">

ซัมซุงจัดแคมเปญส่งท้ายปีเก่า "อัปเกรดบ้าน อัปเกรดความสุข" ลุ้นรับสมาร์ทโฟน Galaxy มูลค่ารวมกว่า 1.7 ล้าน

พฤหัส ๑๙ พฤศจิกายน ๒๐๒๐ ๑๗:๒๓

บรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขเริ่มต้นขึ้นแล้ว มายกระดับบ้านคุณด้วยนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าล้ำสมัย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้คุณมีความสุขมากกว่าที่เคย ด้วยแคมเปญ "อัปเกรดบ้าน อัปเกรดความสุข" ที่ซัมซุงพร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญ เป็นสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy 3 รุ่น จำนวน 56 เครื่อง มูลค่ารวมกว่า 1.7 ล้านบาท

ซัมซุงจัดแคมเปญส่งท้ายปีเก่า อัปเกรดบ้าน อัปเกรดความสุข ลุ้นรับสมาร์ทโฟน Galaxy มูลค่ารวมกว่า 1.7 ล้าน

ลูกค้าที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 13 พ.ย. 63 ถึง 10 ม.ค. 64 สามารถนำใบเสร็จมาลุ้นรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy จำนวน 56 รางวัล ผ่าน LINE Samsung Thailand Official Account โดยมีรายละเอียดรางวัล ดังนี้
- Samsung Galaxy Z Flip (256GB) มูลค่ารางวัลละ 44,900 บาท จำนวน 20 รางวัล
- Samsung Galaxy Note20 (256GB) มูลค่ารางวัลละ 29,900 บาท จำนวน 6 รางวัล
- Samsung Galaxy S20 FE (128GB) มูลค่ารางวัลละ 20,900 บาท จำนวน 30 รางวัล

เริ่มลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 63 ถึง 10 ม.ค. 64 และติดตามการประกาศชื่อผู้โชคดีใน LINE Samsung Thailand Official Account (@samsungth) เวลา 16.00น. ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 63 ถึง 11 ม.ค. 64 ตรวจสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงที่ร่วมรายการ และรายละเอียดการรับสิทธิ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/…ome2020

สินค้าที่เข้าร่วมรายการ
- โปรโมชั่นสำหรับสินค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัทไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เท่านั้น
- สินค้ารุ่นที่ร่วมรายการในหมวด เครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงจำนวน 389 รายการ ประกอบด้วย โทรทัศน์ เครื่องเสียง ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ และมอนิเตอร์ (สินค้าบางรุ่นมีจำหน่ายเฉพาะบางสาขาเท่านั้น)

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด