จันทร์ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๐๒๐ ๑๕:๑๖
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประเทศไทย* เสนอหลากหลายโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 1,200 บาท/ห้อง/คืน และโปรโมชั่นบัตรรับประทานอาหาร เริ่มต้นเพียง 200 บาท พิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ตั้งแต่วันที่ 5-8 มีนาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา บูธหมายเลข A03-A04 เท่านั้น

เชิญคุณท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ในราคาสบายกระเป๋า พบกับโปรโมชั่นห้องพัก บัตรรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านที่กำลังวางแผนแต่งงานจากหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทยอดนิยมในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นพัทยา ภูเก็ต กรุงเทพฯ และปราจีนบุรี อาทิ

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น พัทยา

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟร้อนท์ ภูเก็ต

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช ภูเก็ต

- โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 กรุงเทพฯ

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนด้า แกรนด์ กรุงเทพฯ

- โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า กรุงเทพฯ

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

- โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แอท 20 สุขุมวิท กรุงเทพฯ

- โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี

สิทธิพิเศษเหล่านี้มีเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ณ ไบเทค บางนา บูธ A03-A04 ตั้งแต่วันที่ 5-8 มีนาคม 2563 เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าทรู (True) และกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้คุณได้ร่วมสนุก ณ บูธเบสท์เวสเทิร์นอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล [email protected] หรือ โทร +66 (0) 2656 1260

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

โปรโมชั่นสุดคุ้ม จากโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท พิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 เท่านั้น โปรโมชั่นสุดคุ้ม จากโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท พิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 เท่านั้น โปรโมชั่นสุดคุ้ม จากโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท พิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด