แฟรงค์ เปลี่ยนชื่อเป็น โบลท์เทค

19 Jan 2021

ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ bolttech.co.th สำหรับการซื้อความคุ้มครอง และประกันออนไลน์ได้แล้ววันนี้

Frank.co.th ผู้นำแพลต์ฟอร์มให้บริการประกันออนไลน์ในประเทศไทย ได้ปรับภาพลักษณ์องค์กรใหม่ โดยเปลี่ยนชื่อเป็น โบลท์เทค ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโบลท์เทค กรุ๊ป (boltech Group) ธุรกิจอินชัวร์เทค ระหว่างประเทศ ซึ่งรวมการรับประกันโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์พกพา อินชัวร์เทค และการรับประกันภัยผ่านช่องทางดิจิทัล ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร การปรับภาพลักษณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการเข้าซื้อกิจการของแปซิฟิก เซ็นจูรี่ กรุ๊ป (Pacific Century Group: PCG) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของโบลท์เทค ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561

ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2559 เป็นต้นมา แฟรงค์ได้สร้างชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ในการสร้างประสบการณ์ประกันภัยออนไลน์รูปแบบใหม่ โดยนำเสนอประสบการณ์ประกันภัยที่รวดเร็ว เรียบง่าย และเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอราคาและมอบความคุ้มครองทันที พร้อมการให้บริการที่มีคุณภาพรวดเร็วและครอบคลุมหลายช่องทาง

หลังจากการปรับภาพลักษณ์องค์กร แฟรงค์จะเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตด้านเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นของโบลท์เทค การเข้าถึงระบบนิเวศดิจิทัลที่ล้ำสมัย ซึ่งช่วยให้พันธมิตรและตัวแทนด้านประกันภัยสามารถติดต่อกับลูกค้าทั้งแบบรายบุคคลและองค์กร ด้วยการคุ้มครองทุกรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ ตั้งแต่ประกันการเดินทาง, อุบัติเหตุ, รถยนต์และจักรยานยนต์, สุขภาพ, ทรัพย์สิน รวมถึงประกันชีวิต

บ๊อบ เวาเทอร์ส (Bob Wouters) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย กล่าวว่า "ประสบการณ์ลูกค้าดิจิทัลที่ไร้รอยต่อของแฟรงค์ เป็นผู้นำตลาดและช่วยส่งเสริมเป้าหมายของโบลท์เทค ในการสร้างระบบนิเวศดิจิทัลที่ล้ำสมัย เพื่อการคุ้มครองและประกันภัยพร้อมเปิดโอกาศให้ทุกคนมีทางเลือกมากขึ้นในการคุ้มครองสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญ"

ฮัรเปรม ดูวา (เปรม) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานปฎิรูปนวัตกรรมธุรกิจ และหัวหน้าฝ่ายบริหารโบลท์เทค อินชัวร์เทค เอ็กซ์เชนจ์ ประเทศไทย กล่าวว่า "การปรับภาพลักษณ์จากแฟรงค์สู่โบลท์เทค ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับธุรกิจของเรา ทางเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะยกระดับประสบการณ์ประกันภัยออนไลน์ในประเทศไทยไปอีกขั้น โดยที่เราจะยังคงมุ่งเน้นในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และประสบการณ์ดิจิทัลของลูกค้าเป็นอันดับแรก"

ลูกค้าปัจจุบันและพันธมิตรของแฟรงค์จะไม่ได้รับผลกระทบจากการปรับภาพลักษณ์นี้ ซึ่งการบริการและข้อตกลงทั้งหมดยังคงเดิม โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-106-5800 หรือทางอีเมล [email protected] หรือทางเว็บไซต์ www.bolttech.co.th

เกี่ยวกับโบลท์เทค
โบลท์เทค เป็นธุรกิจอินชัวร์เทค ระหว่างประเทศที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้างระบบนิเวศโดยใช้เทคโนโลยีชั้นนำของโลก เพื่อยกระดับการคุ้มครองและประกันภัย โมเดลของโบลท์เทคที่ไม่เหมือนใครรวมเอาความสามารถสามด้านไว้ด้วยกัน ได้แก่ การรับประกันโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์พกพา อินชัวเทค และการรับประกันภัยผ่านช่องทางดิจิทัล

โบลท์เทคซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแปซิฟิก เซ็นจูรี่ กรุ๊ป เปิดตัวในเอเชียในปี 2563 โดยมีสำนักงานอยู่ใน ออสเตรีย ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี ไอร์แลนด์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย เวียดนาม และสหรัฐอเมริกา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.bolttech.io