สามัคคีประกันภัย จัดงานวันเด็กให้น้องๆที่มูลนิธิคอมมูนิต้า ภายใต้โครงการ รวมพลังสามัคคี Hand in Hand

อังคาร ๒๗ มกราคม ๒๐๑๕ ๑๘:๓๔
เมื่อวันเด็กที่ผ่านมาบอสใหญ่ใจดี นิตยา พิริยะธรรมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ แห่ง สามัคคีประกันภัย นำพนักงานกว่าร้อยชีวิตร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ “โครงการรวมพลังสามัคคี Hand in Hand” ตามนโยบายที่มุ่งส่งเสริมด้านการศึกษาให้กับเยาวชน ที่มูลนิธิ คอมมูนิต้า อินคอนโทร ประเทศไทย ลำลูกกา คลอง 11นับเป็นกิจกรรมแรกของปีนี้ ที่เริ่มด้วยกิจกรรมภายในองค์กรเพื่อให้พนักงานทุกคน ได้มีส่วนร่วมทำความดีร่วมกัน เพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนเยาวชนของชาติ โดยได้ร่วมกันจัดงานวันเด็ก เลี้ยงอาหารกลางวัน จัดการแสดงและกิจกรรมเกมส์ต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้มอบ “โดมรวมพลังสามัคคี” ซึ่งเป็นหลังคาที่ลานอเนกประสงค์ให้กับโรงเรียนคอมมูนิต้า เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดในการทำกิจกรรมด้านการศึกษาและสันทนาการ และเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับมูลนิธิอีกด้วย

โดยมี พล.ต.อ.ชวลิต ยอดมณี ประธานมูลนิธิคอมมูนิต้า เป็นตัวแทนในการกล่าวต้อนรับผู้บริหารและพนักงานสามัคคีประกันภัย กิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เด็กได้เล่นเกมส์ที่หลากหลาย อาทิ ปาโป่ง ลูกบอลหรรษา เกมเหยียบไฟ สอยดาว และได้นำตุ๊กตาปูนปลาสเตอร์ ระบายสี และการเพ้นท์เสื้อมาให้เด็กๆได้ร่วมสนุกโดยมีพนักงานสามัคคีประกันภัยได้เข้าไปเล่นและเชียร์เด็กๆในการเล่นเกมส์ นอกจากนี้ยังได้จัดอาหารเลิศรสมาให้น้องๆได้รับประทานมีทั้ง ข้าวมันไก่ บะหมี่เกี๊ยว ส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ซูชิ ไอศกรีม และเครื่องดื่มสมุนไพร ก่อนจบกิจกรรมน้องๆที่มูลนิธิคอมมูนิต้าได้ถ่ายรูปร่วมกันกับผู้บริหารและพนักงานสามัคคีประกันภัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีทั้งความประทับใจ และความทรงจำที่ทำให้ผู้ใหญ่ชื่นใจ

ทั้งนี้สามัคคีประกันภัยมีความมุ่งมั่นที่ต้องการสร้างประโยชน์ตอบแทนคืนสู่สังคม โดยได้เริ่มดำเนินการกิจกรรมเพื่อสังคมไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมวันเด็ก และโครงการต่อไปจะเป็นโครงการที่สนับสนุนและเพิ่มโอกาสทางการศึกษาและสุขภาพให้แก่เยาวชนยากไร้ในโรงเรียนถิ่นทุรกันดาร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายบริษัทฯ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาด้านการศึกษา สุขภาพอนามัย และรวมถึงลดระดับฐานะความยากจนให้แก่สังคมในชุมชนที่มีความขาดแคลนต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด