">

อังคาร ๑๗ พฤศจิกายน ๒๐๒๐ ๐๙:๒๐

เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ AIS เปิดแคมเปญเอาใจสายกิน "AIS [email protected] food park" แลกเอไอเอส พอยท์ เป็นเมนูอร่อยสุดคุ้มจากกว่า 300 ร้านดังในเซ็นทรัลฟู้ดส์พาร์ค 10 สาขา ทั่วประเทศ เริ่ม 16 พ.ย. 2563 -15 ก.พ. 2564

เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ AIS เปิดแคมเปญเอาใจสายกิน AIS Points@Central food park แลกเอไอเอส พอยท์ เป็นเมนูอร่อยสุดคุ้มจากกว่า 300 ร้านดัง

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ฉลองส่งท้ายปี 2563 จัดแคมเปญ "อิ่มอร่อย กับ เอไอเอส พอยท์ ที่เซ็นทรัลฟู้ดส์พาร์คทั่วประเทศ" เปลี่ยน เอไอเอส พอยท์ เป็นเมนูอาหารสตรีทฟู้ดแสนอร่อยหลากสไตล์ที่เซ็นทรัลฟู้ดส์พาร์ค รวมที่สุดของร้านอร่อยชื่อดังกว่า 300 ร้านค้า ทุกภูมิภาคทั่วไทย พบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสและเอไอเอส ไฟเบอร์ จัดเต็มตลอดทั้งแคมเปญกว่า 150,000 สิทธิ์ รวมมูลค่ากว่า 7.5 ล้านบาท ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 10 สาขา ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 - 15 กุมภาพันธ์ 2564

โดยลูกค้าเอไอเอสและเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถรับสิทธิพิเศษง่ายๆ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน myAIS app และแสดงรหัส ณ เคาท์เตอร์ฟู้ดส์พาร์คที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 10 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท และเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โดยมีรายละเอียดดังนี้
- ลูกค้าเอไอเอสและเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้ AIS Points 100 คะแนน แลกรับบัตรเงินสดมูลค่า 50 บาท
- พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ใช้ AIS Points 80 คะแนน แลกรับบัตรเงินสดมูลค่า 50 บาท
- รวม 50,000 สิทธิ์/เดือน หรือ 150,000 สิทธิ์ ตลอดแคมเปญ

สะสมเอไอเอส พอยท์ ให้พร้อม แล้วมาอิ่มอร่อยหลากสไตล์ในราคาสบายกระเป๋า กับ AIS [email protected] food park ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลใกล้บ้านคุณ เริ่มตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน 2563 - 15 กุมภาพันธ์ 2564 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่: myAIS application และ AIS Privileges Line

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด