iAM ฮอตรับต้นปี 64 ปลื้ม AIS 5G ดึง 6 สมาชิกศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 สร้างกระแสคนรุ่นใหม่ ดันคอนเทนต์ VR Original Content ปังปุริเย่

26 Jan 2021

นายณัฐพล บวรวัฒนะ Chief Operating Officer และนางสาวบุญจิรา ธีระมโน General Manager of Marketing & Operation ทีมผู้บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 พร้อมด้วย 6 ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 อาทิ เจน มิวสิค ปัญ โมบายล์ เนย เจนนิษฐ์ เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำกระแสแรงไม่หยุด ปลื้มจับมือ AIS 5G เครือข่ายอันดับ 1 ในไทย เดินหน้าผลิตคอนเทนต์ VR และ AR ภายใต้แคมเปญสุดปัง "AIS 5G NEXT REALITY x NEW GENERATIONS" เสิร์ฟความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดประตูความล้ำเหนือจินตนาการให้คนไทยทุกเจเนอเรชันได้สัมผัส

ทั้งนี้ 6 สมาชิก เจน มิวสิค ปัญ โมบายล์ เนย เจนนิษฐ์ จะสร้างสรรค์ VR Content ในรูปแบบ Star Dating และ Music จำนวนมากกว่า 6 ตอน เพื่อให้เหล่าแฟนคลับทั่วประเทศได้ฟินไปกับโมเมนต์ความน่ารักสดใส และประทับใจกับความสามารถในมิติใหม่ ๆ ของ BNK48 ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งความล้ำจากเครือข่าย AIS 5G ก็จะทำให้เหล่าแฟนคลับรู้สึกสนุก ตื่นเต้น และใกล้ชิดกับศิลปินมากกว่าที่เคยผ่านแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR และยังสามารถเพิ่มความเสมือนจริงได้เมื่อรับชมแบบ VR MODE ผ่านแว่น AIS PLAY VR และแว่น AIS VR 4K นอกจากนี้ ยังมีแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY AR ที่ให้ทุกคนเข้าไปจอยกับโมเมนต์ต่าง ๆ ของ 6 สมาชิกศิลปินไอดอลหญิงจากวง BNK48 เสมือนได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งยุคที่ให้ศิลปินได้แสดงผลงานและแสดงความสามารถที่มี เพื่อสร้าง Engagement กับแฟนคลับได้อย่างสอดรับกับโลกในยุคนิวนอร์มอลอย่างแท้จริง โดยสามารถติดตามกิจกรรมความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์ VR และ AR สุดพิเศษ ที่ล้ำและตื่นตาตื่นใจสุด ๆ ของ 6 สมาชิกศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เร็วๆ นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?