เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ หนุนนโยบายช้อปช่วยชาติ 2017 จัดงานใหญ่ 'SUPER SALE’ พาเหรดสินค้าของแท้ แบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 90% ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560

อังคาร ๒๘ พฤศจิกายน ๒๐๑๗ ๐๙:๓๒
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน SUPER SALE เอาใจขาช้อปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมขานรับนโยบายช้อปช่วยชาติของรัฐบาล ช่วงโค้งสุดท้ายปลายสัปดาห์นี้
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ หนุนนโยบายช้อปช่วยชาติ 2017 จัดงานใหญ่ 'SUPER SALE พาเหรดสินค้าของแท้ แบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 90% ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 3 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่นต่อที่หนึ่ง ลดทุกชั้น ถูกทุกแบรนด์สูงสุดถึง 90% ภายในงานพบกับสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายรายการ มาให้ลูกค้าเลือกช้อปแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น Boudoir by Disaya แบรนด์ชุดชั้นในที่เอาใจสาวๆ ลดสูงสุด 90% ส่วนใครที่ชื่นชอบสินค้ากลุ่มรองเท้า งานนี้ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ อาทิ Nike, Asics และ Crocs พร้อมใจลดกระหน่ำ 60-80% สำหรับผู้ที่มีแผนเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศช่วงปลายปี งานนี้ Samsonite ลดราคาสูงสุด 50%

เท่านั้นยังไม่จุใจ พบโปรโมชั่นโดนใจต่อที่สอง เมื่อใช้จ่ายครบ 2,500 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าผ้าลายสวยไม่ซ้ำใคร ขาช้อปทั้งหลายเตรียมเทกระเป๋า ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาลุยขนของดีราคาประหยัดกลับบ้านให้หนำใจ

หากยังไม่มีแพลนไปไหนช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก็อย่าลืมแวะมา MBK Center SUPER SALE เดินเลือกซื้อของขวัญของฝากดีต่อใจรับปีใหม่ แถมยังสามารถใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้ด้วย พบกันวันที่ 30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม เงื่อนไข กติกาเพิ่มเติมได้ที่ www.mbk-center.co.th หรือ www.facebook.com/mbkcenterth

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด