ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โดนัทพระพาย สุดปลื้มใจ!!! ร่วมถ่ายทอดชีวิตเด็กอาชีวะในละครเทิดพระเกียรติ แสงสุดท้าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--

โดดร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในละครเทิดพระเกียรติ ชุดใต้ร่มพระบารมี เรื่อง "แสงสุดท้าย" ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด กำกับการแสดงโดย วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร สำหรับสองพระนางเลือดใหม่แห่งวิกเจ็ดสี โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์และ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กอาชีวะกรุงเก่าพระนครศรีอยุธยา รุ่นเพิ่งโตของรัชกาลที่ 9 อายุราวๆ 16-18 ปี ที่อยู่ในวัยคึกคะนอง พลังเยอะแต่เลือกวิธีปล่อยพลังออกไปในแนวก้าวร้าว ดุดัน บางทีถึงขั้นนองเลือด แม้จะมีคนพยายามจะจัดการด้วยวิธีต่างๆ ให้สงบลงแต่ก็ไม่เป็นผลจนถึงวันที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชสวรรคต ไม่กี่วันหลังจากนั้น น้องๆ กลุ่มนี้ก็ออกมาถวายสัตย์ปฏิญาณว่าจะเลิกเกเร เพื่อถวายพ่อหลวง!!!

โดนัท ถ่ายทอดบทของ "แสงเทียน" เด็กหนุ่มจิตใจดี ซึ่งปกติแล้วนจะสุภาพ เรียบร้อย ใจเย็น พูดน้อย แต่ถ้ามีใครมาทำอะไรเพื่อนรักของเขา เขาจะสู้ขาดใจ ฟากสาวพระพาย ถ่ายทอดบทของ "เพลงชนก" เด็กสาวหน้าตาน่ารัก แต่นิสัยห้าว พูดจาตรงไปตรงมา ชื่อของเพลงชนกมาจากความหลงใหลในบทเพลงพระราชนิพนธ์ของคุณแม่ของเธอ ซึ่งทั้งคู่ต่างปลาบปลื้มใจมากที่มีโอกาสได้เล่นละครเทิดพระเกียรติเรื่องนี้!!

เรามาพูดคุยกับสองพระนางเลือดใหม่แห่งวิกเจ็ดสีกัน...!!!
@คาแร็กเตอร์ในละครเรื่องนี้เป็นอย่างไร

โดนัท : ผมรับบท แสงเทียน เป็นลูกชายของ ประทีป (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ชายที่พิการทางสายตาครับ ซึ่งเป็นลูกที่รักพ่อนะ แต่ไม่รู้ว่าพ่อรักตัวเองหรือเปล่า เพราะการกระทำหรือการแสดงออกเหมือนไม่ค่อยรักเราเท่าไหร่ แต่ลูกก็ได้เห็นพ่อกระทำบางอย่างให้กับใครคนหนึ่ง นั่นก็คือในหลวงของเรานั่นเอง เลยทำให้รู้สึกมาตลอดว่า พ่อไม่สนใจเรา เราก็เลยให้ความรักกับเพื่อนมากกว่า คาแร็กเตอร์จะเป็นเด็กอาชีวะที่ไม่ได้เกเร แต่ความรักเพื่อนเวลาไปตีกับเขาก็เพราะอยากไปช่วยเพื่อน มาตอนหลังที่คิดได้ก็เพราะ เพลงชนก (พระพาย รมิดา) มาคอยบอกเตือน พร้อมกับมีเหตุการณ์การสูญเสียมากมาย ก็เลยทำให้นึกได้กลับตัวกลับใจครับ

พระพาย : หนูรับบทเป็น เพลงชนก อายุ 16-17 ปี (แต่ตัวจริงอายุ19 ปี) เรียนอยู่ประมาณ ม.ปลายแต่สายอาชีวะ คาแร็กเตอร์ในเรื่องนี้ก็เป็นเด็กที่สดใส มีความก๋ากั่น แต่อยู่กับผู้ใหญ่ก็จะรู้จักกาละเทศะ มีครอบครัวเพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งความรักและฐานะที่อยู่ได้แบบพอมีพอกิน ซึ่งถือว่าฐานะดีกว่าเพื่อนๆ นะคะ ซึ่งในเรื่อง เพลงชนก ก็จะพยายามดึง เทียน ให้กลับมาทางปกติ เพราะเราเห็นว่า เทียน เขาเป็นคนดีนะ แต่จะเป็นคนรักเพื่อน เพื่อนชวนให้ไปไหนทำอะไรก็มักจะทำตามเพื่อน เพลงชนกก็เลยเป็นคนคอยดึงห้ามเทียนไว้ค่ะ

@ความรู้สึกที่ได้เล่นละครเทิดพระเกียรติเรื่องนี้

โดนัท : ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และภาคภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเทิดพระเกียรติที่ถวายเป็นพระราชกุศลให้กับในหลวงรัชกาลที่๙ พ่อแม่ผม พอรู้ว่าผมได้รับโอกาสนี้ท่านก็ดีใจมาก โดยเฉพาะแม่ ท่านเหมือนพ่อ (ประทีป) ในเรื่องนี้เลย รักในหลวงมาก เพราะแม่เกิดในยุคสมัยที่ท่านทรงงานหนัก แม่ก็เห็นมาตลอดในน้ำพระทัยของท่าน ตอนที่แม่ได้ทราบข่าวท่านสวรรคตแม่ร้องไห้ทั้งอาทิตย์เลย พอรู้ว่าผมจะได้เล่นละครเทิดพระเกียรติแม่ก็บอกว่า ทำให้เต็มที่ สู้ๆ นะลูก เพราะเป็นละครที่ดีมาก ซึ่งเราจะได้รับบทบาทที่แสดงให้เห็นถึงสถานการณ์หนึ่ง ที่สื่อออกมาถึงความจงรักภักดีต่อในหลวง...แม่ก็เลยอยากให้ผมทำให้ดีที่สุดครับ

พระพาย : โอ้โห...ยอมรับว่าอยากเล่นมาก ดีใจที่สุดที่ค่ายดูมันดี คิดถึงหนู หนูก็บอกพี่ที่ติดต่อมาว่า พูดแล้วอย่าคืนคำนะ ซึ่งทางพี่เค้าก็บอกว่าขอเสนอช่องก่อนนะ ถ้าผ่านก็ได้เล่นแน่ ยอมรับว่าในระหว่างที่รอคอนเฟิร์ม หนูรู้สึกว่านานมากเป็นอาทิตย์กว่าจะคอนเฟิร์ม พอได้คำตอบว่าลุย บอกตรงๆ ดีใจมาก ซึ่งก็บอกกับตัวเองว่าจะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ

@อยากมั้ยกับบทบาทที่ได้รับ

โดนัท : มันก็ไม่ค่อยยากนักแต่ก็ไม่ค่อยง่ายเหมือนกัน เพราะบทของผมก็เป็นช่วงวัยรุ่น บางอย่างก็ตรงกับคาแร็กเตอร์เรา ซึ่งก็ได้พี่วุธ (อัษฎาวุธ) ผู้กำกับฯ คอยบอกคาแร็กเตอร์ คอยบอกความคิดของตัวละครในแต่ละซีน มันก็ยิ่งทำให้เข้าใจแสดงได้ง่ายขึ้นครับ โดยในเรื่องนี้นอกจากพี่วุธจะกำกับแล้ว พี่เค้ายังแสดงเป็นพ่อผมด้วย ซึ่งเวลาเข้าฉากด้วยกันพี่เค้าก็ส่งอารมณ์ให้ผมเต็มที่ มันช่วยผมได้มากจริงๆ ครับ

พระพาย : มันก็ไม่รู้สึกว่ายากหรือง่ายนะคะ ก่อนแสดงหนูก็ต้องรู้ก่อนว่าตัว เพลงชนก นั้นเป็นคนยังไง หลังจากนั้นก็ต้องพยายามศึกษาทำความเข้าใจกับบทในฉากนั้นก่อนการแสดงทุกครั้ง ทั้งนี้เพื่อเวลาแสดงเราจะได้แสดงอารมณ์ของตัวละครตัวนี้ออกมาถูก เพราะการแสดงของหนูคือการรู้สึกจริงๆ ใส่ความเป็นตัวเพลงชนกเข้าไป 60% ความเป็นพระพายเข้าไป 40% มันก็จะทำให้การแสดงของเรามีอะไรมากขึ้น นะคะ

@โดนัทต้องเจอบทดราม่าเยอะมาก

โดนัท : ใช่ครับ เยอะมาก ถ้าอ่านเรื่องย่อก็จะรู้เลยว่าเรื่องนี้ดราม่าที่ใคร ใครจะดราม่า จุดที่ดราม่าก็เยอะ คือมีทั้งพ่อที่ตาบอด แต่มีทักษะในศิลปะ ซึ่งลูกก็ได้รับสายเลือดนี้ แต่กลับไปชกต่อย ดราม่าเรื่องเพื่อน ซึ่งในตอนจบทุกอย่างก็พลิกหมดทำให้เกิดดราม่ามาก

พระพาย : ของหนูจะไม่ดราม่า แต่เนื้อเรื่องโดยรวมจะดราม่ามาก ที่หนูอ่านเรื่องมาไม่คิดว่ามันจะเศร้าขนาดนี้ มีฉากที่กินใจเยอะมาก อ่านบทแล้วน้ำตาคลอเลยค่ะ

@ได้ข่าวว่าโดนัทร้องไห้เก่งมาก

ปกติผมเป็นคนขี้อายนะ ไม่เคยร้องไห้เลย แต่พอมีโอกาสได้แสดงละครมาหลายเรื่อง ก็ทำให้รู้สึกชอบด้านนี้ ตอนที่ต้องเล่นฉากร้องไห้ผมก็ใช้ความรู้สึกเอาแล้วมันก็ไหลออกมาเอง โดยผมจะนึกว่าตัวละครนี้เคยผ่านอะไรมาบ้าง ความคิดของตัวละครนี้เจอแบบนี้จะเป็นยังไง พอมันอินมันก็ไหลออกมาเองครับ

@พระพายล่ะ ร่วมงานกับ โดนัท เป็นอย่างไรบ้าง

วันแรกที่เข้าฉากกับเขารูสึกว่ายังอายๆ นิ่งๆ อยู่ หนูก็เลยเข้าไปชวนเขาคุยก่อน เพื่อเวลาสนิทกันจะได้เข้าฉากกันง่ายขึ้น ซึ่งอยากบอกว่าโดนัทเป็นคนที่แกล้งแล้วสนุกมาก คือแรกๆ เขาจะนิ่งก่อน แล้วก็จะสวนกลับมาตอนท้าย นี่แหละความสนุกที่ทำให้หนูอยากแกล้งเขาในเรื่องของการแสดงของโดนัท แรกๆหนูก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนขี้เล่น แต่พอเข้าฉากแล้วมันคนละคนเลย เป็นคนที่แสดงเก่งมาก ปรบมือให้เลยค่ะ

@โดนัทล่ะ ร่วมงานกับพระพายเป็นอย่างไร

ก็ดีนะครับ เราก็ยังอยู่ในวัยเดียวกันเหมือนเพื่อน มีอะไรก็สามารถให้คำปรึกษากันได้ ซึ่งในตอนแรกพระพรายก็พยายามเขามาคุยด้วยก็เพื่อสร้างความสนิทสนม ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วราบรื่น ซึ่งมันก็เป็นผลดีครับ

@ในละครเรื่องนี้ชอบฉากไหนที่สุด

ผมชอบทุกฉากเลยไม่มีอันไหนพิเศษ เพราะทุกฉากมันมีความสำคัญน่าสนใจหมด ตอนแสดงผมก็เต็มที่ผมเหมือนกันครับ

@ร่วมงานกับผู้กำกับฯ วุธ-อัษฏาวุธ เป็นครั้งแรก

หนูยังประสบการณ์น้อย เล่นละครเรื่องนี้เรื่องที่ 3 แต่ 2 เรื่องที่เล่นมาก็ยังไม่ได้ออนแอร์นะ พี่วุธเป็นคนน่ารักนะ ตลอดเวลาที่ทำงาน เราได้เห็นความมุ่งมั่นของพี่เค้า เป็นคนที่มีความเป็นศิลปินสูง อธิบายให้เราทุกอย่างทั้งเรื่องอารมณ์ แอ็คติ้ง บ๊อกกิ้ง ซึ่งในฐานะนักแสดงเราก็จะฟังแล้วพยายามทำตามที่ผู้กำกับฯ ต้องการให้ได้...พี่วุธเก่งค่ะ

@คิดว่าคนดูจะได้อะไรจากละครเรื่องนี้

โดนัท : เรื่องแรกจะได้เห็นความรักของประชาชนที่มีความรักต่อในหลวง รัชกาลที่๙ ครับ เรื่องความรักของพ่อที่มีกับลูก แล้วก็เรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่จะสอนให้เราว่าควรจะมีสติ จะทำไรควรคิดไตร่ตรองให้ดี ไม่เช่นนั้นก็จะเกิดผลเสียตามมามากมายได้ครับ

พระพาย : หนูรู้สึกว่าเป็นละครที่คนทุกเพศทุกวัยดูแล้วจะได้อะไรแน่จากการได้ชม สิ่งแรกคือความรักที่คนไทยมีให้กับในหลวง รัชกาลที่ ๙ เพราะจุดประสงค์ของการทำละครเรื่องนี้ก็ เพื่อถวายท่าน ต่อมาก็คือข้อคิดการใช้ชีวิต เมื่อเราได้เห็นตัวอย่างในละครที่สื่อออกมาว่ามันไม่ดี ก็จะทำให้คนไม่ทำตาม แล้วได้เห็นในเรื่องของความสามัคคี ในเรื่องของความรัก ใช่...การมีความรักมันดีแต่ก็ควรเป็นรักที่ถูกต้อง อย่างถูกทางถูกรูปแบบด้วย ถือเป็นละครที่หนูอยากให้ทุกคนติดตามชมกันให้ได้ค่ะ แล้วหนูก็รู้สึกว่า ตัวเองโชคดีมากๆ ที่ได้เกิดมาเป็นคนไทย มีในหลวง รัชกาลที่ ๙ เป็นแบบอย่าง ทำให้ได้ข้อคิดดีๆ มาใช้กับการดำเนินชีวิต เพราะคำสอนของท่านเป็นจริงมันเป็นสัจธรรมของชีวิตมากๆ ค่ะ"

เป็นนักแสดงเลือดใหม่ที่มีมุมมองความคิดที่สุดยอดจริงๆ และติดตามชมละครเทิดพระเกียรติ ชุดใต้ร่มพระบารมี เรื่อง "แสงสุดท้าย" ในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

แสงสุดท้าย กับแรงบันดาลใจของ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

ได้ฤกษ์ออกอากาศวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี สำหรับละครเทิดพระเกียรติชุด ใต้ร่มพระบารมี เรื่อง "แสงสุดท้าย" ภายใต้การผลิตของบริษัท ดูมันดี จำกัด กำกับการแสดงโดย วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่ได้แรงบันดาลใจของเด็กช่างกลกรุงเก่า

ปรัชญ์โซฟี่ สุดหวาน!!! จูจุ๊บปิดฉาก นางฟ้าเปื้อนฝุ่น

เดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเพลงแนวสนุกสนาน "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ค่ายดูมันดี ที่ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จัดหนัก จัดเต็มให้แฟนๆ ละครได้ดู ได้ฟังเพลงกันแบบหนำใจ แถมยังคว้าเรตติ้งพุ่งกระฉูดที่วิกเจ็ดสีด้วยนะ ล่าสุดมาถึงฉากหวานๆ

โซฟี่ อัปสรศิริ ชวนดูตอนจบ!!! นางฟ้าเปื้อนฝุ่น ให้แง่คิดคนดู!!

เหลือเพียง 4 ตอนสุดท้ายก็จะปิดฉากเรื่องราวสนุกสนานปนดราม่าเล็กๆ ของละครเพลงเรื่อง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ที่ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด ภายใต้การคุมบังเหียนของผู้กำกับฯ ผู้จัดฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่หยิบยกเรื่องราวความฝันของนักศึกษาคนหนึ่งที่อยากเป็น

โซฟี่-ปรัชญ์ นำทีมแก๊งค์ชาญชลธี จัดหนัก จัดเต็ม!! สวมชุดหางเครื่อง-กลองยาว...ชิงรางวัลชนะเลิศประกวดว

เดินเรื่องมาถึงเกือบโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเพลงแนวสนุกสนาน "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ค่ายดูมันดี ที่ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จัดหนัก จัดเต็มให้แฟนๆ ละครได้ดู ได้ฟังเพลงกันแบบหนำใจ โดยฉากล่าสุดนี้ หนุ่มวุธ จัดเต็มอีกหนึ่งคำรบ

วุธ อัษฎาวุธ ร่วมถ่ายทอดความจงรักภักดีแด่ในหลวงรัชกาลที่๙ ผ่านละครเทิดพระเกียรติ

อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ผู้จัดละครค่ายดูมันดี ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในผู้จัดละครเทิดพระเกียรติชุดพิเศษของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในเรื่อง "แสงสุดท้าย" เรื่องโดย น้ำผึ้งเดือน 8 บทโดย ดรีมทีม และกำกับการแสดงโดย อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

ซาย หทัยชนก รับศึกหนัก!! ถูกเสี่ยโรคจิต! ล่ามโซ่-ใช้ไฟฟ้าช๊อต

กำลังสนุกสนาน เข้มข้น และน่าติดตามทีเดียว สำหรับละครเพลง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ของค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯวุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่หลังจากสมาชิกวงชาญชลธีแยกไปคนละทิศละทาง แต่ละคนก็ต่างดิ้นรนไปหางานทำเพื่อเอาชีวิตรอด

ซาย เคพีเอ็น ตื่นเต้น ละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น ลงจอ 7 สี

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย แห่งบ้าน เคพีเอ็น ที่มีงานละครอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวสวยเสียงใส "ซาย เคพีเอ็น - หทัยชนก สวนศรี"ที่ล่าสุดละคร "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ที่เธอแสดง ได้ลงจอเรียบร้อยโรงเรียนช่อง 7 สี แล้วจ้า ... ซาย เคพีเอ็น เผย "ซาย ขอบคุณ พี่วุธ - อัษฎาวุธ

หนิง นลิน สุดปลื้ม!!! โชว์สเต็ปลีลาศในละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น

หนิง-นลิน รุ่งรัศมี ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อได้รับโอกาสดีจากผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ให้สวมบทนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ของค่ายดูมันดี ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งที่วิกเจ็ดสีอยู่ในขณะนี้

วุธ-อัษฎาวุธ จัดคอนเสิร์ตเปิดตัวละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น สุดอลัง!!! ย้ำ!!! ละครที่มีเพลงหลากหลายที่สุด

ผ่านไปอย่างสวยงาม สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเพลงแห่งปี "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ของค่ายดูมันดี ภายใต้การคุมบังเหียนของ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่เนรมิตลาน ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 เป็นเวทีคอนเสิร์ตเปิดตัวละคร ที่ขนทีมนักแสดง

แพร เอมเมอรี่ โชว์ลูกคอ!!! แท็คทีมแก๊ง ชาญชลธี จัดปาร์ตี้ต้อนรับ ปรัชญ์

เปิดฉากตอนแรกก็เรียกเสียงฮือฮาจากคนดูอย่างล้นหลาม สำหรับละครเพลงแนวคอมเมดี้อย่าง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด กำกับการแสดงโดย วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่สร้างสีสันให้กับตัวละครทุกตัวออกมาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ

โซฟี่-อัปสรสิริ กดดันขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว!!! ทุ่มเกินร้อยทั้งร้องทั้งเต้นในละคร

แม้จะผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนที่จะกดดันนางเอกสาววัยใสอย่าง โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน กับการขึ้นแท่น "นางเอกเต็มตัว" เรื่องแรกในละครเพลง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ของค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

โซฟี่ อัปสรสิริ สุดอึด!!! ถ่าย MV แก๊งนางฟ้า 4 ภาค เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

เรียกได้ว่าเป็น "นางเอกที่สุดอึด" อีกคนของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาววัยใส โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน จากละครเรื่อง"นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จับสาวโซฟี่มาเจียระไนให้เข้มข้นในบทของ "พาขวัญ"

วุธ-อัษฎาวุธ โอด!!!นางฟ้าเปื้อนฝุ่น ทั้งยาก ทั้งสนุก

ผ่านงานละครระดับคุณภาพมาหลายเรื่อง แต่พอมาถึงละครเพลงสนุกสนานอย่าง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ค่ายดูมันดี ทำเอาผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ อย่าง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร โอด!!! ว่าเป็นละครที่ทำยากมาก และไม่คิดว่าจะยากขนาดนี้ ถ้าพูดถึงแรงบันดาลในการหยิบละครเรื่องมาทำ

เซฟ-เซฟฟานี ปลื้มสุดพลัง! รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงจากละคร เพลิงตะวัน

ขึ้นแท่นเป็น "นักแสดงคุณภาพ" อีกคนของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง เซฟ-เซฟฟานี อาวะนิค ที่ได้รับรางวัล "นักแสดงดาวรุ่งหญิงขวัญใจมหาชน" จากละครเรื่อง "เพลิงตะวัน" ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด ของผู้จัดฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

โซฟี่ อัปสรสิริ ปลอมตัวเป็นขอทาน!!! รอดตายหวุดหวิด ในละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น

เตรียมบรรเลงความสนุกสนานแบบสุดขั้ว สำหรับละครเพลงแนวคอเมดี้อย่าง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่มีโต้โผใหญ่อย่างผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จัดแจงเจียระไนให้ทุกตัวละครใน

ปาร์ตี้ปีลิง สไตล์ดูมันดี

วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร บอสใหญ่ค่ายดูมันดี ใจป้ำ!!! จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ต้อนรับปีลิง ปี 2559 นำอาหารคาวหวานมาเสริมแบบเต็มสตรีม พร้อมของรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 3 เส้น และโทรทัศน์สี 40 นิ้ว จำนวน 4 เครื่อง

วุธ-อัษฎาวุธ ถือฤกษ์ดี!!! บวงสรวงละครเรื่องใหม่ นางฟ้าเปื้อนฝุ่น

วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร บอสใหญ่แห่งค่ายดูมันดี ถือฤกษ์ดี นำทีมนักแสดงและทีมงาน จัดงานบวงสรวงเปิดกล้องละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุด "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" บทประพันธ์ของ ปีย์วรา บทโทรทัศน์โดย พิง ลำพระเพลิง เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย

ช่อง 7 สี เปิดสตูดิโอ สนามข่าวบันเทิง คุยกับละครดัง 2 เรื่อง 2 รส เพลิงตะวัน-พญาโศก

ช่อง 7 สี เปิดสตูดิโอรายการ สนามข่าว 7 สี ต้อนรับนักแสดงจากละครดัง เพลิงตะวัน นำโดย วุธ-อัษฎาวุธ เอส-กันตพงศ์ และ เซฟฟานี มาชวนลุ้นบทลงเอยระหว่างความรักและความแค้นคุยกันสดๆ ในช่วงของ สนามข่าวบันเทิง วันพฤหัสฯที่ 15 ตุลาคม และในวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พบกับ

เลือดพ่อแรง!!! น้องสิงห์ ลูกไม้หล่นใต้ต้น!!! รับบท กลอย ในละคร เพลิงตะวัน

กำลังเข้มข้นได้ที่ แถมมีเซอร์ไพร้สเกือบทุกตอนทีเดียว สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง "เพลิงตะวัน" ของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่นอกจากจะจับเอานักร้องเสียงสวย โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ มารับบท

วุธ อัษฎาวุธ สุดทึ่งฝีมือ เซฟฟานี่ นางเอกดาวรุ่งช่อง 7 สี จากละคร

ผู้กำกับฯ และนักแสดงฝีมือดี 'วุธ – อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร' ผู้ผลิตละคร 'เพลิงตะวัน' สุดทึ่งในฝีไม้ลายมือการแสดงของนางเอกดาวรุ่งช่อง 7 สี 'เซฟฟานี่ อาวะนิค' จากบทบาทสุดท้าทายดีร้ายสุดขั้ว "ตะวัน-ปรางค์ทอง" ในละคร โรแมนติก ดราม่า 'เพลิงตะวัน'

วุธ-อัษฎาวุธ เหลืออด!!! พลั้งมือฟาดหน้า เซฟฟานี ในละคร เพลิงตะวัน

เรื่องราวของละครแอ็คชั่นดราม่า "เพลิงตะวัน" กำลังสนุกสนานเข้มข้น ชวนติดตาม และลุ้นกันทุกซีน ทำเอา ฟีดแบ็กของละครเรื่องนี้เป็นที่กล่าวขวัญกันมาก โดยเฉพาะนางเอกสาวไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค ที่สวมบทสองคาแร็กเตอร์ได้ชัดเจน

วุธ-อัษฎาวุธ จัดเต็ม! เปิดตัว โรส ศิรินทิพย์ นักฆ่า คีริน

ละคร "เพลิงตะวัน" ดำเนินเรื่องมาอย่างสนุกสนาน ผูกปมไว้ให้คนดูได้คิด ได้ลุ้นกันว่า ใครกันแน่? คือฆาตกรตัวจริง ล่าสุด วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ คนเก่งแห่งค่ายดูมันดี เตรียมเปิดซิงนักร้องสาวเสียงสวย โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์

เอส-กันตพงศ์ ชวนแฟนละคร 7 สี ร่วมสนุก ชิงเสื้อละคร เพลิงตะวัน

ออกอากาศมาได้ไม่นาน ทำเอาแฟนละครอิน เรียกหา 'พี่ไทย' กันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละคร โรแมนติก ดราม่า ครบรส เรื่อง "เพลิงตะวัน" ออกอากาศทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ผลงานของ ผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงฝีมือดี วุธ – อัษฎาวุธ

วุธ-อัษฎาวุธ จัดหนัก จัดเต็ม!!! ส่ง เพลิงตะวัน เอาใจคอแอ็คชั่นดราม่า!!!

ถ่ายทำมานานกว่า 9 เดือนสำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้นของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทรในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่จับเอานางเอกหน้าใหม่ไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค มารับบทสองคาแร็กเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วในละครเรื่อง “เพลิงตะวัน”

วุธ-อัษฎาวุธ จัดเต็ม! เลี้ยงปิดกล้อง เพลิงตะวัน

ถ่ายทำมานานกว่า 10 เดือน ได้ฤกษ์ปิดกล้องแล้วจ้า สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น “เพลิงตะวัน” ของค่ายดูมันดี ที่ได้โต้โผใหญ่ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จัดหนัก จัดเต็ม จัดงานเลี้ยงปิดกล้องละคร ณ ร้าน share ย่านทาวน์อินทาวน์ โดยมีนักแสดงนำ