คิวรอน ดึง 4 ซุปตาร์ควา?มงามเผยเคล็?ดลับผิวสวย?...ทำได้ด้?วยตัวเอง

พุธ ๑๑ เมษายน ๒๐๑๒ ๑๓:๑๓
บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำตลาดนวัตกรรมเครื่องนวดหน้าด้วยตัวเองที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับผู้เชี่ยวชาญผู้นำนวัตกรรมด้านการดูแลผิวในไทยมานานกว่า 16 ปี ฉีกกฎความงามแบบเดิมๆกระหึ่มวงการความงามอีกครั้ง ด้วยการนำเทรนด์กระแสโซเชียลเน็คเวิร์คปลุกกระแสให้สาวๆ ทุกเพศทุกวัยหันกลับมาดูแลผิวพรรณด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอด้วยการจัดอีเว้นท์เก๋ไก๋รับลมร้อน ภายใต้ชื่องาน “BehindThe Beauty Secret with KURON” เปิดศึกเบื้องหลังเคล็ดลับความงามในคอนเซ็ปต์ “Fun & Friendly 2 Debate Match” เม้าท์กันสนั่นเวที สาระดี ครบเครื่องเรื่องความงามตามแบบฉบับของคนยุคใหม่สวยได้ด้วยตนเองกับแขกรับเชิญพิเศษได้แก่ กิ๊ฟ กฤชภร หอมบุญญาศักดิ์ นางสาวไทยปีล่าสุด VS นก ยลดาโคมทอง มิสอัลคาซ่าร์สุดฮอตที่จะมาประชันเคล็ดลับความสวยระดับประเทศแบบไม่มีใครยอมใครและปิดท้ายด้วยคู่ของบล็อกเกอร์สาวตัวแม่แห่งวงการความงาม ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับสวยดูดีได้ด้วยตัวเองพร้อมการันตีความเผ็ดร้อน นำโดย พิธีกรฝีปากกล้า เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์และดาราสาวช่อง 7 กระติ๊บ ชวัลกร ณ ลานกิจกรรม ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด