กรุงศรี ฟินโนเวต และ ไรส์ จัดงานแถลงข่าว 1 ปีแห่งความสำเร็จของ Krungsri Finnovate และเปิดตัวโครงการ Krungsri RISE รุ่น 3

พุธ ๒๓ พฤษภาคม ๒๐๑๘ ๑๗:๐๓
บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว "1 ปีแห่งความสำเร็จของ Krungsri Finnovate" โดยนายแซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัดพร้อมทั้งเปิดตัวโครงการ Krungsri RISE รุ่น 3 "แรงทั่วไทย ดังไกลทั่วเอเชีย" ร่วมกับนายแพทย์ศุภชัย ปาจริยานนท์ ผู้ก่อตั้ง RISE พลิกโฉมหน้าการทำ Accelerator จากแบบเดิมที่คุณเคยรู้จัก ด้วยโปรแกรมที่เน้นปฏิบัติมากกว่าทฤษฎี เร่งสปีดการเติบโตของธุรกิจด้วย การเชื่อมต่อกับภาคส่วนธุรกิจกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ เสริมคอนเนคชันจากพันธมิตร คู่ค้ารอบด้าน เน้นการเติบโตของธุรกิจแบบก้าวกระโดดอย่างยั่งยืน ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ RISE ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต

โดยมีกำหนดการดังนี้

14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและผู้ร่วมงาน

14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ

14.45 น. นายแซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด กล่าวเปิดงาน และกล่าวถึง กรุงศรี ฟินโนเวต กับความสำเร็จใน 1 ปีที่ผ่านมา พร้อมอธิบายแนวทางการสนับสนุนสตาร์ทอัพและวัตถุประสงค์โครงการ Krungsri RISE รุ่น 3

15.00 น. นายแพทย์ศุภชัย ปาจริยานนท์ ผู้ก่อตั้ง RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรและสตาร์ทอัพ กล่าวถึงรายละเอียดโครงการ

15.15 น. ชมการเสนอผลงานจากตัวแทนสตาร์ทอัพจากโครงการ Krungsri RISE รุ่นที่ 1 และ 2

15.30 น. บันทึกภาพร่วมกัน

15.40 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

16.00 น. จบการแถลงข่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด