เชฟโรเลตเจริญชัย ชูการบริการเหนือระดับ ติดตั้ง GPS Tracking BestTech เพื่อยกระดับการบริหารจัดการที่สูงขึ้น

ศุกร์ ๒๗ เมษายน ๒๐๑๘ ๑๔:๓๐
บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการ เชฟโรเลตเจริญชัย ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้นำนวัตกรรม GPS Tracking BestTech เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมตอบสนองนโยบาย กรมการขนส่งทางบก "มั่นใจทั่วไทย รถใช้GPS" โดยบริษัทฯ ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ GPS Tracking BestTech รอบแรกจำนวนทั้งสิ้น 40 คัน เพื่อเน้นการยกระดับความปลอดภัยสูงสุด และการบริหารจัดการด้านงานบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณวิทยา ศิริวัฒนจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบสท์ เทคโนโลยี อินโนเวชั่น จำกัด หรือเบสท์เทค ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ GPS Tracking System กล่าวว่า ที่ผ่านมา เบสท์เทค เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภาคอีสานเป็นอย่างมาก จากยอดขายปีที่ผ่านมา ถือว่าน่าพอใจ และในส่วนของ เชฟโรเลตเจริญชัย ถือว่า เบสท์เทค ได้รับเกียรติและได้รับความเชื่อใจในการไว้วางใจให้เราดูแลในด้าน GPS Tracking BestTech เสมอมา เพื่อตอบสนองนโยบายของทาง เชฟโรเลตเจริญชัย ด้านงานบริการเหนือระดับของศูนย์บริการเชฟโรเลตที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดังนั้น เบสท์เทค เรามีความภูมิใจอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยในการบริหารจัดองค์กร ในด้านการเข้าไปพัฒนาระบบจากตัวอุปกรณ์ GPS Tracking BestTech เพื่อยกระดับงานบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด