Battle of Souls ผู้สร้างเดียวกับ Summoner Wars เปิด Pre-Regis แล้ววันนี้!

ศุกร์ ๑๓ กรกฎาคม ๒๐๑๘ ๑๐:๔๘
PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ เตรียมเปิดตัวเกมมือถือเกมใหม่ Battle of Souls สุดยอดเกม Action RPG Strategy ส่งตรงจากเกาหลีโดยผู้สร้าง Summoners Wars มารวบรวมเหล่าโซล แล้วฝ่าฟันไปด้วยกันกับผู้เล่นทั่วโลก โดยเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-Register) ตั้งแต่วันนี้ – 1 สิงหาคม 2561 คลิ๊ก ลงทะเบียนได้ที่นี่ ( http://bit.do/epG5q )

ซึ่งใครที่เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันก็จะได้รับรางวัลสุด Exclusive ไม่ว่าจะเป็น Gem, Gold, ตัวละคร และคอสตูมสุดสวย! ให้แบบยกแผงกันไปเลย!! เพียงเชิญชวนเพื่อนมาร่วมกิจกรรม Pre-Register กันเยอะๆ ก็รอรับรางวัลกันง่ายๆ ได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติมที่ bos.playpark.com/Pre-Register ส่วนตัวเกมนั้นจะมีจุดเด่นอะไรกันบ้างก็ไปดูกันต่อเลย

จุดเด่นของ Battle of Souls คือมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลาย เริ่มต้นที่ 6 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ไนท์ แอสซาสซิน อาร์เชอร์ ชาแมน วิซาร์ด พรีสต์ ที่แต่ละอาชีพจะแบ่งเป็น 4 ธาตุ (ดิน, น้ำ, ไม้, ไฟ) จึงทำให้ผู้เล่นสามารถพลิกแพลงกลยุทธ์ได้ทุกรูปแบบ และควบคุมยุทธศาสตร์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยปลายนิ้วของคุณ นอกจากนี้ยังมีสกิลติดตัวที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม พร้อมคัทซีนที่น่าตื่นตา มีระบบอาวุธในตำนาน พร้อมเอฟเฟกต์สุดอลังการที่จะทำให้คุณโดดเด่นเหนือใคร และพร้อมบุกตะลุยบอสสุดโหด ล่าของฟาร์มสำหรับสร้างสุดยอดอาวุธได้ดั่งใจต้องการ

เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสนามรบ เข้าร่วมสู้รบกับผู้เล่นทั่วโลก จากที่ใดก็ได้ด้วยระบบ "World PVP" ไม่ว่าจะเป็น แบบ Arena 5v5 หรือ Colosseum 15v15 ก็มันส์ได้ไม่แพ้กัน คุณจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นอับดับหนึ่งของโลก แล้วฝากชื่อไว้ในตำนานได้หรือไม่ ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ขึ้นอยู่ในมือของคุณแล้วกับ Battle of Souls บทหนึ่งของสงครามเซิร์ฟเวอร์

เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถืออีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองต่อจาก Soul Ark เลยทีเดียว เตรียมปลุกโซลที่หลับใหล แล้วเรียกคืนทุกความหวังที่หายไปกัน และพบกับ Battle of Souls กันได้เร็วๆ นี้ ทั้ง iOS และ Android ! โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เว็บไซต์ bos.playpark.com และแฟนเพจ Playpark Battle Of Souls Fanpage รวมทั้งกลุ่มปิด Playpark Battle Of Souls Group แล้วจะรู้ว่าความยิ่งใหญ่ที่ตัดสินได้ในมือคุณนั้นเป็นยั/…ไง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE ? bos.playpark.c/…m/th-th

FACEBOOK Fan Page ? www.facebook.com/…ofsoul/

FACEBOOK Groups ? www.facebook.com/…517975/

YOUTUBE ? www.youtube.com/…yparkTV

LINE @PLAYPARK ? bit.ly/…Line-PP

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด