ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๕ น.

Season of Love Song ข่าวประชาสัมพันธ์ “Season of Love Song”

สครับบ์-ซีซั่น ไฟว์-พอส ชวนร่วมงาน Chang Music Connection Presents Season of Love Song 10 บันเทิง—๑๑ ก.ย. ๖๒

สครับบ์-ซีซั่น ไฟว์-พอส ชวนร่วมงาน Chang Music Connection Presents Season of Love Song 10 ครบรอบ 10 ปี เทศกาลดนตรีแห่งความสุข "A Decade of Happiness หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข" เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อย สำหรับเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents

Season of Love Song Music Festival ครั้งที่10 A DECADE OF HAPPINESS: หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข ฉลองครบรอบ 10 ปีกับความสุขที่ไม่ลืมเลือนครั้งยิ่งใหญ่ บัตรโปรโมชั่นสำหรับคนมีคู่จองก่อนใคร 31 ส.ค. - 8 ก.ย. นี้เท่านั้น บันเทิง—๓ ก.ย. ๖๒

เมื่อพูดถึงเทศกาลดนตรีแห่งความสุข นาทีนี้ต้องยกให้ "Season of Love Song" เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุกคนรอคอย ซึ่งตลอด 9 ปีที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาว SoLS เป็นอย่างดี และในปี 2019 นี้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 งานนี้ "ครีเอท

Season of Love Song Music Festival ครั้งที่10 A DECADE OF HAPPINESS: หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๒

เมื่อพูดถึงเทศกาลดนตรีแห่งความสุข นาทีนี้ต้องยกให้ "Season of Love Song" เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุกคนรอคอย ซึ่งตลอด 9 ปีที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาว SoLS เป็นอย่างดี และในปี 2019 นี้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 งานนี้ "ครีเอท

ควิกแสบ ยกพลคนพันธุ์แสบ เติมไออุ่นคอนเสิร์ต Season of Love Song ครั้งที่ บันเทิง—๒๖ ธ.ค. ๖๑

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" โดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ยกทีมร่วมสนับสนุนงานคอนเสิร์ต Season of Love Song ครั้งที่ 9 อบอุ่นตามคอนเซ็ปต์งาน "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า" ณ Veneto สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

เทพิน อริยปิติพันธ์ ผู้อยู่เบื้องหลังเทศกาลดนตรี Season of Love Song: Cloud ทั่วไป—๑๑ ธ.ค. ๖๑

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 61 บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด จัดเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า" โดยมี เทพิน อริยปิติพันธ์ CI group Founder บริษัท ครีเอทฯ ร่วมงาน

การพบกันครั้งแรกของวง Mild และ Wonder Frame ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Season of บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๖๑

หนุ่มๆ วง Mild เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า" เคยเป็นกระแสจิ้นกันอยู่พักหนึ่ง สำหรับหนุ่มเป้ วง Mild และสาว Wonder Frame

ควิกแสบ ร่วมสนับสนุนเทศกาลเพลงรัก Season of Love Song: Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ ทั่วไป—๒๗ ก.ย. ๖๑

นางสาว อลิสษา ทองขาว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เป็นตัวแทนเข้ามอบกระเข้าร่วมแสดงความยินดีให้แก่ นายชิตษณุพงษ์ ศรีประเสริฐ (ซ้าย) นักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ครีเอท

ก้าวใหม่ใหญ่กว่าเดิม Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ บันเทิง—๒๗ ก.ย. ๖๑

กลับมาครั้งนี้ Season of Love Song 9 เทศกาลดนตรีที่รวมคนรักเสียงเพลง และบรรยากาศดีๆ ของหน้าหนาวไว้ด้วยกัน โดยปีนี้เราขยายพื้นที่ความสุขต้องมนต์ให้กว้างขึ้น เพื่อรองรับจำนวนเพื่อนๆ ชาว SoLSเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมปูหญ้าสุดนุ่ม

Season of Love Song: Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า บันเทิง—๑๐ ก.ย. ๖๑

ก้าวใหม่ใหญ่กว่าเดิม Chang Music Connection Presents Season of Love Song: Cloud 9 "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า" เทศกาลดนตรีรักเริ่มต้นฤดูหนาว อันดับหนึ่งของสวนผึ้งที่ทุกคนรอคอย กลับมาครั้งนี้ Season of Love Song 9 เทศกาลดนตรีที่รวมคนรักเสียงเพลง

ควิกแสบ ร่วม ปรุงรักให้ครบรส ในเทศกาลดนตรีโรแมนติกที่สุด Season of Love Song ครั้งที่ บันเทิง—๑๓ ธ.ค. ๖๐

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" โดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ยกขบวนร่วมเสริมทัพในเทศกาลดนตรีที่โรแมนติกที่สุดที่ทุกคนรอคอย ในคอนเสิร์ต Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 งานดนตรีแห่งความสุข

ควิกแสบ นำทีมฟังเพลงรักรับลมหนาว กับเทศกาลดนตรี Season of Love Song ครั้งที่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" ร่วมกิจกรรมเทศกาลดนตรีแห่งความสุข เริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาว ที่ทุกคนรอคอยคอนเสิร์ต Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 7 ขนความสุขจากทีม "ควิกแสบ" มอบความสนุกมากมายจาก บูทกิจกรรมที่ได้ขนมามอบให้แด่แฟนๆ อาทิ

จัดเต็ม 15 ศิลปิน กอดกันเบาๆ รักเราไม่เก่าเลย Season Of Love Song บันเทิง—๘ ธ.ค. ๕๘

ต้อนรับการกลับมาของเทศกาลดนตรีรับลมหนาวท่ามกลางขุนเขาและสายหมอกกับ "Season Of Love Song" เทศกาลดนตรีที่สร้างปรากฎการณ์แห่งความสุขและความทรงจำที่มีเสียงตอบรับดีมากจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 โดยปีนี้ทางผู้จัดงานอย่าง " ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ "

ร่วมประทับใจไปกับเทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูหนาว Season of Love Song Music Festival บันเทิง—๒๐ พ.ย. ๕๖

ถือเป็นเทศกาลประจำปีไปแล้วสำหรับเทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูหนาว Season of Love Song Music Festival 4 ปีนี้ไม่อยากให้พลาดกับความพิเศษ สำหรับสถานที่ใหม่ ตลาดน้ำ VENETO ( เวเนโต้) สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในการจัดครั้งนี้ ปรากฎการณ์แห่งความรักสุดโรแมนติค

“เอ๊ะ” ชวนแฟนๆ ร้องเพลงรัก ให้กระหึ่มสวนผึ้งใน “SOLS#3” บันเทิง—๒๒ พ.ย. ๕๕

ขึ้นชื่อเป็นเจ้าพ่อเพลงรักที่มีเพลงรักติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุต่างๆ มากมาย สำหรับ “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ซึ่งเป็นหนึ่งใน 30 รายชื่อศิลปินที่มีคิวจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรี “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” ณ

เริ่มต้นฤดูหนาว ชม เทศกาลดนตรี Season of Love Song music Festival ครั้งที่ บันเทิง—๘ พ.ย. ๕๕

ใกล้ปลายปีจะเข้าสู่ฤดูหนาวแบบนี้หลายคนคิดที่จะไปผ่อนคลายความสุข ไม่ควรพลาดกับเทศกาลดนตรีตอนรับฤดูหนาว Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3ที่ สวนผึ้งรีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เดินทาง ไม่เกิน 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ

เหล่าศิลปินนำทัพสร้างความโรแมนติก เทศกาลดนตรี “Season of love song#2” บันเทิง—๒๕ ม.ค. ๕๕

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเทศกาลดนตรีสุดแสนโรแมนติก “Season Of Love Song ครั้งที่ 2” เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอกที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 55 ที่ผ่านมา ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

บูส เตือน! ระวังบัตรผี! งาน“Season Of Love Song music Festival ครั้งที่ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๕๕

เหลือเวลาเพียงอีกไม่วันเท่านั้น ก็จะได้พบกับเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ที่ได้รวบรวม 25 ศิลปินคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ไปร่วมขับกล่อมเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวอันบริสุทธิ์ ณ สวนผึ้งรีสอร์ท

"ละอองฟอง" โชว์เพลงเรียกน้ำย่อย พร้อมขึ้นเวที Season Of Love Song#2 บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๕

หลังจากที่ประสบปัญหาสภาวะน้ำท่วมกรุงเมื่อช่วงปลายปี 54 ที่ผ่านมา จึงทำให้เทศกาลดนตรี “Season of Love Song#2” ต้องเลื่อนการจัดงานเทศกาลเพลงรักในสายลมหนาวมาเป็นวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 55 ซึ่งก็เหลือเวลาเพียงอีกไม่วันเท่านั้น ก็จะได้พบกับเทศกาลดนตรี

น้ำท่วมทำพิษ-ห่วงแฟนเพลงเดินทาง ผู้จัดฯเลื่อน “Season Of Love บันเทิง—๑๐ พ.ย. ๕๔

จากเหตุการณ์อุทกภัยทั่วบริเวณกรุงเทพมหานครและได้รับผลกระทบทั่วในประเทศไทย ส่งผลให้ผู้จัดงานอีเว้นท์และงานคอนเสิร์ตต่างๆ ต้องเลื่อนการจัดงานในช่วงระยะเวลานี้ออกไปหลายเจ้า และในขณะเดียวกับสถานการณ์จากเหตุน้ำท่วมยังไม่คลี่คลาย

ผู้จัดฯ ยันไม่เลื่อน “Season Of Love Song#2” คอนเฟิร์ม 25 บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๔

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์อุทกภัยทั่วบริเวณกรุงเทพมหานครและได้รับผลกระทบกว่า 30 จังหวัดในประเทศไทย ส่งผลให้ผู้จัดงานอีเว้นท์และงานคอนเสิร์ตต่างๆ ต้องเลื่อนการจัดงานในนช่วงระยะเวลานี้ออกไปหลายเจ้าเลยทีเดียว แต่งานนี้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง "ปอ--ญาณกร อภิราชกมล"

"มายด์-ละอองฟอง -ลิปตา" นำทัพศิลปินร่วมงาน เทศกาลดนตรี “Season Of Love Song # บันเทิง—๒๗ ก.ย. ๕๔

หลังจากที่สร้างความประทับใจ และรอยน้ำตาแห่งความหวานไปอย่างถล่มทลาย จนสวนผึ้งกลายเป็นสีชมพูเมื่อครั้งก่อน กลับมาคราวนี้ “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ยังคงเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก

เทศกาลดนตรี Season of Love Song music Festival # 2 ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท บันเทิง—๑๒ ก.ย. ๕๔

เทศกาลดนตรี Season of Love Song music Festival # 2 ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท จ.ราชบุรี วันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว สุดแสนโรแมนติก ที่ทุกคนเคยประทับใจ จะกลับมาอีกครั้ง ยกทัพศิลปินที่มาร่วมสร้างความประทับใจ ETC. , Room 39 , Mild , เบน

เตรียมพบฤดูหนาวที่แสนอบอุ่นอีกครั้ง กับ“Season of Love Song music Festival ครั้งที่ บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๔

ฤดูหนาวที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง บริษัท บูส แบงกอก ชวนบรรดาคอเพลงรักไปร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดชิล ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว สุดแสนโรแมนติก “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ท่ามกลางขุนเขา

21 ศิลปินประเดิมฤดูหนาวสุดโรแมนติก ใน "Season Of Love Song” บันเทิง—๒๙ พ.ย. ๕๓

“บูส แบงกอก” ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแล้ว สำหรับงานเทศกาลดนตรีต้อนรับสายลมหนาว “Season Of Love Song” โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง "ปอ-ญาณกร อภิราชกมล" Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด

ส แบงกอก เปิดโปรเจค Samed in love ครั้งที่ 2 กับโปรโมชั่นบัตรเข้างานราคาพิเศษ! ทั่วไป—๒๕ พ.ย. ๕๓

บูส แบงกอก จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่เข้าร่วมงาน เทศกาลดนตรี “Season of love song” วันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ โดยครั้งนี้ทาง บูส แบงกอก มีบู๊ทสำหรับจำหน่าย”บัตรเบ่ง” บัตรเข้างานราคาพิเศษของเทศกาลดนตรี “Samed in love”

“แคลลอรี่ บลา บลา” เจ้าพ่อเพลงรักพร้อมขึ้นเวที “Season Of Love บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๕๓

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับเทศกาลจัดงานเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song” ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 53 ที่รวบรวมศิลปินกว่า 30 ชีวิตมาขับกล่อมบทเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวบริสุทธิ์ โดยงานนี้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง

“แหนม – แพรว” พาทัวร์สวนผึ้ง โชว์ความพร้อมเทศกาลดนตรี “Season of Love บันเทิง—๒ พ.ย. ๕๓

หน้าหนาวที่จะถึงนี้ หลายๆ คนอาจจะติดใจบรรยากาศความหนาวเย็นจนถึงขั้นหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสบรรยากาศที่หนาวเย็นกันเป็นแถว หากพูดถึงความหนาวแล้วคงจะนึกถึงภาคเหนือเสียเป็นส่วนใหญ่ จนมองข้ามบางจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ

บูส แบงกอก เตรียมความพร้อมเต็มที่รับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว “Season of Love บันเทิง—๒ พ.ย. ๕๓

หน้าหนาวที่จะถึงนี้ หลายๆ คนอาจจะติดใจบรรยากาศความหนาวเย็นจนถึงขั้นหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสบรรยากาศที่หนาวเย็นกันเป็นแถว หากพูดถึงความหนาวแล้วคงจะนึกถึงภาคเหนือเสียเป็นส่วนใหญ่ จนมองข้ามบางจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ

นับถอยหลังสู่ ฤดูแห่งเพลงรัก Season of love song บันเทิง—๒๑ ต.ค. ๕๓

เทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูรักครั้งแรกที่ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีร่วมเดินทางเข้าสู่ฤดูแห่งเพลงรักโรแมนติกท่ามกลางลมหนาว ขุนเขาและสายหมอก 12 ชั่วโมงเต็มกับ 21 ศิลปินเพลงรักที่จะมาโอบกอดคุณด้วยเสียงเพลง... แดน วรเวช, บอย Peacemaker, เบน ชลาทิศ, Friday, Calories

Photo Release: KTC keeps members warm this winter with discount on “Season of Love Song Stcoks—๑๙ ต.ค. ๕๓

Mr. Woravut Nisapakulthorn, Executive Vice President – Credit Card Business, “KTC” or Krungthai Card Public Company Limited, said “We are offering a discount on Season of Love Song Concert tickets for our credit card members. This