แกะรอยภูมิทัศน์สื่อไทยแบบ "เจาะลึก" บนเว็บไซต์อินโฟเควสท์

พุธ ๒๕ มีนาคม ๒๐๒๐ ๑๐:๔๖
อินโฟเควสท์ ผู้ให้บริการด้านมีเดียอินเทลลิเจนซ์และสำนักข่าวชั้นนำของไทย เปิดตัว ข้อมูล เจาะลึกภูมิทัศน์สื่อไทยปี 2563 [AC1] ซึ่งเพิ่มเติมเนื้อหาที่ลงลึกเกี่ยวกับสื่อประเภทต่าง ๆ ได้แก่ สถิติการใช้งานโซเชียลมีเดีย และ Over-the-Top TV ผลกระทบจากการคืนช่องของทีวีดิจิทัลและการเตรียมความพร้อมเพื่อสำรวจความนิยมช่องรายการโทรทัศน์หรือวิธีวัดเรตติ้งแบบใหม่ ข้อมูลอินฟลูเอนเซอร์ที่ติดอันดับยอดนิยมในแต่ละหมวดคอนเทนต์ กลยุทธ์และความเคลื่อนไหวในการบริหารสื่อเว็บไซต์ของบริษัทสื่อชั้นนำในไทย เรื่องราวของสำนักข่าวออนไลน์ที่เกิดจากการรวมตัวของสื่อมวลชนที่ผันตัวจากสื่อหนังสือพิมพ์สู่โลกออนไลน์

นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสื่อวิทยุ ทั้งในแง่ของการทำพอดคาสต์เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เจาะกลุ่มผู้ฟังของสถานี รวมถึงการสรุปรายชื่อของนิตยสารในหมวดต่าง ๆ ที่ปิดตัวหรือหันไปทำสื่อออนไลน์ ตลอดจนวิธีการปรับรูปแบบการนำเสนอคอนเทนต์เพื่อแข่งขันกับสื่อออนไลน์ อันดับของหนังสือพิมพ์ที่มียอดการตีพิมพ์สูงสุด มูลค่าสื่อโฆษณา และการปรับตัวของธุรกิจหนังสือพิมพ์ และยังเสริมด้วยบทสัมภาษณ์ผู้บริหารแพลตฟอร์มอินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง

ติดตามภูมิทัศน์สื่อไทยแบบเจาะลึกได้ที่ www.infoquest.co.th/…pe-2020

แกะรอยภูมิทัศน์สื่อไทยแบบ เจาะลึก บนเว็บไซต์อินโฟเควสท์ แกะรอยภูมิทัศน์สื่อไทยแบบ เจาะลึก บนเว็บไซต์อินโฟเควสท์ แกะรอยภูมิทัศน์สื่อไทยแบบ เจาะลึก บนเว็บไซต์อินโฟเควสท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด