ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๐ น.

Stage Fighter ข่าวประชาสัมพันธ์ “Stage Fighter”

พร้อมชมมิวสิควิดีโอเพลง รักที่ต้องเก็บไว้ จากศิลปินใหม่ มิเกล Mikel บันเทิง—๙ พ.ค. ๖๒

ถึงจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ ใสปิ๊ง บางคนออาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการ I Can See Your Voice และStage Fighter แต่ด้วยเสน่ห์จากน้ำเสียง และเนื้อหาที่บาดลึกสะกิดถึงทุกเส้นเลือดในหัวใจที่กล้าท้าทายทุกคนที่มีรักแท้ กับซิงเกิลแรกในชีวิต "รักที่ต้องเก็บไว้" โดย

GMM25 ต่อยอดความสำเร็จ ผุด Stage Fighter ไมค์คู่ สู้ ฟัด ดึง ป๋าเต็ด นิว โอ๊ต นั่งแท่นกรรมการ เริ่ม 4 มี.ค. นี้ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๒

หลังจากรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ทั้ง 3 ซีซั่น ประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี GMM25 ก็ไม่รอช้าต่อยอดความสนุกสนานเอาใจนักร้องเสียงดีมีความฝันกับซีซันใหม่ในรายการ "Stage Fighter ไมค์คู่ สู้ ฟัด"

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม - วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม บันเทิง—๒๗ ธ.ค. ๖๐

รายการ "Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ" ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม เวลา 19.10 น. ช่องGMM25 คุณจะได้พบกับการรวบรวมทุกความ Surprise ที่เกิดขึ้นบนเวที Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ กับ "TOP 4 Surprise" งานนี้จะเซอร์ไพรส์ขนาดไหน และ 4

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศ จันทร์ที่ 25 ธันวาคม - วันพุธที่ 27 ธันวาคม เวลา บันเทิง—๒๕ ธ.ค. ๖๐

รายการ "Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม เวลา 19.10 น. ช่องGMM25 แม้การแข่งขันจะจบลง แต่ภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นบนเวทีแห่งนี้ยังคงอยู่ พบกับเทปพิเศษของ Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ กับ 4โชว์ที่ดีที่สุดจากเหล่าตำนานคนใหม่ กว่า

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๒ ธ.ค. ๖๐

บทสรุปของ Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ จะจบลงเช่นไร ขึ้นอยู่ที่สองกุนซือใหญ่ แห่งทัพ The Rock และนายละมุน เมื่อ อี๊ด มาพร้อมเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม และต้าร์มาพร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยการใช้เพลงของ โจ๊ก โซคูล บัลลังก์แชมป์จะอยู่ในกำมือใคร พลาดไม่ได้ในรายการ "Stage

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๖๐

พบกับแมตซ์ รองสุดท้าย ของรอบชิงชนะเลิศ โบ สุนิตา ปล่อยหมัดหนัก มากับเพลงที่ลงทุนเรียบเรียงเมโลดี้เองใหม่หมด พร้อมเสียงประสาน อย่างที่สุดแห่งละมุนแบนด์ ขณะที่ กบ แท็กซี่ ก็มากับเพลงที่หนักแน่นพร้อมท่าควงกีต้าร์ สุดคลาสสิก ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพุธที่ 13 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๓ ธ.ค. ๖๐

นี่คือโค้งสุดท้าย ก่อนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เปิดรับเกมด้วยความเก๋า ต้าร์ มิสเตอร์ทีม จอมวางหมาก งัดไม้ตายมากับเพลงสุดคลาสิกที่ทุกคนคาดไม่ถึง ด้านDiva สาวเสียงคม ปนัดดา ไม่น้อยหน้า เพราะนี่ คือครั้งแรก กับการหยิบเพลงฮิต เอาใจคอเพลงร็อกมารองบนเวทีแห่งนี้

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 12 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๒ ธ.ค. ๖๐

พบกับศึกของสองตำนานเจ้าเสน่ห์ เมื่อ นิโคล ขอเปิดศึกด้วยอาวุธหนักอย่างเพลง "ยินยอม" ในเวอร์ชั่นที่ทำเอากรรมการถึงกับอึ้ง ในขณะที่ฝั่งนายละมุนภูมิใจนำเสนอการติดอาวุธชิ้นใหม่ของ จั๊ก ชวิน ที่ทุกคนคาดไม่ถึง ชัยชนะจะตกเป็นของทีมใดห้ามพลาด ในรายการ "Stage

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๑ ธ.ค. ๖๐

เพื่อตั๋วใบสุดท้ายไปสู่รอบชิงชนะเลิศ จึงเกิดมิติใหม่ในการต่อสู้ระหว่าง นายละมุน และ Beauty killers เมื่อคู่ต่อสู้อย่าง ปิงปอง ศิรศักดิ์ และ แอน ธิติมาเปลี่ยนมาจับมือร่วมกันโชว์อย่างจริงจังเป็นครั้งแรก อะไรจะเกิดขึ้น จากกลยุทธ์ใหม่นี้

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๘ ธ.ค. ๖๐

พบกับโค้งสุดท้ายของการแข่งขันที่จะชี้ชะตาว่าทีมใดจะคว้าตั๋วใบแรกสู่รอบชิงชนะเลิศ กับศึกระหว่าง The Rock ปะทะ ปีนเกลียว ใครจะคว้าตั๋วรอบชิงใบแรกในศึกครั้งนี้ พลาดไม่ได้ในรายการ "Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ" วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 19.10 น. เป็นต้นไป

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๖ ธ.ค. ๖๐

พบกับศึกอันยิ่งใหญ่ ของสองตำนานฝีมือฉกาจที่ต้องมาปะทะกันระหว่าง พีท พล ที่ใช้อาวุธ อย่างเพลงฮิตติดกระแสเอาใจแฟนรายการปล่อยอารมณ์สุดดำดิ่งที่ทุกคนต้องยอม ปะทะ แมว จิระศักดิ์ ก็ขอวางหมากด้วยความเก๋ากับเพลงข้ามสายพันธุ์ ที่ทุกคนคาดไม่ถึง

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพุธที่ 6 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๖ ธ.ค. ๖๐

ทุกคนจะถูกกระชากอารมณ์ จาก อี๊ด ราชันร็อกรุ่นเก๋า ที่ถ่ายทอดเพลงผู้หญิงออกมาได้ลึกซึ้งที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมา และ ลูกหว้า เจ้าของเสียงร้องต้องมนต์ได้ถ่ายทอดเพลงผู้ชายให้ออกมาพาทุกคนดำดิ่ง ได้ไม่แพ้โชว์ใดๆผลของศึกแห่งพลังอารมณ์นี้จะออกมาเป็นเช่นไร

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 5 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ประเดิมศึกในโค้งสุดท้ายก่อนถึงรอบชิงชนะเลิศ ด้วยความน่าทึ่งของแขกรับเชิญพิเศษจากทัพปีนเกลียวที่มาพร้อมความทรงพลังเกินต้านทาน และทัพ The Rock ส่งราชันร็อกลูกเล่นแพรวพราวอย่าง ปู Blackhead มา โต้กลับ ด้วยความเซอร์ไพรส์ที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๓๐ พ.ย. ๖๐

ได้เวลาแขกพิเศษจากทัพปีนเกลียวต้องออกศึก ความอันตรายของชายที่ชื่อ หนึ่ง ETC จะมีมากสักแค่ไหน ถึงกวาดทั้งเสียงกรี๊ด และคำชมได้มากมายขนาดนี้ ทัพนายละมุนจึงขอสู้ด้วยอาวุธสไตล์ใหม่ ที่ ปิงปอง ยังไม่เคยใช้บนสมรภูมินี้ ใครจะคว้าชัยไปได้ พลาดไม่ในรายการ "Stage

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑ ธ.ค. ๖๐

พบกับนัดสุดเดือด พีท พล จอมเซอร์ไพรส์ กับเพลงคลาสสิกสุดดำดิ่ง ปะทะ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม กับโชว์เต็มฟอร์ม กับที่สุดแห่งทีมเวิร์คของนายละมุนแบนด์ โชว์ของใครจะเป็นฝ่ายคว้าชัย พลาดไม่ได้ในรายการ "Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ" วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 19.10 น.

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๙ พ.ย. ๖๐

เพราะความอันตราย จึงได้กลายเป็นศิลปินรับเชิญ ให้กับทัพปีนเกลียว และทัพนายละมุน การที่กำลังครองตำแหน่งที่ 2 ของตารางร่วมกัน สงครามครั้งนี้ จึงจะต้องช่วงชิงแต้มให้มากที่สุด เพื่อจะเข้าใกล้รอบชิงชนะเลิศให้ได้ เมื่อนายละมุนมาพร้อมอาวุธเพลงสไตล์ยุโรปเซตใหญ่

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

และนี่คือสงครามชี้ชะตาระหว่าง สองตำนานที่ต่างกันสุดขั้ว เมื่อ แอน ธิติมา จาก Beauty Killers ขอหยิบไม้ตายเพลงช้า ลงมาถ่ายทอดชนิดดำดิ่งขั้นสุด ทางฟากของ The Rock จัดหนัก จัดเต็มเอาใจชาวร็อก ด้วยโชว์สุดพิเศษจากตัวพ่อสายเมทัล เอ๋ Ebola

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. หุ้น—๒๗ พ.ย. ๖๐

คือ! สงครามนัดล้างตา! สองตำนานมหาสเน่ห์ ปู แบล็คเฮด คงความเท่อย่างมีสไตล์ ขอยืนหยัด ความเป็นร็อกอีกครั้ง กับเพลงเดือดปลุกใจ ด้าน แคทรียา อิงลิช ขอทิ้งความร็อก ปลดความเท่ มากับเพลงลูกทุ่งน่ารักน่าหยิก ที่ทำคู่ต่อสู้ถึงกับออกอาการ และ อลหม่าน

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๔ พ.ย. ๖๐

นี่คือศึกข้ามรุ่น ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหน เมื่ออี๊ด...ผู้เก๋าประสบการณ์ที่สุดจาก The Rock จำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชัยชนะจากศิลปินสาวที่อายุน้อยที่สุดบนเวทีนี้อย่าง...พลอยชมพู โชว์แรกจากสาวน้อยผู้นี้ จะช่วงชิงแต้มให้กับ Beauty Killers ได้หรือไม่

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๒ พ.ย. ๖๐

ศึกปิดแมตช์ระหว่าง The Rock และ นายละมุน เมื่อปูจากทีม The Rock ขอปิดศึกครั้งนี้ด้วยเพลงเพราะสุดนุ่มพร้อมเซอร์ไพรส์ ในแบบฉบับ Blackhead ในขณะที่ฝั่งนายละมุนทุ่มสุดตัวจัดโชว์ชุดใหญ่แบบจัดเต็มเพื่อ Diva สาวคนสำคัญ โบ สุนิตา

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๖๐

สถานการณ์ยังคงสูสีกันทัพ Beauty Killers และทัพ The Rock จึงต้องใช้โอกาสนี้ เข้าห้ำหั่นกันให้เต็มที่ทั้ง 2 ทีม ยิ่งเพิ่มดีกรีความอันตราย ด้วยการได้นักสู้ที่ร้ายกาจมาเสริมทัพ ให้เหล่ากรรมการได้ออกอาการทึ่ง ความสวยอันตราย จะเปิดศึกกับความแข็งแกร่งของสายร็อก

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๑ พ.ย. ๖๐

พบกับสงครามการต่อสู้ที่ไม่มีคำว่ายอม เมื่อราชันแห่งร็อก อี๊ด วงฟลาย เล่นโจทย์ยาก ใช้เพลงสุดหิน สะกดทุกคน ได้อย่างอยู่หมัด ด้าน จั๊ก ชวิน หยิบเพลงสุดคลาสสิคตลอดกาล มาโซโล่เดี่ยว พร้อมเรียบเรียงดนตรีใหม่ ศึกสุดโหดครั้งนี้ จบลงเอยอย่างไร พลาดไม่ได้ในรายการ

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๖๐

พบกับศึกที่สุด แห่งตำนาน เจ้าของเสียงอันทรงพลัง ไท ธนาวุฒิ จัดเต็มข้อปล่อยเต็มอารมณ์ กับที่สุด แห่งเพลงคลาสิคกระแทกใจ ด้าน ต้าร์ จอมวางหมาก จัดเต็ม ระดมที่สุด แห่งทีมเวิร์ค ฟอร์มทีมนายละมุนแบนด์ ลงมาอย่างสมศักดิ์ศรี ศึกนี้ 120 คะแนน จะตกเป็นของใคร

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๖๐

นี่คือแมตซ์ล้างตาที่โลกจะต้องจารึก เพราะฝั่งหนึ่งคือทีมสุดแกร่ง ดีกรีแชมป์เก่า อย่าง…The Rock อีกฝั่ง คือทีมที่แข็งแรงทั้งความสร้างสรรค์ และทำงานกันแบบทีมเวิร์ค อย่าง...นายละมุน กับความอันตรายที่ทั้ง 2

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๖๐

กระสุนที่รุนแรงจากแขกพิเศษของปีนเกลียว...นั้นไม่ได้มีเพียงนัดเดียว มาเรียม...Diva คลื่นลูกใหม่ ตัวแม่เพลงสไตล์ R&B กำลังจะแสดงให้ทุกคนได้เห็น เต็มๆ ตา แล้ว Princess of Dance อย่าง แคทรียา อิงลิช ความหวังหนึ่งเดียวจาก Beauty Killers จะรับมือได้ดี

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๕ พ.ย. ๖๐

ระเบิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของ 2 ตำนานคนใหม่เมื่อสาวเสียงเท่ โรส ศิรินทิพย์ ถล่มอาวุธหนัก กับกีต้าร์คู่ใจ พาทุกคนสุดดำดิ่งไปกับโชว์ ด้าน ทราย ฟาเรนไฮต์ คงความเท! ขอสู้มือเปล่า ฉีกสไตล์ความร็อก กับเพลงที่ทุกคนคาดไม่ถึง ศึกนี้จะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๔ พ.ย. ๖๐

นี่คือสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของสาย DIVA เมื่อ DIVA รุ่นเล็ก ผู้มีน้ำเสียงดั่งต้องมนต์ ลูกหว้า พิจิกา ต้องมาปะทะ Diva รุ่นใหญ่ ผู้มากับพลังเสียงอันดุดัน อุ๊ หฤทัย กับศึกครั้งสำคัญที่มาพร้อมอาวุธที่ต่างสไตล์และใครจะเป็นผู้พิชิตชัยในศึกครั้งนี้

เปิดศึก Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ขนศิลปินระดับตำนาน แข่งขันร้องเพลง บันเทิง—๑๓ พ.ย. ๖๐

เดินหน้าเปิดศึกการต่อสู้ขึ้นครั้งใหม่อีกครั้งกับการแข่งขันร้องเพลงของศิลปินตำนานแห่งวงการเพลงไทย ในรายการ ""Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ"" ซึ่งดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี เผือก – พงศธร จงวิลาส

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๑๓ พ.ย. ๖๐

เปิดศักราชใหม่บนเวที Stage Fighter กับ Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ พบกับศึกล้างตาครั้งแรกระหว่าง ทีม ดีกรีรองแชมป์ ปีนเกลียว ที่ส่ง พีท พล ลงมาปะทะ นิโค เทริโอ 1 ในทีมสาวสวยอันตรายที่ยากจะหาผู้ใดมาต่อกร ทีมBeauty Killers กับศึกแห่งความเป็นที่สุดฮาที่สุด

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๙ พ.ย. ๖๐

นี่การต่อสู้ที่ฟาดฟันกันมากว่าร้อยโชว์ กับบทสรุปที่กำลังจะมาถึงว่าทีมใดคืออันดับหนึ่ง เมื่อไท ธนาวุฒิ จัดโชว์สุดคลาสสิกที่ตั้งใจโชว์พลังเสียง แบบไม่มียั้ง และดำดิ่งไปกับโชว์สุดพิเศษของ ลูกหว้า พิจิกาที่ทำเอากรรมการถึงกับเสียน้ำตา