“คริสตัล” ชูความต่าง เลือกน้ำดื่มคุณภาพ “เลือกถูก ชีวิตก็สดชื่น...ดูดี”

พุธ ๑๑ เมษายน ๒๐๑๒ ๑๓:๒๑
บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ“น้ำดื่มคริสตัล” ชูคอนเซ็ปท์ “เลือกถูก ชีวิตก็สดชื่น...ดูดี” ตอกย้ำความต่างของน้ำดื่มคริสตัล ซึ่งเป็นน้ำดื่มคุณภาพของไทยแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวที่ได้รางวัลมาตรฐานระดับโลก NFS และรางวัลอย. อวอร์ด

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของน้ำดื่มคริสตัลที่มีชื่อว่า “เลือก” ความยาว 15 วินาที ถ่ายทอดประสบการณ์ในการเลือกซื้อน้ำดื่มว่า “ของบางอย่างอาจดูดีแค่ภายนอก ต้องเลือกให้ดีๆ” โดยคอนเซ็ปท์นี้เกิดจากอินไซต์ของผู้บริโภคที่คิดว่า น้ำดื่มยี่ห้อไหนก็เหมือนๆ กันหมด แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกซื้อน้ำดื่มที่ดีไม่ได้ดูแค่แพ็คเกจสวยแต่เพียงเปลือกนอกอย่างเดียว ต้องดูให้ลึกถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เหมือนกับน้ำดื่มคริสตัลที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา และอย. อวอร์ด ถ้ารู้จักวิธีเลือกน้ำดื่มให้ถูก ชีวิตก็จะสดชื่น...ดูดีไปด้วย

เรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ใช้มุกโดนๆ สะท้อนการเลือกซื้อน้ำดื่มเช่นเดียวกับการเลือกคบกันของหนุ่มสาว ภายนอกอาจจะดูดีเหมือนกันหมด แต่ในความเป็นจริงแล้ว ควรต้องดูให้เห็นถึงคุณค่าจากข้างในของคนๆ นั้น เช่นเดียวกับหญิงสาวในเรื่องที่กำลังเลือกหนุ่มๆ ในตู้แช่เครื่องดื่มอย่างตั้งใจ แล้วเล็งเห็นถึงความดูดีจากข้างในจึงตัดสินใจเลือกชายหนุ่มคนนั้นให้พนักงานแคชเชียร์ทันที เมื่อเลื่อนผ่านสายพาน ชายหนุ่มก็กลายเป็นขวดน้ำดื่มคริสตัลที่หญิงสาวคว้ามาดื่มเติมความสดชื่นให้ตัวเอง ติดตามชมความสนุกของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดภาพยนตร์โฆษณา

เจ้าของผลิตภัณฑ์: บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)

ผลิตภัณฑ์: น้ำดื่มคริสตัล

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา: เลือก

ความยาว: 15 วินาที

เอเจนซี่: JWT

ครีเอทีฟ: ชื่นสุข ประเสิรฐทรัพย์ Associate Creative Director

เอมอร ฉันทานุกูลวิวัฒน์ Senior copy writer

โปรดิวเซอร์: จิโรจน์ มีชูจิต Production Director

ผู้กำกับ: พิศิษฐ์ วิจิตรเบญจรงค์ Big Octopus

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ:

กนกวรรณ ตั้งวันเจริญ กษมา ทองพิทักษ์ หรือ วิทวัส เอกอัศดร

บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

โทร. 0 2693 2255 ต่อ 521 โทร. 0 2252 9871

[email protected] [email protected]

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด