ALL ทุบสถิติ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร พรีเซลวันเดียว ยอดขายพุ่ง 850 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัว ตอกย้ำ Real Demand ยังมีความต้องการสูง

จันทร์ ๐๕ สิงหาคม ๒๐๑๙ ๑๐:๑๕
บมจ.ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น หลังจากเปิดขายวันเดียว โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร เพียงแค่วันเดียวลูกค้าแห่จองกวาดยอดขายแล้วกว่า 850 ล้านบาท หรือคิดเป็นกว่า70 % ของมูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ด้านผู้บริหาร "ธนากร ธนวริทธิ์" เผยกลยุทธ์เด็ดมัดใจลูกค้าแนวรถไฟฟ้า ต้องเข้าถึงวิถีชีวิตของคนยุคใหม่มีชีวิตคู่แต่ (ยัง) ไม่มีลูก ภายใต้คอนเซปต์ "แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is All Around" และราคาขายต้องดึงดูด ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Real Demand อย่างแท้จริง ตอกย้ำเป้าติดอันดับ Top 10 อสังหาฯ แถวหน้าของไทยภายใน 5 ปี

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) เปิดเผยว่า ภายหลังจากการจัดโปรโมชั่น Pre – Sale ทุกชั้นราคาเดียว ของโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร ในช่วงวันที่ 3 - 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ทำให้มีกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเพียงแค่วันแรก สามารถกวาดยอดขายรวมทะลุกว่า 850 ล้านบาท หรือคิดเป็น กว่า70% ของมูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดี เพราะทำเลย่านลาดพร้าว – สุทธิสาร จัดเป็นทำเลที่ผู้คนนิยมอยู่อาศัยหนาแน่นสูงถึง 90 – 95% ซึ่งแบ่งเป็นบ้านของผู้อยู่อาศัยเอง 65% และเป็นผู้เช่า 25% และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงเป็นทำเลที่ตอบโจทย์วิถีการดำรงชีวิตในทุกๆ ด้าน จากการสำรวจพบว่า โซนนี้มีที่อยู่อาศัยให้เลือกมากมาย ทั้งโฮมออฟฟิศและคอนโดโลว์ไรส์ เหมาะสำหรับกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ ธุรกิจสตาร์ทอัพ นักลงทุน กลุ่มอาชีพอิสระ กลุ่มอาชีพสร้างสรรค์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโครงการของบริษัทสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Real Demand อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ จากความสำเสร็จดังกล่าวข้างต้นนั้น มาจากความมุ่งเน้นในกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่โฟกัสการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในแนวรถไฟฟ้า บวกกับการเจาะเข้าถึงกลุ่ม Real Demand ที่แท้จริง ในระดับราคาขายที่เหมาะสม ทำให้คอนโดฯ Segment ดังกล่าวมีกระแสตอบรับอย่างดี ซึ่งโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท จัดเป็นคอนโดมิเนียมเอาใจกลุ่ม DINKs (Double Income, No Kids) ซึ่งเป็นวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีชีวิตคู่แต่ (ยัง) ไม่มีลูก ภายใต้คอนเซปต์ "แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is All Around" บนทำเลสุดฮอตย่านลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย 4 เพียง 550 เมตร ในราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท แถมฟรีเฟอร์ฯ แต่งครบ

สำหรับความโดดเด่นของโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 2 อาคาร ตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ชิค (Modern Chic) สีสัน สดใส ให้ความรู้สึกนอกกรอบ ตื่นเต้น แหวกแนว แฝงไปด้วยความนำสมัย เพื่อให้เข้ากับวิถีคนเมืองที่ชื่นชอบสังคม โดยห้องชุดมีขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอน 24.50 – 30.10 ตร.ม. และ 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.70 ตร.ม. ทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (Fully Furnished) สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ได้แก่ คลับเฮ้าส์แยกส่วนกับอาคารที่พักอาศัย ทำให้พื้นที่กว้างขวางขึ้น สระว่ายน้ำ Co - Working Space ฟิตเนสและบ็อกซิ่งโซน ตอบโจทย์เทรนด์คนรุ่นใหม่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย ล็อบบี้แยกอาคาร A และ B มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยทางเข้าโครงการเป็นประตู 2 ชั้น (Double Gate) คีย์การ์ด และกล้อง CCTV ทั้งนี้โครงการได้รับการอนุมัติ EIA Approved เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำแผนตามโรดแมพ หลังการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เดินหน้าก้าวสู่การเป็น Top 10 อสังหาฯ แถวหน้าของไทยภายใน 5 ปี พร้อมพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพในพื้นที่ศักยภาพ โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณใกล้แนวระบบขนส่งมวลชนหลักของกรุงเทพฯ อย่าง BTS และ MRT เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชน และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของกลุ่มคนในสังคมเมือง

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ในปัจจุบัน บริษัทฯ มียอดขายรอโอน (Backlog) ที่ประมาณ 8,000 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้ต่อเนื่อง และจะช่วยผลักดันรายได้รวมในปี 2562 เติบโตได้ตามเป้าหมายที่ 4,500 ล้านบาท ซึ่งเป็นอัตราการเติบโตที่ระดับเกือบเท่าตัว จากปีก่อนที่มีรายได้รวม 2,342.97 ล้านบาทตามที่บริษัทฯประมาณการณ์ไว้ ส่วนแนวโน้มผลการดำเนินงานในช่วงไตรมาส 2/2562 นั้น ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เมื่อเปรียบเทียบจากช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยบริษัทฯเตรียมแจ้งงบต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายในวันที่ 13 ส.ค.นี้ ซึ่งจากอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ จะเป็นเครื่องตอกย้ำกการก้าวสู่ Top 10 อสังหาฯ แถวหน้าของไทยภายใน 5 ปีข้างหน้า

ALL ทุบสถิติ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว สุทธิสาร พรีเซลวันเดียว ยอดขายพุ่ง 850 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัว ตอกย้ำ Real Demand ยังมีความต้องการสูง ALL ทุบสถิติ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว สุทธิสาร พรีเซลวันเดียว ยอดขายพุ่ง 850 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัว ตอกย้ำ Real Demand ยังมีความต้องการสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด