ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วุธ-อัษฎาวุธ จัดหนัก จัดเต็ม!!! ส่ง เพลิงตะวัน เอาใจคอแอ็คชั่นดราม่า!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--

ถ่ายทำมานานกว่า 9 เดือนสำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้นของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทรในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่จับเอานางเอกหน้าใหม่ไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค มารับบทสองคาแร็กเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วในละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” ที่ได้ฤกษ์ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2558 เวลา 20.30-22.30 น. ทางช่อง 7 สี เป็นตอนแรก โดยเจ้าตัวเผยถึงจุดมุ่งหมายในการหยิบละครเรื่องนี้มาทำว่า

“นอกจากความสนุกสนาน และอรรถรสในการชมละครสไตล์ดูมันดี คือครบรสแล้ว เพลิงตะวัน ยังต้องการนําเสนอเรื่องราวของ ความดีและความเลว ซึ่งเกิดจากการเลี้ยงดู กล่อมเกลาและสิ่งแวดล้อมให้ผู้ชมเห็นว่า ไม่มีใครที่เกิดมาพร้อมเป็นคนดีหรือเลว แต่ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่างรอบตัวคนๆ นั้น แต่ถึงกระนั้น สุดท้ายแล้ว เราทุกคนสามารถเลือกได้เอง ว่าจะเป็นคนดีหรือคนเลว และเหมือนทุกเรื่องที่ทำคือ หวังให้คนมีความสุขจากงานของเรา ส่วนเรื่องเรทติ้งยกให้คนดูเป็นผู้ตัดสินครับ ค่ายดูมันดีได้ทุ่มเทกับละครเรื่องเพลิงตะวันเต็มที่ในการสร้างสรรค์ แต่ละฉากให้ออกมามีความพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสถานที่ ในแต่ละสถานที่ในการถ่ายทำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งบางที่ยากแก่การถ่ายทำมาก เช่น ฉากบู๊ไล่ล่ากันที่หมู่บ้านชาวประมงหรือที่รู้จักกันในนามหมู่บ้านไร้แผ่นดิน จังหวัดจันทบุรี นอกจากเนื้อหาละครที่เข้มข้นแล้ว ดูมันดียังได้คัดสรรนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่มาประชันฝีมือกันอย่างล้นจอเลยทีเดียว เพื่อความสุขและความบันเทิงแก่แฟนละคร 7 สีทุกคน เพราะเรา คัดแล้วคัดอีก ครับ”

วุธ-อัษฎาวุธ จัดเต็ม! เลี้ยงปิดกล้อง เพลิงตะวัน

ถ่ายทำมานานกว่า 10 เดือน ได้ฤกษ์ปิดกล้องแล้วจ้า สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น “เพลิงตะวัน” ของค่ายดูมันดี ที่ได้โต้โผใหญ่ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จัดหนัก จัดเต็ม จัดงานเลี้ยงปิดกล้องละคร ณ ร้าน share ย่านทาวน์อินทาวน์ โดยมีนักแสดงนำ

วุธ-อัษฎาวุธ ได้ฤกษ์บวงสรวงละคร คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ

หลังจากประสบความสำเร็จจากละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” อย่างท่วมท้น ล่าสุดผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร เดินหน้าเต็มสูบจัดงานบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ “คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ”

นิว-เชื้อชาติ ออกบวช

นิว-เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ นักแสดงหนุ่มจากวิก 7 สี เข้าพิธีอุปสมบท โดยมีเพื่อนนักแสดงเข้าร่วมงาน อาทิ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จากค่ายดูมันดี, เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา, เดือน-ไปรมา รัชตะ, นินิว-กัญญารัตน์ พงษ์กัมปนาท, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์

ภาพข่าว: เลี้ยงปิดกล้อง “กู้ภัยหัวใจแหวว”

ถ่ายทำละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี มานานกว่า 6 ปี ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ คนเก่ง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ควงศรีภรรยา “ผานิต” และลูกสาวคนสวย “น้องสิงห์” ทุบกระปุกจัดงานเลี้ยงปิดกล้องละครให้กับนักแสดง และทีมงานกว่า 50

นินิว-กัญญารัตน์ ภูมิใจ! ได้สวมเครื่องแบบตำรวจหญิง

ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา นักแสดงหน้าใหม่ฝีมือกำลังพัฒนาอย่าง นินิว-กัญญารัตน์ พงษ์กัมปนาท เพิ่งจะมีโอกาสได้สวมชุดเครื่องแบบนายตำรวจหญิงเป็นครั้งแรกในละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี ของผู้จัดฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

แฮมเมอร์ร้องจ๊าก!!! จะเข้าหา “เบนซ์-ปุณยาพร” ดันเจอดีซะก่อน

ฮาได้อีกสำหรับละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี ที่กำลังสนุกสนาน เข้มข้น และดราม่าได้สุดยอดจริงๆ อย่างนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับผู้กำกับฯ คนเก่ง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่กำกับการแสดงได้อย่างเยี่ยมยอด ล่าสุดมีเบื้องหลังสุดฮามาฝากกันอีก

มะนาว-ศรศิลป์ ดี๊ด๊า!!! ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียนมัธยม

ออกอาการดี๊ด๊าสุดพลัง เมื่อรู้ว่า วุธ-อัษฎาวุธ ผู้กำกับฯ ละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี ที่กำลังออกอากาศสร้างเรตติ้งให้วิกเจ็ดสี ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลาดี 18.40 น. รีบสั่งการให้จับนักแสดงสาว มะนาว-ศรศิลป์มณีวรรณ์

มะนาวศรศิลป์ สุดฮา! แปลงโฉมเป็น โคโยตี้!!! นิว-เชื้อชาติ ขอเป็นป๋า...!!!

ละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี กำลังสนุกสนานและเข้มข้นได้ที่ ล่าสุดผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จับนักแสดงแปลงโฉมอีกแล้ว คราวนี้ถึงคิวนางเอกสาว มะนาว-ศรศิลป์ และ นิว เชื้อชาติ โดยที่ มะนาว

เบนซ์-ไผ่ นำทีมกู้ภัยในเรื่อง-ตัวจริง ร่วมถ่ายทอด MV ทำดีได้ดี

ในขณะที่เรตติ้งละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี พุ่งกระฉูด แต่ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ อย่าง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ยังผุดมิวสิควิดีโอเพลง “ทำดีได้ดี” เพลงประกอบละคร กู้ภัยหัวใจแหววผลงานเพลงของ อัสนีและวสันต์ โชติกุล

สา-อนิสา ถ่ายทอดวิชามาร ให้ อั๋น-ศราวุธ...โดนดีซะเอง

เนื้อเรื่องกำลังสนุกสนานและเมามันส์ได้ที่ สำหรับละครเย็นเรตติ้งกระฉูด “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี ที่ผู้จัดฯ กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร กำลังยิ้มแก้มปริกับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม ได้รับคำชมจากคนดูล้นหลาม ล่าสุดเตรียมปล่อยฉาก สา-อนิสา

วุธ-อัษฎาวุธ ควบสอง!!

ตั้งแต่ผันตัวเองมาอยู่เบื้องหลัง ทั้งผู้จัดละคร และผู้กำกับฯ ให้กับค่ายดูมันดี ดูเหมือนพระเอกหนุ่ม วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จะสามารถทำได้ทุกอย่างจริงๆ อีกทั้งยังจริงจังกับงานเป็นเลิศ โดยเฉพาะช่วงกำกับการแสดงละคร

จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา ดัน “น้องซีซ่า” หวังเจริญรอยตาม “แม่”

คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ถึงคราวที่นักแสดงร่างอวบ จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา รัตนธาดา จะดันลูกสาวตัวเอง “น้องซีซ่า” เข้าวงการกับเค้าบ้าง ล่าสุดยกลูกสาวให้ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จับลงละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี

ภาพข่าว: Happy Birthday ไปรมา รัชตะ

ครบรอบวันเกิดปีนี้ของดารารุ่นใหญ่ เดือน-ไปรมา รัชตะ ดูเหมือนจะอบอุ่นไปด้วยมิตรรักแฟนเพลง เอ้ย...เพื่อนๆ นักแสดงจากละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี นำทีมโดยผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, ติ๊ก ชาญณรงค์, เบนซ์ ปุณยาพร, ไทด์ เอกพัน, นิว

อั๋น ศราวุธ โดนมนต์สะกด เดินเอ๋อไม่รู้ทิศทางใน “กู้ภัยหัวใจแหวว”

เนื้อหากำลังเข้มข้นสนุกสนานทีเดียว สำหรับละครเย็นเรตติ้งกระฉูดอย่าง “กู้ภัยหัวใจแหวว” ของค่ายดูมันดี ที่มี วุธ-อัษฎาวุธ นั่งคุมบังเหียน ล่าสุดมาถึงฉากที่ องศา (อั๋น ศราวุธ) เข้าไปต่อว่า กะรัต (สา อนิสา) เรื่องถูกตัดเงินเดือน

บทสัมภาษณ์อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร วุธ-อัษฎาวุธ ทุ่มเกินร้อย! ไม่หวั่นละครจานด่วน...หวัง

โดนคำสั่งจากวิกหมอชิตให้นำละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ของค่ายดูมันดี ที่มี วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร นั่งคุมบังเหียน ยังเจ้าตัวยังไม่ปิดกล้อง ลงจ่อคิวออกอากาศต่อจากละคร “พ่อตาปืนโต” ของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ทันที!!!!

เดือน-ไปรมา ออกปากยากโคตร ประกบ ไทด์-ติ๊ก-ค่อม ชวนชื่น

ไม่ค่อยเห็นภาพของดาราสาวรุ่นเดอะอย่าง เดือน-ไปรมา รัชตะ มาเล่นละครแนวคอเมดี้มากนัก ล่าสุดไม่มีอิ๊อ๊ะ...เมื่อถูกเชิญให้มาร่วมงานในละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ของค่ายดูมันดี เหตุเพราะแอบเป็นแฟนคลับ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร มานานแล้ว

อิน บูโดกัน โดนใจบท “เจ๊เปีย” สนุกสุดเหวี่ยงใส่อารมณ์ได้เต็มที่!!!

สงสัยจะติดใจละครเข้าให้แล้ว สำหรับนักร้องเสียงดี อิน บูโดกัน(อินทิรา ยืนยง) กับการคัมแบ็กละครเรื่องที่สองของค่ายดูมันดี “กู้ภัยหัวใจแหวว”ที่มี วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร นั่งคุมบังเหียน อยู่ โดยเจ้าตัวบอกว่ามันส์มาก สนุกมาก โดนใจสุดๆ

2 ทีมกู้ภัยเปิดศึก!!! ฟัดกันนัวใน “กู้ภัยหัวใจแหวว”

ออกตัวสร้างเรตติ้งให้กับวิกเจ็ดสีได้อย่างสวยงาม สำหรับละครเย็น“กู้ภัยหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี โดยฝีมือการกำกับฯของ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร กำลังสนุกสนานได้ที่ หลังจากมีทีมกู้ภัยหัวใจแหวว เพิ่มมา นำทีมโดย ติ่ง (ไทด์ เอกพัน) และสาวๆ อย่าง บัว

ไผ่-น้าค่อม คู่หูคู่ฮา... ไล่จับนักพนันสุดป่วนใน “กู้ภัยหัวใจแหวว”

เริ่มออกอากาศได้ไม่กี่ตอน “กู้ภัยหัวใจแหวว”ละครเย็นของค่ายดูมันดี ก็ได้เสียงตอบรับจากคนดูล้นหลาม แถมมีทีท่าว่าจะคว้าเรตติ้งที่ดีซะด้วย งานนี้วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ผู้กำกับฯ เร่งใส่มุขเพิ่มหวังเรียกเสียงฮาจากคนดู

เบนซ์ เหวอ!!! เห็นผีเด็กไม่ยอมกลับบ้าน

ได้ฤกษ์ออกอากาศอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับละครเย็น“กู้ภัยหัวใจแหวว”ของค่ายดูมันดี ที่มี วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร นั่งคุมบังเหียนและหมายมั่นปั้นมือว่าละครเรื่องนี้จะทำให้คุณผู้ชมยิ้มได้

ภาพข่าว: เบนซ์-ไผ่ หอบเค้กก้อนโต เซอร์ไพร้สวันเกิด “วุธ-อัษฎาวุธ”

เบนซ์ปุณยาพร ควง ไผ่-พาทิศ และผู้บริหารจากช่อง 7 สี หอบเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพร้สวันเกิด วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ผู้กำกับละครเย็น “กู้ภัยใจหัวใจแหวว” ค่ายดูมันดี ที่จะมีคิวออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ ถึงกองถ่ายย่านรามอินทราเลยทีเดียว

ภาพข่าว: “ช่อง 8” จัดทัพ...รับแขก

คุณโด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้อำนวยการสถานีช่อง 8 ขนทัพผู้จัด-นักแสดง-พิธีกรดังมากมาย อาทิ เมย์ เฟื่องอารมย์, หนุ่ม-กรรชัย, โฟร์-มด, ใบเตย อาร์สยาม, เอ๊ะ-อิศริยา, อ้น-สราวุธ, เจี๊ยบ-พิจิตรา, ลาล่า-ลูลู่ โปงลางฯ, เพชร-กรุณพล, พิชญ์ ซีควินท์, วุธ-อัษฎาวุธ,

มาริสา ดีใจร่วมงาน วุธ อัษฎาวุธ สวมบทนางแบบเรื่องเยอะในซิทคอม “วิวาห์...ฮาเฮ”

ดอดมาเป็น “แขกรับเชิญ” ให้กับผู้จัดละคร-ผู้กำกับฯ หน้าใหม่อย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในซิทคอมอารมณ์ดี๊ดี...เรื่อง “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดี ดาราสาวเจ้าเสน่ห์ มาริสา แอนนิต้า มารับบท คุณฟ้า นางแบบชื่อดังของวงการบันเทิง

วุธ-อัษฎาวุธ ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว”

ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องละครเย็นเรื่องใหม่ “กู้ภัยหัวใจแหวว” ของค่าย ดูมันดี ที่มีผู้จัดฯ ผู้กำกับไฟแรง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร นำทีมนักแสดงกว่า 20 ชีวิตเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง อาทิ ไผ่ พาทิศ , เบนซ์ ปุณญาพร, นิว เชื้อชาติ, มะนาว ศรศิลป์, อั๋น

วุธ-อัษฎาวุธ หยิบชีวิต “กู้ภัย” มาถ่ายทอดลงละครเย็น

ประสบความสำเร็จจากการผลิตซิทคอมเรื่องแรก “วิวาห์...ฮาเฮ” ละครเรื่องแรกในฐานะผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่สามารถทำเรตติ้งให้กับช่อง 7 เป็นอย่างดี ทำเอานักแสดงหนุ่มมากความสามารถ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร เป็นปลื้มสุดๆ

เบื้องหลังกองถ่าย วิวาห์...ฮาเฮ ติ๊ก ชาญณรงค์ ย้อนวัยเด็ก พบรักแรกที่สวนสาธารณะ

กำลังฮาได้ที่...สนุกสนานครบรส ครบสูตรจริงๆ สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “วิวาห์...ฮาเฮ” ของค่ายดูมันดี ที่งานนี้ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ขอจับตลกรุ่นเดอะ ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว หรือ ติ๊ก กลิ่นสี

ทีวีไกด์: ทองประกายแสด ออกอากาศตอน 5

วีระชัย (วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) หรือ อาฮง ชวน ทองประกาย (พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช) ไปอยู่ที่บ้าน ทองประกายตอบตกลง เธอหวังเพียงแค่ว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่เมื่อทองประกายได้ไปเห็นสภาพบ้านและรู้ว่า อาซิ้ม (พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์) แม่ของวีระชัย

ทีวีไกด์: ทองประกายแสด ออกอากาศ ตอน 4

ฝันของ ทองประกาย (พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช) ที่วาดไว้อย่างสวยหรูว่าจะมีชีวิตที่สวยงามกับ พิสุทธิ์ (แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม) เริ่มจะพังทลาย เมื่อทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันจากสาเหตุไม่มีเงิน ไม่มีงาน ในขณะที่ วีระชัย (วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร)

ทีวีไกด์: ทองประกายแสด ตอนที่ 4 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555

ฝันของ ทองประกาย (พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช) ที่วาดไว้อย่างสวยหรูว่าจะมีชีวิตที่สวยงามกับ พิสุทธิ์ (แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม) เริ่มจะพังทลาย เมื่อทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันจากสาเหตุไม่มีเงิน ไม่มีงาน ในขณะที่ วีระชัย (วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร)

กอสซิป: "นินิว" ควง "หมู" ขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ต

ถือเป็น 2 นักแสดงหน้าใหม่จากละคร “วิวาห์...ฮาเฮ” ที่กำลังมาแรง ล่าสุด นินิว-กัญญารัตน์ ควงแขน หมู-ธีรภัทร์ โชว์ลูกคอแบบเต็มสตรีมบนเวที 7 สีคอนเสิร์ต เสาร์ที่ 12 พฤศจิกายนที่เซ็นทรัลพระราม 2 ตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป โดยมี วุธ-อัษฎาวุธ