ภาพข่าว: “KILL & KLEAN” ผนึกกำลังพันธมิตร ร่วมรีสตาร์ทเปิดธุรกิจไร้โควิท-19

พฤหัส ๒๑ พฤษภาคม ๒๐๒๐ ๑๐:๑๙
นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) โดย KILL & KLEAN แฟรนไชส์ฆ่าเชื้อสุดพรีเมียม จับมือ 2 พันธมิตร นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ ผู้อำนวยการส่วนการแพทย์และนวัตกรรมบริษัท ที อาร์ เอช โกลบอล ในนามโรงพยาบาลเทพธารินทร์ และ ดร.วสันต์ อริยพุทธรัตน์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ บริษัท คีนน์ จำกัด เตรียมพร้อมรีสตาร์ทเปิดธุรกิจไร้ COVID-19 ด้วยบริการ Hygienic Solution เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย สนับสนุนนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อไวรัส ที่ผลิตโดยคนไทย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับธุรกิจ ลูกค้า และพนักงานก่อนกลับเข้าทำงาน โดยมี นายแพทย์ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด
ภาพข่าว: KILL KLEAN ผนึกกำลังพันธมิตร ร่วมรีสตาร์ทเปิดธุรกิจไร้โควิท-19

รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้าย)

นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ ผู้อำนวยการส่วนการแพทย์และนวัตกรรม บริษัท ที อาร์ เอช โกลบอลในนามโรงพยาบาลเทพธารินทร์นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)ดร.วสันต์ อริยพุทธรัตน์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ บริษัท คีนน์ จำกัด ผู้คิดค้นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพมากกว่า 10 ปีนายแพทย์ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด