อ.มัลลิการ์ ฉลอง 25 ปี มอบส่วนลดอร่อย 25 % ตลอดวัน

พฤหัส ๑๔ พฤศจิกายน ๒๐๑๙ ๑๖:๔๖
อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ ประธานบริหาร บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี ร้าน อ.มัลลิการ์ หนึ่งในร้านอาหารไทย ในเครือบริษัท มัลลิการ์ อินเตอรฟู๊ด จำกัด ซึ่งได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2537 จนถึงปัจจุบัน

เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสครบรอบ 25 ปี ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 พร้อมกับเป็นการขอบพระคุณลูกค้าที่ได้ให้ความสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง จึงได้มอบส่วนลดค่าอาหารพิเศษสุด 25 % สำหรับลูกค้าทุกโต๊ะ ที่เข้ามารับประทานอาหาร เมื่อชำระด้วยเงินสด ที่ร้าน อ.มัลลิการ์ สาขาเกษตรนวมินทร์ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ตลอดทั้งวัน ซึ่งนอกจากการมอบส่วนลดค่าอาหารสูงถึง 25 % แล้ว ลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตร Mallika Privilege Card ยังสามารถสะสมแต้มในบัตรได้ตามปกติอีกด้วย

ร่วมฉลองครบ 25 ปี พร้อมอิ่มอร่อยกับบรรดาเมนูคุณภาพกว่า 400 รายการ สูตร อ. มัลลิการ์ ได้ที่ ร้าน อ.มัลลิการ์ สาขา เกษตรนวมินทร์ สอบถามข้อมูล หรือ สำรองที่นั่งได้ ที่ 02-946-1000 หรือที่ Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด