ชาวอุดรกรี๊ดสนั่น “อั้ม พัชราภา – มิว นิษฐา” โชว์ผิวสวยเด้ง เปิดตัว “สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 และ สเนลไวท์ เดย์ ครีม แบบซอง”

จันทร์ ๐๙ เมษายน ๒๐๑๘ ๑๕:๓๒
แม้อากาศในเดือนเมษาจะร้อนตับแล่บขนาดไหน! ก็ยังไม่ร้อนระอุเท่ากับ 2 นางเอกสาว ทั้งซุป'ตาร์ตัวแม่ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" และ ซุป'ตาร์หน้าสวยผิวใส "มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน" เพราะล่าสุดแท็กทีมกันไปโชว์ผิวเนียน ใส เด้ง ให้ชาวอุดรได้กรี๊ดกันสนั่นเมือง ในงาน เปิดตัว "นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++" และ "นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 พีเอ+++ แพกเกจใหม่ แบบซอง" โดย บริษัท ดูเดย์ดรีม จำกัด (มหาชน) ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของชาวอุดร พร้อมใจกันมาต้อนรับ 2 สาว ที่นอกจากจะมาอวดผิวสวย เนียน เด้ง และแชร์เคล็ดลับเด็ดแบบซุป'ตาร์ แล้ว ยังจัดมีทแอนด์กรี๊ดย่อมๆทำกิจกรรมสนุกๆ กับ แฟนๆ ชาวอุดร โดยมีหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" และ "ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม" รับหน้าที่พิธีกรสร้างความสนุกตลอดทั้งงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี เมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

งานนี้ขุ่นแม่ อั้ม-พัชราภา เผยว่า "ดีใจนะคะที่ได้มีโอกาสมาพบปะแฟนๆ ชาวอุดร โดยทุกคนตั้งใจต้อนรับอั้มอย่างอบอุ่นมากค่ะ สำหรับตัวเองเรียกว่าดูแลผิวตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นให้ผิวตัวเองสุขภาพดีตั้งแต่วันนี้ก็สามารถทำได้ ยิ่งตอนนี้แพคเกจใหม่ ขนาด 50 มล. สำหรับพกพา ถ้ารู้สึกผิวแห้ง และต้องออกแดด ก็หยิบขึ้นมาทาได้ตลอดเวลาเลยค่ะ"

ส่วนนางเอกสาว มิว นิษฐา เผยความรู้สึกว่า "แดดเมืองไทยเราไว้ใจไม่ได้ เพราะปัจจุบันแดดค่อนข้างแรงและทำร้ายผิวเราค่อนข้างมาก แต่ไม่เพียงแค่แสงจากแสงแดดเท่านั้นค่ะ เพราะแสงในห้องของเราหรือแม้กระทั่งแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ของเราก็ล้วนทำให้ผิวของเราหมองคล้ำได้ จึงอยากให้ทุกคนป้องกันง่ายๆ แค่ทานามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม SPF20 PA+++ ซึ่งตอนนี้มีแพ็คเกจใหม่ แบบซอง ก็พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ใช้ง่าย ส่วนวันนี้ต้องบอกว่าประทับใจและรู้สึกอบอุ่นมากที่หาชาวอุดรถึงที่และทำกิจกรรมกับพี่น้องชาวอุดร"

ร่วมเปิดประสบการณ์ผิวสวยเด้งสู้แดดได้ตลอดวัน สไตล์ มิว นิษฐา และติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา "นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม SPF20 PA+++ แพกเกจใหม่ แบบซอง" ได้ที่ www.facebook.com/namulifesnailwhite/

ชาวอุดรกรี๊ดสนั่น อั้ม พัชราภา มิว นิษฐา โชว์ผิวสวยเด้ง เปิดตัว สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 และ สเนลไวท์ เดย์ ครีม แบบซอง ชาวอุดรกรี๊ดสนั่น อั้ม พัชราภา มิว นิษฐา โชว์ผิวสวยเด้ง เปิดตัว สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 และ สเนลไวท์ เดย์ ครีม แบบซอง ชาวอุดรกรี๊ดสนั่น อั้ม พัชราภา มิว นิษฐา โชว์ผิวสวยเด้ง เปิดตัว สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 และ สเนลไวท์ เดย์ ครีม แบบซอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด