ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อนันดาฯ โชว์ตัวเลขกำไรสุทธิไตรมาสสอง เติบโตก้าวกระโดด 188% เตรียมปรับเป้ายอดขายเพิ่ม หลังตัวเลขยอดขายไตรมาส 2 สูงเกินคาด พร้อมประกาศจ่ายปันผลระหว่างกาล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๓:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้า ประกาศความสำเร็จอีกครั้งในการบริหารงานเติบโตอย่างมั่นคง โดยในไตรมาสสองของปี 2557 สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นสูงถึง 166% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน และสูงกว่าไตรมาสแรก 41% อีกทั้งเกินกว่ายอดรายได้ที่ประมาณการไว้ 12% ส่งผลให้มีรายได้กว่า 2,519 ล้านบาท นอกจากนี้บริษัทยังมีกำไรสุทธิ 319 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสแรก สูงถึง 188% และ เพิ่มขึ้นกว่า 415 ล้านบาท จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนที่ขาดทุน 96 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้นในไตรมาสสองของปีนี้ สามารถสร้างยอดขายสูงถึง 1,671 ล้านบาท เกินกว่าเป้าที่ตั้งไว้ ถึง 109% จึงมีแผนปรับเพิ่มเป้ายอดขายปีนี้อีก 20% เป็น 11.6 พันล้านบาท ย้ำเชื่อมั่นในแบรนด์ "ไอดีโอ" เติบโตแข็งแกร่ง สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด

นางมัณทนา เอื้อกิจขจร ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทมีความปลาบปลื้มในการประกาศความสำเร็จที่สามารถสร้างรายได้ และกำไรที่ดีกว่าเป้าหมายที่วางไว้ แม้ว่ายอดโอนสิทธิ์บางส่วน จะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การเมือง และเศรษฐกิจ แต่ด้วยความต้องการซื้อจากลูกค้าที่แข็งแกร่งและมีอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการรุกจัดกิจกรรมทางการตลาดที่ผ่านมาเป็นตัวช่วยผลักดันให้บริษัทสามารถสร้างรายได้ให้เติบโตกว่า 166% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน บริษัทมีอัตรากำไรขั้นต้นที่ระดับ 36% ดีขึ้นจากไตรมาสก่อนที่ระดับ 34% และอัตรากำไรสุทธิที่เพิ่มขึ้นอย่างมากอยู่ที่ระดับ 13% จากไตรมาสแรกที่รายงานเพียง 6% สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการควบคุมต้นทุนได้เป็นอย่างดียิ่ง โดยอัตราค่าใช้จ่ายในการขายและบริหารต่อรายได้ ลดลงมาอยู่ที่ระดับ 19% จากไตรมาสแรกที่ 24%”

นายเท็ด โปษะกฤษณะ ถิระพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ยอดขายในไตรมาสสองของปีนี้ ประสบผลสำเร็จดีเกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ถึง 109% สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้ายังคงได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง แม้ว่าจะเกิดสถานการณ์ทางการเมือง และสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัว โดยยอดขายคอนโด เพิ่มขึ้นอย่างมากจากที่ตั้งเป้าไว้ 200% แม้ว่าไม่มีการเปิดขายโครงการใหม่แต่อย่างใด ซึ่งยอดขายในไตรมาสนี้มาจากโครงการเดิมทั้งสิ้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการที่แข็งแกร่งของลูกค้า ในการมีที่อยู่อาศัยใกล้ระบบขนส่งแบบราง แม้ว่าไม่มีการเปิดตัวโครงการใหม่ๆก็ตาม”

“ลูกค้าของอนันดาฯ ยังไม่มีสัญญาณของปัญหาทางการเงิน แม้ว่าเศรษฐกิจจะชะลอตัวลง โดยลูกค้าที่ซื้อด้วยเงินสดยังมีมากถึง 35% และลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมของบริษัทสามารถขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกับสถาบันการเงินผ่านทุกราย ซึ่งกำลังจะสร้างสถิติที่น่าทึ่งว่าในปี 2557 ลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมของบริษัทจะขอสินเชื่อผ่านทุกราย”

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก สามารถสร้างรายได้ และยอดขายที่ดีเกินกว่าเป้าที่วางไว้ แม้ว่าในช่วงสถานการณ์การเมือง และเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนก็ตาม”

“อนันดาฯ สามารถสร้างผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งและโดดเด่นในครึ่งปีแรก แม้ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมก็ตาม นอกจากนี้บริษัทมีมุมมองเชิงบวกมากยิ่งขึ้น จากจุดต่ำที่สุดที่เกิดขึ้น และแผนในการเปิดโครงการใหม่ของบริษัทในระยะเวลาอันใกล้นี้ จึงทำให้บริษัทมีแผนปรับเพิ่มยอดขายทั้งปี 2557 นี้”

“อนันดาฯ มีพัฒนาการที่ก้าวกระโดด หลังจากที่ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ในปลายปี 2555 โดยบริษัทสามารถสร้างกำไรในไตรมาสสองของปี 2557 ถึง 319 ล้านบาท เทิร์นอะราวน์อย่างชัดเจน จากที่ขาดทุน 96 ล้านบาทในไตรมาสเดียวกันของปีก่อน ถึงแม้ว่าจะเกิดวิกฤตการณ์ทางการเมืองในช่วงครึ่งปีแรก บริษัทก็ซื้อที่ดินซึ่งจำเป็นสำหรับการเติบโต และเปิดขายโครงการใหม่ในปีนี้ด้วย”

“จากการออกหุ้นกู้ระยะเวลา 3 ปี มูลค่า 4,000 ล้านบาท ในระดับอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.4% ต่อปี ทำให้บริษัทมีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง สามารถรองรับการเติบโตในอนาคต และความไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้นในตลาดการเงินได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการจัดหาเงินทุนซึ่งเพียงพอสำหรับการเติบโต แม้ในช่วงวิกฤตทางการเมืองก็ตาม”

“การประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.03 บาทต่อหุ้นในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงนโยบายที่ให้ผู้ถือหุ้นได้รับเงินปันผลที่สามารถคาดการณ์ได้ และเติบโตอย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นอัตราการจ่ายเงินปันผลในระดับ 23% จากกำไรสุทธิในงบการเงินรวม ขณะที่บริษัทยังสามารถนำเงินทุนที่มีอยู่ ไปลงทุนตามแผนดำเนินธุรกิจระยะยาว 5 ปี และสร้างเงินปันผลที่คาดการณ์ได้ ปราศจากความผันผวนของราคาหุ้น และกำไรในระยะสั้น”

บริษัท จำกัด

บริษัทรถไฟฟ้า บริษัทหลักทรัพย์เออีซี บริษัทจดทะเบียน บริษัทบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนธนชาต บริษัทหลักทรัพย์กรุงศรี บริษัทผลิตไฟฟ้า บริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท บริษัทผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย บริษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม บริษัทนิเคอิ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนแมนูไลฟ์ บริษัทโปรเจคแพลนนิ่งเซอร์วิส บริษัทเธียรสุรัตน์ บริษัทอินเทลไมโครอิเล็กทรอนิกส์ บริษัทหลักทรัพย์เอเซียพลัส บริษัทลักทรัพย์เอพีเอ็มลาว บริษัทมหาจักรกรุ๊ป บริษัทฟรูฮาฟมหาจักร บริษัทศุภาลัยจำกัด บริษัทสยามแม็คโครจำกัด บริษัทผลธัญญะ บริษัทหลักทรัพย์เคจีไอ
ภาพข่าว: โครงการไอดีโอ คิว ราชเทวี เดินหน้างานก่อสร้าง

คุณนพพร เทพสิทธา (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธียกเสาเอก-เสาโท งานก่อสร้างโครงการไอดีโอ คิว ราชเทวี พร้อมด้วย คุณอดิศักดิ์ ศรีสุโข (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสท์คอน จำกัด

ภาพข่าว: อนันดาฯ มอบประสบการณ์สุด Exclusive กับบัตร AMC Card

นายสุธี ศรีจิรารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เชิงกลยุทธ์ และวิจัยตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดตัวบัตร “AMC Card” (Ananda Member Club Card) คลับของคนรุ่นใหม่

ภาพข่าว: อนันดาฯ เติมออกซิเจนให้คนกรุงเทพ

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า จัดกิจกรรมสุดแหวกแนวสร้างสีสัน ด้วยกิจกรรม Flash mob มอบความสดชื่นให้คนกรุงเทพฯย่านสีลม ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากกระป๋องออกซิเจนแบบพกพา

ภาพข่าว: อนันดาฯ จับมือ ฮาบิแทต สร้างบ้าน 4 หลังให้ผู้ด้อยโอกาส ณ อ.บ้านค่าย

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านจากโครงการไอดีโอ และ เอโทล ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย (Habitat for Humanity Thailand)

ภาพข่าว: อนันดาฯ จับมือ ฮาบิแทต สร้างบ้าน 4 หลังให้ผู้ด้อยโอกาส ณ อ.บ้านค่าย

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านจากโครงการไอดีโอ และ เอโทล ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย (Habitat for Humanity Thailand)

อนันดาฯ ส่ง 2 แคมเปญ 2 โครงการคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ไอดีโอ โมบิ พระราม 9 และสุขุมวิท

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตอบรับแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงครึ่งปีหลังกลับมาสดใสอีกครั้ง เตรียมส่งโปรโมชั่นพิเศษสุดเอาใจลูกค้าที่มีความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจมากขึ้น นำ 2

ภาพข่าว: อนันดาฯ ชวนลูกบ้านปลูกปะการังคืนความสมบูรณ์สู่ท้องทะเลไทย

นายสุธี ศรีจิรารัตน์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เชิงกลยุทธ์ และวิจัยตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ชวนลูกบ้านโครงการไอดีโอ กว่า 50 ท่าน

ภาพข่าว: โครงการไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ เดินหน้างานก่อสร้าง

นายชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธียกเสาเอก-เสาโท งานก่อสร้างโครงการไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ พร้อมด้วยคุณสันติ เหมศิริวัฒนา (ที่ 3 จากขวา)

อนันดาฯ จัดงาน ELIO Day กระตุ้นตลาดต่อเนื่อง ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อนเริ่ม 1,999 บาท / เดือน

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า หวังกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ดึงความเชื่อมั่นของลูกค้าให้กลับมา พร้อมมั่นใจแบรนด์ “เอลลิโอ” และความแข็งแกร่งของบริษัท เตรียมจัดงาน “ ELIO

ภาพข่าว: อนันดาฯ ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี Ananda Mid Year Sale เอโทล บ้านพร้อมอยู่ 7 โครงการ

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เตรียมนำบ้านพร้อมอยู่สไตล์ โมเดิร์น รีสอร์ท ลีฟวิ่ง 7 โครงการคุณภาพเยี่ยมรอบบางนา-สุวรรณภูมิ ภายใต้แบรนด์

อนันดาฯ โชว์ความสำเร็จจากการขายหุ้นกู้ คาดนักลงทุนเชื่อมั่นผลการดำเนินงาน

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ประกาศความสำเร็จจากการเสนอขายตราสารหนี้หรือหุ้นกู้ระยะเวลา 3 ปี มูลค่า 4,000 ล้านบาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.4% เสนอขายให้นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนทั่วไป

อนันดาฯ ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี กระตุ้นยอดขายกลางปีต่อเนื่อง Ananda Mid Year Sale กับ เอโทล

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ส่งแคมเปญสุดร้อนแรง “Ananda Mid Year Sale” กระตุ้นกำลังซื้อช่วงกลางปี เชื่อความต้องการของผู้บริโภคยังมีต่อเนื่อง

อนันดาฯ โชว์ศักยภาพผลประกอบการไตรมาสแรก เติบโตก้าวกระโดด เผยรายได้โตกว่า 70%

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้า โชว์ศักยภาพการบริหารงานเติบโตอย่างมั่นคง สวนกระแสเศรษฐกิจซบ โดยในไตรมาสแรกของปี 2557 บริษัทสร้างรายได้เพิ่มขึ้นกว่า

อนันดาฯ โชว์ความสำเร็จจากการขายหุ้นกู้ คาดนักลงทุนเชื่อมั่นผลการดำเนินงาน

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ประกาศความสำเร็จจากการเสนอขายตราสารหนี้หรือหุ้นกู้ระยะเวลา 3 ปี มูลค่า 4,000 ล้านบาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.4% เสนอขายให้นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนทั่วไป

ภาพข่าว: โครงการไอดีโอ วุฒากาศ เดินหน้างานก่อสร้าง

นายชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธียกเสาเอก-เสาโท งานก่อสร้างโครงการไอดีโอ วุฒากาศ พร้อมด้วยคุณสุวิทย์ เกียรติสัมพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย)

ภาพข่าว: เที่ยวทั่วโลกกับอนันดาฯ

นายสุธี ศรีจิรารัตน์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เชิงกลยุทธ์ และวิจัยตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิก Ananda Member Club (AMC) จากแคมเปญ “AMC World Tour” จำนวน 170 คน

ภาพข่าว: อนันดาฯ จัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2557

ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการ และนายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า พร้อมคณะกรรมการและผู้บริหาร จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557

ภาพข่าว: แนะนำโครงการ เอโทล สิมิลัน รีฟ (พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา)

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท แบรนด์ เอโทล สิมิลัน รีฟ (พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา) ภายใต้แนวคิด “อันดามัน สไตล์” บ้านอารมณ์ทะเลเพื่อความผ่อนคลาย คุ้มค่า คุ้มราคา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 53

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีประกันวงเงินไม่เกิน 4,000 ล้านบาท บ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีประกันในวงเงินไม่เกิน 4,000 ล้านบาทของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB-” ในขณะเดียวกัน ทริสเรทติ้งยังคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่มีประกันชุดปัจจุบันของบริษัทที่ระดับ

ภาพข่าว: อนันดาฯ จัดแคมเปญใหม่ โปรฯแรง! ผ่อน 777 บาท/ด. ที่ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ เฉพาะในงาน 22-23

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เตรียมจัดงานส่งเสริมการขาย “โครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ” คอนโดมิเนียม High Rise ติดสถานีรถไฟฟ้า

ภาพข่าว: อนันดาฯ ส่งโปรฯ แรง ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 รับส่วนสูงสุด 100,000

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ร่วมออกบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 นำโครงการคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า 4 โครงการ

ภาพข่าว: ANAN โชว์ศักยภาพ

นายเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน พร้อมด้วย ดร.จอห์น มิลลาร์ (ซ้าย)ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน Opportunity Day

อนันดาฯ พาเหรดคอนโดติดรถไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม โปรฯแรงบุกงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ขน 4 คอนโดติดรถไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์คุณภาพเยี่ยมไอดีโอ (IDEO) และเอลลิโอ (ELIO) บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 30

ภาพข่าว: อนันดาฯ โชว์ผลประกอบการสูงสุดเป็นประวัติการณ์

นายชานนท์ เรืองกฤตยา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง นางมัณฑนา เอื้อกิจขจร ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน และนายเสริมศักดิ์

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กร หุ้นกู้ไม่มีประกัน และแนวโน้ม บ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ที่

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่มีประกันรของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB-” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ “คงที่” ทั้งนี้

ภาพข่าว: อนันดาฯ มอบเงินสร้างบ้านให้ผู้ด้อยโอกาสแก่มูลนิธิที่อยู่อาศัย

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด (ที่ 1 จากขวา) บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

เอโทล บ้านอารมณ์รีสอร์ท โดย อนันดาฯ ปูพรมทำเลเยี่ยม บางนา-สุวรรณภูมิ พร้อมโปรฯ โดนใจ เริ่มเพียง

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ “ไอดีโอ” รุกทำเลศักยภาพเยี่ยมโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ บางนา - สุวรรณภูมิ ชูโครงการแนวราบภายใต้แบรนด์ “เอโทล” (Atoll) บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ 3

ภาพข่าว: อนันดาฯ Top up โครงการเอลลิโอ

นายชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และคุณสุภาพ จรัลพัฒน์ (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.ที.เอส. เอ็นจิเนียริ่ง (2004) จำกัด บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง

อนันดาฯ เผยผลประกอบการไตรมาส 3/56 ยังคงเติบโตเพิ่มขึ้นเกินกว่าเป้าที่คาดไว้

อนันดาฯ เผยผลประกอบการไตรมาส 3/56 ยังคงเติบโตเพิ่มขึ้นเกินกว่าเป้าที่คาดไว้ ประกาศ ก้าวสู่ 1 ใน 5 ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้า ที่มียอดขายสูงในปีแรกหลัง IPO บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ประกาศผลการดำเนินงานในไตรมาส 3/2556

ภาพข่าว: แพ็คเกจท่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

นายสุธี ศรีจิรารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ และวิจัยตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) มอบแพ็คเกจท่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนพร้อมPocket money ให้คุณชาตรี เปล่งพานิช สมาชิก Ananda Member Club (AMC)