Belkin International ประกาศปรับเปลี่ยนตำแหน่งผู้บริหารองค์กร

08 Jan 2021

Chet Pipkin รับตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหาร และ Steven Malony รับตำแหน่งซีอีโอ

Belkin บริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ประกาศปรับเปลี่ยนตำแหน่งผู้บริหารองค์กร โดย Chet Pipkin ผู้ก่อตั้งบริษัท เข้ารับตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหาร พร้อมกับแต่งตั้ง Steve Malony อดีตรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ดำรงตำแหน่งซีอีโอของ Belkin International

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้นำ Belkin ตลอด 37 ปีที่ผ่านมา และภูมิใจมากที่เรามีอิทธิพลต่อการทำงานและการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลก" Chet Pipkin ประธานคณะกรรมการบริหารของ Belkin International กล่าว "ผมภูมิใจที่จะประกาศว่า Steve Malony คือผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากผม และผมมั่นใจเต็มที่ว่าเขาจะนำพา Belkin ไปสู่บทใหม่อย่างสวยงามและมีประสิทธิภาพ ด้วยทักษะในอุตสาหกรรมและความเป็นผู้นำอันเหนือชั้น รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านการดำเนินงานอันลึกซึ้งของเขา"

นอกจากจะดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารแล้ว Chet Pipkin จะยังคงมีบทบาทในบริษัทและทำงานเต็มเวลา ส่วน Steve Malony ที่ก้าวเข้ามารับตำแหน่งซีอีโอนั้น เป็นส่วนสำคัญของ Belkin International มาตลอด 15 ปี เขาดำรงตำแหน่งต่าง ๆ ทั่วองค์กร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งทำให้เขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการทำธุรกิจทั่วโลก

"แม้ว่าจะต้องทำงานหนักมาก แต่ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งซีอีโอของ Belkin" Steve Malony ซีอีโอของ Belkin International กล่าว "ผมโชคดีที่ได้ทำงานที่นี่มานาน ผมจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุดให้สมกับความไว้วางใจและความมั่นใจที่ได้รับ ผมตื่นเต้นที่จะได้เข้าสู่บทใหม่ของ Belkin ผมตั้งใจว่าจะบริหารบริษัทด้วยความทุ่มเทและวิสัยทัศน์สู่อนาคตที่ชัดเจน เป็นบวก และสดใส"

เกี่ยวกับ Belkin
Belkin คือผู้นำในตลาดอุปกรณ์เสริมที่มอบพลัง การปกป้อง ผลิตภาพ การเชื่อมต่อ และเสียง ให้แก่ตลาดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและองค์กร ผลิตภัณฑ์ของ Belkin ออกแบบในเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย และจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยช่วยเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างเดินทาง ในปี 2561 Belkin International (Belkin(R), Linksys(R), Wemo(R), Phyn(R)) ได้ควบรวมกิจการกับ Foxconn Interconnect Technology เพื่อเพิ่มอิทธิพลในตลาดโลก และยังคงเปิดรับแรงบันดาลใจจากผู้คนและโลกที่เราอาศัยอยู่ตลอดไป

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1395961/Steve_Malony_Belkin.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/804342/FIT_Belkin_Family_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?