ภาพข่าว: ซิตี้แบงก์ จับมือ UBS และ JP Morgan จัดสัมมนาทางออนไลน์ “2020 Mid-Year Annual Outlook”

พุธ ๒๙ กรกฎาคม ๒๐๒๐ ๑๖:๔๓
นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก UBS และ JP Morgan จัดสัมมนาทางออนไลน์ “2020 Mid-Year Annual Outlook” เพื่อให้ข้อมูลทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนครึ่งหลังปี 2563 และนำเสนอกองทุนรวมชั้นนำของโลกเพื่อเพิ่มทางเลือกการกระจายความหลากหลายการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถกระจายการลงทุนได้ในสินทรัพย์ที่มีศักยภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอบโจทย์สภาวะตลาดผันผวนและเป็นทางเลือกใหม่ในการกระจายการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยง ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ธนาคารซิตี้แบงก์ (สำนักงานใหญ่) อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 กรุงเทพฯ
ภาพข่าว: ซิตี้แบงก์ จับมือ UBS และ JP Morgan จัดสัมมนาทางออนไลน์ 2020 Mid-Year Annual Outlook

เกี่ยวกับ “ซิตี้”

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านรายในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่าง ๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www. citibank.co.th | เฟซบุ๊ก: Citi Thailand | LINE: Citi Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด