ร่วมบอกเล่าเรื่องราวของนาฬิกา “Baume & Mercier” ของคุณผ่านทางเฟซบุ๊ค

อังคาร ๑๙ มกราคม ๒๐๑๐ ๐๘:๔๑
เพียงไม่กี่วันหลังการเปิดตัวไดอารี่ “Secrets of a Watchmaking Family” บนเฟซบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ ตอนนี้บริษัทผลิตนาฬิกาสุดหรูสัญชาติสวิส Baume & Mercier ได้เปิดโอกาสให้เจ้าของนาฬิกามีส่วนร่วมในสื่อสังคมออนไลน์แห่งนี้ ด้วยความร่วมมือของบริษัท ดีเทลส์ (Details)

ท่านสามารถชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/baumeetmercier/40766/

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 180 ปีของ Baume & Mercier ทางบริษัทและ Mrs. Simone Gaudard เหลนของผู้ก่อตั้งบริษัท ได้เชิญชวนให้แฟนนาฬิกาเข้ามายังเว็บไซต์เฟซบุ๊ค เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของนาฬิกา Baume & Mercier ที่แต่ละคนครอบครองอยู่ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “the most beautiful Baume & Mercier story is your own”

เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ Mrs. Gaudard ซึ่งเป็นทายาทของ Louis-Victor-Baume ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนาฬิกาของตนเอง ซึ่งถือเป็นการยกย่องให้เกียรติบรรพบุรุษของเธอ และถือเป็นการสืบสานประวัติศาสตร์ของครอบครัวของเธอด้วย

ไม่ว่านาฬิกาของท่านจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดหรือรุ่นโบราณ ท่านก็สามารถบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนาฬิกาของท่านได้ที่เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/BaumeEtMercier (ในหัวข้อ My Watch)

ท่านสามารถดาวน์โหลดข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้และภาพข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่ http://press-lounge.baume-et-mercier.com

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]m หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.baume-et-mercier.com

เกี่ยวกับ Baume & Mercier

Baume & Mercier ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1830 ที่หมู่บ้านเลส์ บัวส์ ใจกลางแคว้นจูรา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นบริษัทนาฬิกาที่สั่งสมความรู้และประสบการณ์การออกแบบและผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงมาตลอดระยะเวลา 180 ปี ทั้งนี้ บริษัทถือคติที่ว่าจะ “ผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงสุดเท่านั้น” มาตั้งแต่สมัยที่ William Baume และ Paul Mercier ก่อตั้งบริษัทขึ้นมา

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.baume-et-mercier.com

เกี่ยวกับ ดีเทลส์

ดีเทลส์ เป็นบริษัทเอเจนซี่โฆษณาระดับโลกซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดในแวดวงโฆษณาผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ การโฆษณาออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการโฆษณาบนเว็บไซต์และเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทั้งนี้ บริษัทมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์โฆษณาที่สมบูรณ์แบบโดยยึดถือคำพูดของ เลโอนาร์โด ดาวินชี ที่ว่า “Details make perfection but perfection is no detail”

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.details.ch

แหล่งข่าว: Baume & Mercier

-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด