ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส “เก๋ายกก๊วน ทัวร์ยกแก๊งค์ กับ 50 more Fit&Fun” ตอนตะลุยเมืองจันท์ ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยว จังหวัดจันทบุรี 3 วัน 2 คืน

พฤหัส ๐๕ กันยายน ๒๐๑๙ ๑๖:๓๔
บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจันทบุรี ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เก๋ายกก๊วน ทัวร์ยกแก๊งค์ กับ 50 more Fit&Fun" ตอนตะลุยเมืองจันท์ ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยว จังหวัดจันทบุรี 3 วัน 2 คืน จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 4 ท่าน รวมมูลค่า 384,000 บาท สัมผัสเสน่ห์เมืองจันท์ แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติทั้งทะเล ป่าเขา น้ำตก พบกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ที่งดงาม รวมทั้งสุดยอดอาหารทะเลที่คุณพลาดไม่ได้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส ครบทุก 1,000 บาท และส่งรูปใบเสร็จผ่านทาง [email protected] รับทันที 1 สิทธิ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส เก๋ายกก๊วน ทัวร์ยกแก๊งค์ กับ 50 more FitFun ตอนตะลุยเมืองจันท์ ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยว จังหวัดจันทบุรี 3 วัน 2 คืน

ในการลุ้นร่วมทริปเที่ยวเมืองจันท์ พิเศษลุ้นรับสิทธิ์คูณ 2 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง31 ตุลาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BlackmoresThailand หรือ [email protected]

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด