ซีไลฟ์ แบงคอก ชวนเที่ยวกิจกรรม Celebrate Everything Little สัมผัสประสบการณ์สิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วรับวันเด็ก

06 Jan 2021

ซีไลฟ์ แบงคอก (SEA LIFE Bangkok) อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ต้อนรับปี 2564 ด้วยกิจกรรมสุดน่ารัก เอาใจเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติกับกิจกรรม Celebrate Everything Little ชวนเด็กๆ ทุกคนมาร่วมฉลองและทำความรู้จักกับเหล่าสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋ว อย่างปลาการ์ตูน (Clownfish) 4 สายพันธุ์ ได้แก่ ปลาการ์ตูนแดง (Maroon Clownfish), ปลาการ์ตูนมะเขือเทศ (Tomato Clownfish), ปลาการ์ตูนดำ (Black Clownfish) และพระเอกที่เรารู้จักกันดีอย่าง Clown Anemone ปลาการ์ตูนส้มขาว หรือที่เด็กๆ รู้จักกันในนาม 'ปลานีโม' ที่ยกขบวนมาอวดโฉม และส่งมอบความรู้คู่ความสนุกในวันเด็กปีนี้ โดยสามารถเข้ามาทำความรู้จักปลาการ์ตูน สิ่งที่ชีวิตตัวเล็กๆ จากใต้ทะเลมากยิ่งขึ้นได้ ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2564 ณ โซนอาณาจักรม้าน้ำ หรือ Seahorse Kingdom ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้น บี 1-2 สยามพารากอน

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซีไลฟ์ แบงคอก ยังคงยึดมั่นในมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดดังที่เคยปฏิบัติตลอดมา อาทิ การทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ จำกัดจำนวนผู้เข้าชมอควาเรียม เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม และตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าอควาเรียมทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน ให้ทุกท่านสามารถเยี่ยมชมโลกใต้ท้องทะเล ณ ซีไลฟ์ แบงคอก ได้อย่างสนุก ปลอดภัย ไร้กังวล