ทีโอเอ 50 ปี "สีสันความสุขคู่ชีวิตคนไทย"

จันทร์ ๐๓ พฤศจิกายน ๒๐๑๔ ๐๙:๕๗
บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณประจักษ์และคุณละออ ตั้งคารวคุณ ประธานที่ปรึกษากลุ่มบริษัททีโอเอ พร้อมครอบครัวและคณะผู้บริหาร ร่วมจัดงาน "50 ปี ทีโอเอ กาล่า ไนท์" เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ทีโอเอ สีสันความสุข...คู่ชีวิตคนไทย อย่างยิ่งใหญ่เมื่อเร็วๆ นี้

โดยภายในงานคุณประจักษ์และคุณละออได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระราชทานดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสนี้ ด้วยความปลื้มปิติท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ คุณอาสา สารสิน, คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง, คุณวิกรม กรมดิษฐ์, คุณ วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์ , คุณอุไรวรรณ ศิรินุพงศ์, คุณประภา เหตระกูล, คุณทิพยวรรณ ตันตกิตติ์, คุณเสาวนีย์ เตชะไพบูลย์ ฯลฯ

ทั้งนี้ ทุกย่างก้าวแห่งความสำเร็จของ ทีโอเอ ตลอด 50 ปีที่ผ่านมา ในฐานะสีอันดับ 1 ของไทยและในอาเซียน ได้ถูกนำเสนอผ่านวิดีโอชุด "เส้นทางหลากสี: The Man Behind Colors” ซึ่งบอกเล่าเบื้องหลังเส้นทางสู่...เจ้าสัวแสนล้านของ “คุณประจักษ์ ตั้งคารวคุณ”

พร้อมร่วมดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงสีสันแห่งวันวานโดย ศิลปินชรินทร์ นันทนาคร และอบอวลด้วยสีสันแห่งรัก แบบฉบับของบทเพลงดีว่าส์ที่ถ่ายทอดโดย ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย พร้อมกันนี้ยังได้มอบทุนสนับสนุนในการเติมสีสันและความมีชีวิตชีวาให้แก่ห้องต่างๆ เพื่อพัฒนาการด้านความคิดและอารมณ์แก่ผู้ป่วยเด็ก ของสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ทีโอเอ สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อคืนกลับสู่สังคมให้สามารถเคียงคู่...สู่ความสำเร็จร่วมกันได้อย่างยั่งยืน

สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

อีเมลล์: [email protected] โทรศัพท์ 02 951 9119

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด