จันทร์ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๐๑๙ ๑๗:๐๒
แบรนด์ไทเชฟ ผู้นำด้านผงโรยอาหาร แนะนำช่องทางจัดจำหน่ายใหม่ล่าสุดที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าให้ครอบคลุมมากที่สุด โดยมีผงโรยไทเชฟให้เลือกหลากหลายรสชาติ อาทิ รสบาร์บีคิว รสปาปริก้า รสกระเทียมพริกไทย รสพริกเสฉวน รสหม่าล่า รสนิวออลีนส์ รสชีส รสไข่เค็ม ฯลฯ รวมถึงชุดต้มยำกุ้ง สินค้าใหม่ล่าสุด ที่อร่อยได้ง่าย ๆ เพียงเติมน้ำร้อนก็ได้เมนูต้มยำกุ้งที่แสนอร่อย โดยสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นอกจากนี้สินค้าไทเชฟยังมีวางจำหน่ายที่ห้าง Big C ห้างแม็คโคร ทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ หรือช้อปออนไลน์พร้อมบริการส่ง "ฟาสต์ ไทเชฟ" สั่งวันนี้ ส่งวันนี้ พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่เว็บไซต์ www.thychef.com, www.lazada.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-968-3723-6, FB:ThyChef, ID Line: @thychef

สาขาที่มีสินค้าไทเชฟวางจำหน่าย

-เดอะมอลล์บางกะปิ -

เดอะมอลล์บางแค