ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๕๘ น.

SHIN GODZILL ข่าวประชาสัมพันธ์ “SHIN GODZILL”

Movie Guide: แฟนก็อดซิลล่าเมืองไทยการันตี Shin Godzilla คือหนังห้ามพลาด ดีที่สุดตั้งแต่มีการสร้างหนัง ก็อดซิลล่า มา! บันเทิง—๑๒ ก.ย. ๕๙

คุ้มค่าสมการรอคอยสำหรับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 12 ปี ของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน "Shin Godzilla" ที่หลังจากเข้าฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา แฟนๆเมืองไทยต่างเทใจเชียร์ ออกมาการันตียกให้

เปิดประสบการณ์ใหม่พาคุณเผชิญหน้า SHIN GODZILLA ในโรงภาพยนตร์ 4DX, MX4D มันส์ทะลุจอ ตื่นเต้นจนแทบหยุดหายใจ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

ตอบรับการรอคอยกว่า 12 ปีในการกลับมาของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากสร้างเสียงฮือฮาจากการเดินหน้าสร้างสถิติครั้งปรากฏการณ์ ครองบัลลังก์บนบ๊อกซ์ออฟฟิศประเทศญี่ปุ่น พุ่งทะยานถึง 6 พันล้านเยน! และขึ้นแท่นในฐานะภาพยนตร์ Live Action

เปิดตัวมหึมา Shin Godzilla แฟนๆเทใจเยี่ยม ดาราวัยรุ่นฟิน พร้อมเทโรงถล่มเมืองไทย บันเทิง—๗ ก.ย. ๕๙

ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังเป็นที่ฮือฮากับยอดรายได้ถล่มทลาย ในการกลับมาทวงบัลลังก์ราชันแห่งอภิมหาสัตว์ประหลาดตลอดกาลของ ก็อดซิลล่า "Shin Godzilla" หลังจากเดินหน้าออกอาละวาดถล่มเกาะญี่ปุ่นเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 พร้อมรายได้ทะลุ6พันล้านเยน ขึ้นแท่นภาพยนตร์ Live

Movie Guide: ก็อดซิลล่า ครองบัลลังก์ King of Monster สมศักดิ์ศรี 6 สัปดาห์กวาดรายได้ทะลุ 6 บันเทิง—๖ ก.ย. ๕๙

เรียกได้ว่ากระแสแรงอย่างต่อเนื่องแม้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 ของการเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่อง "ก็อดซิลล่า หรือ Shin Godzilla" สามารถกลับมาทวงบัลลังก์ทำรายได้ขึ้นอันดับ 2 ในตารางบ๊อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น กวาดรายได้ไปอีก 3.2

Movie Guide: กระแสความยิ่งใหญ่ขั้นสุด!! SHIN GODZILLA แฟนๆ แห่คลั่ง บันเทิง—๖ ก.ย. ๕๙

ใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยเผชิญหน้า เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ " ก็อดซิลล่า " ราชาแห่งสัตว์ประหลาด ในรอบทศวรรษ! ผลงานการกำกับโดย ฮิเดอากิ อันโนะ (Neon Genesis Evangelion) และ ชินจิ ฮิงุชิ (Attack on Titan, Gamera Series)

Movie Guide: สร้างปรากฎการณ์อย่างไม่หยุดยั้ง! SHIN GODZILLA ออกอาละวาดทั่วญี่ปุ่นสัปดาห์ที่ 5 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ย่างเข้าสู่การเข้าฉายเป็นสัปดาห์ที่ 5 ในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Shin Godzilla" จากสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดอภิมหาสัตว์ประหลาดยักษ์มากว่า 6 ทศวรรษ ที่กลับมาคืนจอภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบ 12 ปี

Movie Guide: กระแสตอบรับล้นหลาม! ก็อดซิลล่ายักษ์ออกอาละวาดใจกลางเมือง บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

เพื่อต้อนรับกับกระแสความแรงของภาพยนตร์เรื่อง ก็อดซิลล่า มงคลภาพยนตร์ ส่ง "ก็อดซิลล่ายักษ์" จากภาพยนตร์ SHIN GODZILLA ขนาดมหึมาความสูง 2.50 เมตร ออกอาละวาดตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน ไปตามเส้นทางสายหลักต่างๆในกรุงเทพฯ

แฟนก็อดซิลล่าสุดฟิน รอบแรกกระหึ่มไทย เต็มทุกที่ อิ่มคับจอ กับ Shin Godzilla บันเทิง—๓๐ ส.ค. ๕๙

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ House RCA จัดฉายภาพยนตร์ "ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla)" รอบพิเศษขึ้นเป็นรอบแรกในประเทศไทย เพื่อฉลองครบรอบ 12 ปี โรงภาพยนตร์ House RCA งานนี้ได้รับความสนใจ และการตอบรับจากแฟนๆก็อดซิลล่าอย่างคับคั่ง

Movie Guide: SHIN GODZILLAมหึมาความอลังการแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วย 2 ระบบการฉายพร้อมประสบการณ์ความบันเทิง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๙

เอาใจเหล่าคอหนังและสาวก "ก็อดซิลล่า" อภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อต้อนรับการกลับมาของ "ก็อดซิลล่า"(SHIN GODZILLA) ต้นฉบับของแท้จากสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิด "ก็อดซิลล่า"ครั้งแรกในรอบ12 ปี ที่ล่าสุดเดินหน้ากวาดรายได้

ก็อดซิลล่ายักษ์ถล่มกรุงเทพ! เจอะที่ไหน จับ ภาพแล้ว โพสต์ แจ้ง ด่วน พร้อม #ShinGodzilla ลุ้นรางวัล บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๙

มงคลภาพยนตร์ พร้อมส่ง "ก็อดซิลล่า หรือ Shin Godzilla (ชิน ก็อดซิลล่า)" อาละวาดถล่มกรุงเทพเป็นครั้งแรก! พร้อมลุ้นรางวัลจากภาพยนตร์สุดพิเศษ Limited Edition โอกาสเดียวที่เหล่าสาวกก็อดซิลล่าจะได้พบกับ "SHIN GODZILLA" ขนาดยักษ์ความสูง 2.50 เมตร

Movie Guide: SHIN GODZILLA ฟีเวอร์แรง รถบัสก็อดซิลล่าพร้อมให้บริการออกตะลุยย่านชินจูกุ บันเทิง—๑๑ ส.ค. ๕๙

เพื่อต้อนรับการกลับคืนจออย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปีของ SHIN GODZILLA (ชิน ก็อดซิลล่า) สัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น นำมาสู่กระแส "ก็อดซิลล่าฟีเวอร์" ซึ่งในย่านชินจูกุ ประเทสญี่ปุ่นเองก็ไม่พลาด เปิดบริการ "รถบัสก็อดซิลล่า"

Movie Guide: คุยกับ 3 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Shin Godzilla บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๕๙

Shin Godzilla (ชิน ก็อดซิลล่า) เป็นหนังภาคล่าสุดของเฟรนไชส์ก็อดซิลล่า โดยอสูรกายขนาดยักษ์ที่สูงถึง 118.5 เมตร สูงสุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมได้ 3 ซูเปอร์สตาร์มากฝีมือที่มาร่วมถ่ายทอดบทบาทสำคัญในเรื่อง อย่าง "ฮิโรกิ ฮาเซกาว่า" หลายคนอาจคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

Movie Guide: มหึมา ก็อดซิลล่า ถล่มเกาะญี่ปุ่น ครีเอทีฟบรรเจิด มาร์เกตติ้งฟินจัด! สุโก้ยจริง! บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๕๙

ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับโปรเจคการฟื้นคืนชีพของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก "SHIN GODZILLA" ที่เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย และตามคาดสามารถกวาดรายได้อันดับ 1 ถึง 2 สัปดาห์ซ้อน การกลับมาครั้งนี้ที่ทุกคนรอคอยกว่า 12

Movie Guide: 10 ความลับสุดสะพรึงของก็อดซิลล่าใน SHIN GODZILLA บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๕๙

หลังเปิดฉายสร้างกระแสฟิเวอร์ กวาดรายได้อันดับ 1 ถึง 2 สัปดาห์ซ้อนในญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ อภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก "SHIN GODZILLA" โดยมีการเปิดเผย10 ความลับสุดสะพรึงของก็อดซิลล่าใน "SHIN GODZILLA" ได้แก่

สนั่นโลกออนไลน์สุดตื่นเต้นฉากอภิมหาสัตว์ประหลาด ก็อดซิลล่า ถล่มโตเกียวขยี้เมืองทั้งเมือง บันเทิง—๑๙ ส.ค. ๕๙

สร้างความฮือฮาต่อเหล่าบรรดาแฟนหนัง "ก็อดซิลล่า" อภิมหาสัตว์ประหลาดระดับคิงส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทันทีที่ในภาพยนตร์ตัวอย่างมีภาพของก็อดซิลล่ามหึมา ความยาวถึง 333 เมตร โผล่ขึ้นมาจากมหาสมุทร ย่ำเท้าเข้าสู่พื้นที่ชุมชน กวาดหางขนาดยักษ์

Movie Guide: อลังการมาสเตอร์พีซที่สุดแห่ง12ปีที่รอคอย SHIN GODZILLA สู่พัฒนาการขั้นสูงสุดของ บันเทิง—๑๖ ส.ค. ๕๙

เรียกเสียงฮือฮาทั่วเกาะญี่ปุ่นและยังเกิดเป็นกระแสความสำเร็จคำรามอย่างกึกก้องไปยังทั่วโลก ทั้งก่อนเข้าฉาย สำหรับ "Shin Godzilla" ก็อดซิลล่า ที่กลับมาทวงแชมป์ความเป็น "คิงส์" ของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก จากผลงานของ โตโฮ สตูดิโอ

Movie Guide: กวาดรายได้ครั้งมหึมา Shin Godzilla ถล่มญี่ปุ่น 10 วัน : 700 บันเทิง—๙ ส.ค. ๕๙

คุ้มค่าสมราคาการรอคอยการกลับมากว่า 12 ปี สำหรับ Shin Godzilla ของบริษัทโตโฮผู้ให้กำเนิดก็อดซิลล่ามากว่า 60 ปี ที่กลับมาครั้งนี้ หลังเข้าฉากได้เพียง 10 วันเท่านั้นก็สามารถถล่ม Box off ญี่ปุ่นขึ้นมาเป็นอันดับ 1 กวาดรายได้ไปกว่า 700 ล้านบาทหรือราวๆ 2,000

Movie Guide: ญี่ปุ่นสุดเจ๋ง! พาสัมผัสกับตัวก็อดซิลล่าจาก Shin Godzilla บันเทิง—๙ ส.ค. ๕๙

ยังคงเป็นกระแสฟีเวอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน Shin Godzilla ที่กลับมาคืนจอภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 12 ปี โดยโตโฮบริษัทผู้ให้กำเนิด ซึ่งตอนนี้เข้าฉายกวาดรายได้เป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเมื่อวันที่ 3

Movie Guide: โชว์ไอเดียสุดติ่ง! เนรมิตรนาข้าวเป็นก็อดซิลล่า ต้อนรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ SHIN บันเทิง—๕ ส.ค. ๕๙

เยาวชนอาสาญี่ปุ่นกว่า 250 ชีวิตพร้อมใจกันเนรมิตนาข้าวเป็นภาพงานศิลปะขนาดยักษ์ก็อดซิลล่า เพื่อต้อนรับการกลับมาของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน "ก็อดซิลล่า" งานศิลปะบนนาข้าวนี้เริ่มต้นทำการเพาะปลูกกันตั้งแต่เดือนมิ.ย. โดยมีผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมทั้งสิ้น250

Movie Guide: เปิดตัวโปสเตอร์-ตัวอย่าง ก็อดซิลล่า (SHIN GODZILL) การกลับมาทวงบัลลังก์ของอภิมหาสัตว์ปร บันเทิง—๔ ส.ค. ๕๙

สิ้นสุดการรอคอย นี่คือการกลับมาทวงบัลลังก์ของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ การกลับมาคืนจอของ ก็อดซิลล่า (SHIN GODZILL) ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกต่างรอคอย โดยการทุ่มทุนสร้างที่สูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดย "สตูดิโอโตโฮ" บริษัทผู้สร้าง