ภาพข่าว: ไปรษณีย์ไทย จับมือกฟภ. ศึกษาการใช้พลังงานสะอาดในศูนย์ไปรษณีย์

พฤหัส ๑๑ มิถุนายน ๒๐๒๐ ๑๖:๒๐
นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) (คนที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับนายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) (คนที่ 3 จากซ้าย) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการพลังงานในองค์กร และธุรกิจดิจิทัล โดยร่วมกันศึกษาความเป็นไปได้ในการต่อยอดธุรกิจ Digital Platform และดำเนินการศึกษาการบริหารจัดการพลังงานด้วยระบบดิจิทัลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการนำพลังงานสะอาดมาใช้ภายในอาคารสำนักงาน ศูนย์ไปรษณีย์ และที่ทำการไปรษณีย์ อาทิ การทดสอบติดตั้งโครงการพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์ หรือ Solar Rooftop การศึกษาและทดสอบการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า – รถยนต์บรรทุกไฟฟ้าสำหรับขนส่งในกิจการของไปรษณีย์ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ไปรษณีย์ไทย สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

คำบรรยายภาพจากซ้าย

นายกาหลง ทรัพย์สะอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดนายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดนายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคนายชีวิน พัฒนคูหะ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด