ภาพข่าว: ดี-แลนด์ฯ ยกขบวน “The Carnival Troop of Dream” เปิดตัวโครงการ “บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง”

ศุกร์ ๐๑ กันยายน ๒๐๑๗ ๑๐:๔๙
เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ ซีเค พลาซ่า อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย เพิ่มเกียรติโพธิเพียรทอง รองกรรมการผู้จัดการ และ ศราวุฒิ บุญตานนท์ กรรมการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมเปิดตัวขบวนรถแห่งความสุข "The Carnival Troop of Dream" เพื่อโปรโมทกิจกรรม "The Carnival of Dream Open House Party" กับการเปิดตัวโครงการใหม่สุดยิ่งใหญ่ในสไตล์ทัสคานี (Tuscany) "บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง" พร้อมประกาศจัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อฉลองการเปิดโครงการฯ อย่างเป็นทางการ ที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจถ่ายรูปคู่กับขบวนรถ "The Carnival Troop of Dream" ซึ่งจะยกขบวนไปพบปะพี่น้องชาวปลวกแดงและพื้นที่ใกล้เคียง ตั้งแต่วันนี้ - 3 กันยายน 2560 พร้อมเขียน "3 คำที่สื่อถึงบ้านในฝันของตัวเอง" และโพสต์ไปที่ www.facebook.com/DLandclub แล้วมารับของรางวัลสุดพิเศษทันที ในงานเปิดตัวโครงการที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 ณ โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง สุดพิเศษสำหรับ 50 ท่านแรกที่มาถึงงานก่อนใคร รับ "สติกเกอร์ไลน์น้องอบอุ่น" สุดน่ารัก ฟรีไปเลยทันที!
ภาพข่าว: ดี-แลนด์ฯ ยกขบวน The Carnival Troop of Dream เปิดตัวโครงการ บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด