ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อนันดาฯ นำทีมอาสาสมัคร ร่วมสร้างบ้านให้ผู้ด้อยโอกาส ณ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ทีมงานจากบริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทออกแบบ พนักงาน Blogger และมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย (Habitat for Humanity Thailand) รวมกว่า 90 คน ร่วมเป็นอาสาสมัครก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ณ ต.วังจุฬา อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จำนวน 2 หลัง ให้แก่ ในโครงการ "คุณได้บ้าน = คุณให้บ้าน" ปีที่ 3 โครงการดีๆ ด้าน CSR ที่ อนันดาฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม ซึ่งริเริ่มขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการแบ่งปันความสุขด้านปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต คือ ที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ที่ยังต้องการความช่วยเหลือในสังคม สนับสนุนให้ประชาชนคนไทยทุกคนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยทุกการซื้อที่อยู่อาศัยหนึ่งยูนิตของลูกค้า ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นับตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง 31 ธันวาคม 2556 บริษัทฯจะบริจาคเงินจำนวน 1,000 บาท เพื่อสนับสนุนการสร้างบ้านพักอาศัยให้แก่ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกคุณสมบัติโดยมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย โดยตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ผ่านมา อนันดาฯ ได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิที่อยู่อาศัย (ประเทศไทย) มาอย่างต่อเนื่องในรูปแบบของการสนับสนุนทางการเงินและทีมงานก่อสร้างบ้านพักแก่ผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ต่างๆ ด้วยความตั้งใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม

บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิที่อยู่อาศัยสร้างบ้านให้กับครอบครัวผู้มีรายได้น้อยมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 7 ปี และได้ดำเนินการสร้างและส่งมอบบ้าน รวมถึงสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับชุมชนในพื้นที่แล้ว 29 หลัง โดยเริ่มแรกใน "โครงการจิมมี่-โรสลิน คาร์เตอร์" ที่จังหวัดเชียงใหม่รวมถึงโครงการที่ร่วมให้ความช่วยเหลือในการสร้างศูนย์พักพิงผู้ประสบภัย อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนริเริ่มจัดทำเป็นโครงการ "คุณได้บ้าน = คุณให้บ้าน" ปีที่ 1 ในปี 2557 และล่าสุด ในปี 2559 กับโครงการ "คุณได้บ้าน = คุณให้บ้าน" ปีที่ 3 ดำเนินการก่อสร้างบ้านให้กับชาวบ้านใน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จำนวน 2 หลัง เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท จำกัด

บริษัทรักอุตลุด บริษัทฮาไม่จำกัด บริษัทหลักทรัพย์เคจีไอ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนทิสโก้ บริษัทแอร์บัส บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนทาลิส บริษัทมั่นคงเคหะการ บริษัทหลักทรัพย์ซีไอเอ็มบี บริษัทหลักทรัพย์อาร์เอชบี บริษัทไร่ส้ม บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่กรุ๊ป บริษัทหลักทรัพย์ธนชาต บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย บริษัทหลักทรัพย์เออีซี บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทfis บริษัทหลักทรัพย์ล้านช้าง บริษัทหลักทรัพย์เอพีเอ็มลาว บริษัทหลักทรัพย์ภัทร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บริษัทจัดการพลังงาน บริษัท บริษัทจุ้นไอ้ตัวจิ๋ว บริษัทพัฒนาที่ดิน บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย
ภาพข่าว: ?เพซ? แต่งตั้ง ?ไทยโอบายาชิ? ผู้รับเหมาก่อสร้างชั้นนำ เร่งผุด

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท นันทวัน จำกัด (ไทยโอบายาชิ) หนึ่งในผู้นำบริษัทรับเหมาก่อสร้างคุณภาพมาตรฐานสูงสุด ของไทย ร่วมลงนามเซ็นสัญญามอบหมายงานส่วนโครงสร้างของ ?โครงการมหาสมุทร? วิลล่าและ

ช. การช่าง จัดงานพบปะผู้บริหาร ช. การช่าง

บริษัท ช. การช่าง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีชื่อเสียง อยู่ในระดับชั้นแนวหน้าของประเทศไทย และมีผลการดำเนินงานด้านรับเหมาก่อสร้างที่ประสบความสำเร็จยาวนานมากกว่า 40 ปีเป็นผู้นำด้านธุรกิจก่อสร้างที่มีความสามารถในการพัฒนา

Gossip: GEN เตรียมแจกข่าวดี 3 เด้ง

บริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GEN แจ๋วจริ๊งจริง... หลังการเข้ามาของผู้บริหารคนใหม่ “ธวัช อนันต์ธนวณิช ” ตอนนี้แอบได้ยินมาว่าจะแจกข่าวดี 3เด้งจ่อเข้าซื้อกิจการบริษัทรับเหมาก่อสร้างและเสาเข็ม หวังขยายฐานธุรกิจแข็งแกร่ง

ทีวีไกด์: “นาทีฉุกเฉิน” โจรแสบอ้างตัวขโมยรถก่อสร้าง!!

รายการนาทีฉุกเฉิน วันพุธนี้พิธีกร “จอนนี่ แอนโฟเน่” พาไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับแฟนรายการทางบ้าน คุณวิไล เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งเธอถูกมิจฉาชีพอ้างตัวเป็นเจ้าของรถขุดตัก และนำรถของเธอไปแยกชิ้นส่วนขาย

แสนสิริผนึกพันธมิตรเตรียมส่งมอบ ดีคอนโด กะทู้ โครงการแรกในจ.ภูเก็ตแล้ว เริ่ม ต.ค.55

ดีคอนโด กะทู้ ก่อสร้างคืบหน้าเร็วกว่าแผนงาน พร้อมส่งมอบให้กับลูกบ้านตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยบริษัทพันธมิตรจาก วิศวภัทร์ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นแนวหน้าของไทย, บริษัท นาราคอนซัลท์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด

เรื่องย่อ: ลับ ลวง หลอน

เรื่องราวของจอมทัพ(ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว)วิศวกรหนุ่มนักเรียนนอก ที่เพิ่งกลับมาเมืองไทยเพื่อตั้งบริษัทรับเหมาก่อสร้างของตนเอง โดยงานแรกที่จอมทัพได้เซ็นสัญญาก็คือโครงการสร้างสวนสนุกพันล้าน จอมทัพภูมิใจมากที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ทำโครงการนี้

Innovative Architectural Material Expo (IAM)

ผู้เข้าชมงาน : บริษัทรับเหมาก่อสร้าง สถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบ และโครงการอสังหาริมทรัพย์ (เฉพาะกลุ่มสายอาชีพเท่านั้น) ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้า : - กลุ่มกระเบื้อง และหิน - กลุ่มสุขภัณฑ์ ห้องน้ และห้องครัว - กลุ่มไฟฟ้า และแสงสว่าง - กลุ่มวัสดุก่อสร้าง หลังคา

กรุงไทยเดินหน้าปล่อยสินเชื่อแฟ็กเตอริง

ธนาคารกรุงไทยรุกขยายสินเชื่อแฟ็กเตอริงสู่ทุกภาคธุรกิจ ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อปีนี้ 5,000 ล้านบาท เปิดศูนย์ธุรกิจแฟ็กเตอริงแห่งแรกที่ปทุมวันรับการขยายตัว ล่าสุดเซ็นสัญญาปล่อยสินเชื่อให้บริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของจีนก่อสร้างคอนโดมิเนียมในไทย นายเวทย์

ภาพข่าว: แสนสิริ ตรวจงานก่อสร้างชั้นสูงสุด ดี คอนโด อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด (ที่ 2 จากขวา) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร วิศวภัทร์ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นแนวหน้า ของไทย

ไรมอน แลนด์ ประกาศเลือก บวิค-ไทย เป็นผู้ก่อสร้าง 185 ราชดำริ ผลประกาศภายหลังการประกวดราคาระหว่างบริษ

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ประกาศเลือก บริษัท บวิค-ไทย จำกัด บริษัทในเครือบวิค ให้เป็นผู้ชนะในการประกวดราคางานก่อสร้างโครงการ 185 ราชดำริ

ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จัดสัมภาษณ์พิเศษกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซิโน-ไทย “

ในวาระที่บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย จะครบรอบ 40 ปี และก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 5 จึงจะจัดให้มีสัมภาษณ์พิเศษนาย วัลลภ รุ่งกิจวรเสถียร กรรมการผู้จัดการ ในประเด็น “

ภาพข่าว: ผู้บริหารอารียา แสดงความยินดีกับ วัน อัพ บริษัทรับเหมาก่อสร้างในเครือที่แสดงศักยภาพเติบโตใน

ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ประธานที่ปรึกษากิติมศักดิ์ และวิศิษฏ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการบริษัทอารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ มร. เดนนิส ออง บุน เซียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัน อัพ จำกัด และ อาชวัน เอี่ยมไพบูลย์พันธ์ กรรมการบริหาร

“อารียา” ปลื้ม “วัน อัพ” โชว์ฝีมือปีแรกฉลุย ปี52

วัน อัพ บริษัทรับเหมาก่อสร้างในเครืออารียา โชว์ฝีมือปีแรกฉลุย ชี้ช่วยอารียาประหยัดต้นทุน ส่งมอบงานคุณภาพ และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีจากยุโรป พร้อมตั้งเป้ารับงานภาครัฐ หนีธุรกิจซบเซาปีวัวไฟ นายวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: แอล.พี.เอ็ม บิวล์เดอร์ ลงนามสัญญาก่อสร้าง ให้โฟร์ทฯ สร้างโครงการธัชฮิลล์ เพลส

นายธรรช กู้ธนวัฒน์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็ม. บิวล์เดอร์ จำกัด ลงนามเซ็นสัญญาร่วมกับ นายกัสกร เศรษฐไกรกุล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ท ไดเมนชั่น คอนสตรัคชั่น จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้างเพื่อดำเนินงานก่อสร้างโครงการธัชฮิลล์ เพลส

ทริสเรทติ้งประเมินคุณภาพเครดิตบริษัทรับเหมาก่อสร้างไทย

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ได้ตีพิมพ์รายงานวิเคราะห์อุตสาหกรรมก่อสร้างของไทย โดยมีมุมมองต่อแนวโน้มอันดับเครดิตของบริษัทรับเหมาก่อสร้างว่า แม้มูลค่าการก่อสร้างจะมีแนวโน้มขยายตัวจากโครงการขนาดใหญ่ของภาครัฐอันได้แก่โครงการรถไฟฟ้าและแนวโน้มในการขยายกำลังการผลิต

"แอสคอนฯ" คว้างานสร้างคอนโดฯระดับไฮเอนด์ "Wind Sukhumwit 23"

‘แอสคอนฯ’ โชว์ฟอร์มเด็ด คว้างานสร้างโครงการ “Wind Sukhumwit 23” คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ของ บมจ.เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ มูลค่าโครงการกว่า 400 ล้านบาท ตอกย้ำเส้นทางสู่ท๊อป 5 บริษัทรับเหมาก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ของประเทศไทยภายในเวลา 5

ชีค มักตูม ฮาร์เชอร์ มักตูม อัล มักตูม รับรางวัลผู้บริหารรุ่นใหม่ดีเด่นประจำปี 2007

ดูไบ--(บิสิเนส ไวร์)--18 มี.ค. 2550 อัล ฟาเจอร์ กรุ๊ป (Al Fajer Group) กลุ่มบริษัทในดูไบซึ่งร่วมลงทุนในธุรกิจหลากหลาย ได้แก่ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำ บริการจัดการอสังหาริมทรัพย์ การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้านานาชาติ อุตสาหกรรมการผลิต การเดินทางและท่อ

ภาพข่าว: เซ็นสัญญาก่อสร้าง "คอนโด วัน"

นายปิยบุตร เลิศดำริห์การ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ลงนามเซ็นสัญญาร่วมกับ นายสันติ เหมศิริวัฒนา (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพระนคร จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้างเพื่อดำเนินงานก่อสร้างโครงการคอนโด วัน ทองหล่อ โดยโคร

ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่นเชื่อมั่นในศักยภาพของ บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย)

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง TRC : บริษัท ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทรับเหมาก่อสร้างในงานวางระบบท่อ รวมทั้งติดตั้งระบบวิศวกรรมและก่อสร้างโรงงานในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี และอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology) เชื่อมั่นในศัก

กทม. เร่งประกวดราคาคลองค้างคาวให้ใช้ได้มีนาคมปีหน้า

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--กทม. ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจสอบสะพานข้ามคลองค้างคาวที่เกิดชำรุดจากการก่อสร้างไม่ได้มาตรฐานของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง โดยสะพานดังกล่าวได้ก่อสร้างแล้วเสร็จและเปิดใช้ในปี พ.ศ.2543 แต่ใช้การได้ 2 ปี เก