ห้ามพลาด!!! บล.ฟินันเซียเชิญชวนนักลงทุนรับฟังสัมมนา "มองเทรนด์ลงทุน ดัดหุ้นเด่น DCA เข้าพอร์ต" ในงาน Money Expo Korat ณ เวทีกลาง MCC Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561

พุธ ๑๕ สิงหาคม ๒๐๑๘ ๑๒:๒๙
พบกับสัมมนาเด็ด โดนใจนักลงทุน "มองเทรนด์ลงทุน ดัดหุ้นเด่น DCA เข้าพอร์ต" โดยบล.ฟินันเซีย นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนโดยคุณนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ, คุณจิตรา อมรธรรม รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ และคุณวีระวัฒน์ วิโรจน์โภคา ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ มาให้คำแนะนำด้านการลงทุนให้พอร์ตเติบโต เลือกหุ้นเด่น DCA ที่โดนใจ เพื่อช่วยหาหุ้นได้ง่ายขึ้น ณ เวทีกลาง MCC Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 - 15.30 น.
ห้ามพลาด!!! บล.ฟินันเซียเชิญชวนนักลงทุนรับฟังสัมมนา มองเทรนด์ลงทุน ดัดหุ้นเด่น DCA เข้าพอร์ต ในงาน Money Expo Korat ณ เวทีกลาง MCC Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561

ทั้งนี้งาน "มหกรรมการเงินโคราช - Money Expo Korat" จัดโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ เริ่มงานตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 ถึง วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสื่อสารองค์กร

บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)

โทร. 02-032-3644-5

E-Mail: [email protected] Website: www.fnsyrus.com/…h/home/

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด