพียง 5,990 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไปเพียงสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือน 1,499 บาทขึ้นไป พร้อมรับของสมนาคุณจาก OPPO ฟรี! Bluetooth Speaker และ OPPO E-VIP Card มูลค่ารวม 7,099 บาท

โดยดีแทคพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน OPPO Reno5 Series 5G ได้แล้วที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ หรือ dtac online store ระหว่างวันนี้ - 5 กุมภาพันธ์ 2564 ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/oppo/oppo-reno5.html

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนถ่ายวิดีโอ Portrait สวยโดดเด่นด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์วิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยฟีเจอร์ Dual-view Video ที่มีในทั้งสองรุ่น สามารถบันทึกวิดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ปลดล็อกจินตนาการด้วยฟีเจอร์ AI Mixed Portrait ที่มีเฉพาะใน OPPO Reno5 ซึ่งเป็นครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนที่นำเอา Double Exposure Effect มาใช้ในการถ่ายวิดีโอ ซึ่งเป็นการนำ 2 วิดีโอซ้อนเข้าด้วยกันเกิดเป็นวิดีโอใหม่ที่มีเอฟเฟกต์ที่สวยงามกว่าเดิม โดย OPPO Reno5 Series 5G ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกล้องหลัง 4 กล้อง ความละเอียด 64MP+8MP+2MP+2MP และกล้องหน้าความละเอียด 44MP ใน OPPO Reno5 และ 32MP ใน OPPO Reno5 5G

นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยสะกดทุกสายตาด้วยเทคโนโลยี Diamond Spectrum Process ทำให้ฝาหลังของตัวเครื่องสามารถสะท้อนเฉดสีได้มากนับพันเฉดสีในเครื่องเดียว นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีดีไซน์บางเบา พกพาได้คล่องตัว โดย OPPO Reno5 มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีเงิน Fantasy Silver และสีดำ Starry Black ส่วน OPPO Reno5 5G มาในสองสี ได้แก่ สีเงิน Galactic Silver และสีดำ Starry Black

สำหรับการใช้งาน OPPO Reno5 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 720G และเทคโนโลยี 50W Flash Charge ชาร์จเพียง48 นาที ก็ได้แบตเตอรี่ 100% ในขณะที่ OPPO Reno5 5G รองรับการสื่อสารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยี 5G และขุมพลัง Snapdragon 765G 5G รวมถึง 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จไวขั้นสุดเพียง 35 นาที สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 100% โดย OPPO Reno5 Series 5G ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อม RAM 8GB และ ROM 128GB ให้ใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด

สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มได้ที่ https://bit.ly/39Z8cKV
และรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.dtac.co.th/oppo/oppo-reno5.html

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?