ภาพข่าว: อนุโมทนาบุญกับผู้ใจดีที่ร่วมประมูลเสื้อยืดโครงการ “HANDS FOR HEROES” จากฝีมือการเพ้นต์ของ หมอล็อต-น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน

พฤหัส ๑๒ กรกฎาคม ๒๐๑๘ ๑๓:๓๙
อนุโมทนาบุญกับผู้ใจดีที่ร่วมประมูลเสื้อยืดโครงการ "HANDS FOR HEROES" จากฝีมือการเพ้นต์ ของศิลปิน ดารา และผู้คร่ำหวอดในแวดวงสายป่า โดยล่าสุด หมอล็อต-น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน ได้จัดมีตติ้งเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อส่งมอบเสื้อให้กับผู้โชคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนรายได้จากการประมูลทางมูลนิธิเอสซีจีเตรียมนำไปสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนให้ผู้พิทักษ์ป่า เพื่อสนับสนุนการทำงานและเป็นขวัญกำลังใจให้คนเฝ้าป่าได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง
ภาพข่าว: อนุโมทนาบุญกับผู้ใจดีที่ร่วมประมูลเสื้อยืดโครงการ HANDS FOR HEROES จากฝีมือการเพ้นต์ของ หมอล็อต-น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน

สำหรับผู้สนใจเกี่ยวกับโครงการ "HANDS FOR HEROES" รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า สามารถค้นหาข้อมูลได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ "HANDS FOR HEROES" www.facebook.com/…heroes/ หรือเว็บไซต์ www.scgfoundation.org/…heroes/

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด