สยามแอ็ทสยาม ประกาศแต่งตั้ง นายชวลิต ทินสกุล เป็น Foods & Beverage Director

ศุกร์ ๑๕ ตุลาคม ๒๐๑๐ ๑๐:๒๔
นายพรพินิจ พรประภา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ซึ่งทำหน้าที่รับบริหารจัดการกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือสยามแอ็ทสยาม ประกาศแต่งตั้ง นายชวลิต ทินสกุล ดำรงตำแหน่ง Foods & Beverage Director ของสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม 2553 นายชวลิตมีประสบการ์ณในวงการโรงแรมมากว่า 10 ปี ก่อนมาร่วมงานกับสยามแอ็ทสยาม นายชวลิตดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม บันยันทรี ภูเก็ต, ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ และ โฟร์ซีซั่น มัลดีฟ, ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บลูอีเลเฟ่น ลอนดอน รวมทั้งผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอ็ท เอราวัณ ตามลำดับ ด้วยประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมานานทั้งในและต่างประเทศรวมทั้งความสามารถของนายชวลิต ทำให้นายชวลิตนับเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีมบริหารสยามแอ็ทสยาม ที่จะช่วยขับเคลื่อน สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา และกลุ่มโรงแรม รีสอร์ทในเครือให้ก้าวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด

เปรมจิตร เคียนงาม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

โทร. 0-2217-3000 ต่อ 3010

E-mail: [email protected]

สยามแอ๊ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ( ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด