สมาคมการค้าเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรมที่เน้นปฏิบัติการ Training&Coaching ระบบบริหารธุรกิจเพื่อขยายสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง “Smart operation system for chain store”

ศุกร์ ๒๐ กรกฎาคม ๒๐๑๘ ๑๗:๒๓
เปิดอบรม Training & Coaching "บริหารร้านเพื่อขยายสาขามืออาชีพ" สมาคมการค้าเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรมที่เน้นปฏิบัติการ Training&Coaching ระบบบริหารธุรกิจเพื่อขยายสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง "Smart operation system for chain store" เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ ที่ต้องการระบบที่ก้าวหน้า เพื่อรองรับการขยายสาขา และการขายแฟรนไชส์ที่ยืนยาว ที่ให้น้ำหนักของการเรียนรู้พร้อมกับการลงมือทำ
สมาคมการค้าเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรมที่เน้นปฏิบัติการ TrainingCoaching ระบบบริหารธุรกิจเพื่อขยายสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง Smart operation system for chain store

สำหรับการอบรมครั้งนี้ จะจัดขึ้น 5 วัน คือ ในวันเสาร์ที่ 18,25 สค และ วันเสาร์ที่ 1,8,15 กย 61

เวลา 12.00 – 18.00 น.นี้ ณ อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนสีลม (BTS สถานีศาลาแดง)

โดยมีหัวข้อดังนี้

- โครงสร้างธุรกิจที่ยอดเยี่ยม และ การเลือกทำเล หัวใจของความสำเร็จ

- ขบวนการดำเนินการ เพื่อสร้างระบบมาตรฐาน

- ระบบสนับสนุนสาขา ระบบควบคุมหลังบ้าน,บัญชี,เทคโนโลยี, ระบบเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล

- การตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้สาขา

- เทคนิคการจัดทำคู่มือ ขั้นตอนการทำคู่มือ Step by step

โดยมีวิทยากรหลัก คุณกุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ อดีตผู้บริหาร ที่มีประสบการณ์ในการบริหารร้าน พิซซ่าคอมพานี ร้านสเว่นเซ่น เบอร์เกอร์คิงส์ ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ในการขยายร้านแบรนด์ดัง จากร้านที่ 1 ออกไป กว่า 1,000 สาขา เป็นผู้มาถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง และให้ความรู้ เทคนิค การจัดการ และควบคุมร้านสาขา ที่ไม่มีใครเคยสอนมาก่อน

พร้อมกันนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้รับตัวอย่าง และแบบฟอร์มต่างๆ เพื่อนำไปใชในกิจการของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ในการจัดทำ คู่มือการดำเนินงานร้านสาขา เพื่อประโยชน์ในการลดปัญหาได้มากแล้ว ยังเป็นทรัพย์สินทางปัญญาอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจ จำเป็นต้องมี เพื่อมอบให้มีมาตรฐานดียวกันทุกสาขา

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ได้ที่ (คุณเมย์) โทร. 086-341-2973

หรือผ่านทางอีเมลล์ได้ที่ / [email protected] (รับสมัครเพียง 30 ท่านเท่านั้น)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด