เอซขยายเวลาการรับสมัครโครงการ “เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2” ตั้งแต่วันนี้ – 20 กรกฎาคม 2558 เชิญชวนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วประเทศร่วมส่งโครงการเพื่อสังคมชิงเงินทุนสนับสนุนสูงถึง 300,000 บาท

พฤหัส ๒๕ มิถุนายน ๒๐๑๕ ๑๐:๒๕
บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ เอซกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทรับประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศขยายเวลาการรับสมัครและส่งผลงานเข้าประกวดของนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วประเทศกับโครงการ "เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2" หรือ "Enhancing Lives with ACE 2015" หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงานในปีแรก โดยเพิ่มเงินทุนสนับสนุนโครงการที่ชนะการประกวดรวมมูลค่า 300,000 บาท สำหรับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมตามแผนงานของทีมที่ชนะการประกวด โดยผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องมีแนวทางสอดคล้องกับปณิธานเพื่อสังคมของเอซ ทั้งในด้านพัฒนาการศึกษาและสุขภาพ การยกระดับคุณภาพชีวิต และการรักษาสิ่งแวดล้อม ทีมที่ชนะเลิศจะได้รับเงินทุนสนับสนุน สำหรับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมตามแผนงานของทีมจำนวน 120,000 บาท ทีมอันดับสองจะได้รับเงินสนับสนุน 100,000 บาท และทีมอันดับสามจะได้รับ 80,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด