ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

COTTO ชวนสนุกกับการซ่อมพื้นบ้าน เพียง "กดคลิก" นวัตกรรมสุดล้ำรายแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--พีอาร์ โซลูชั่น

คอตโต้ โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการพักอาศัยของคนยุคนิวนอร์มอล ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุตกแต่งบ้าน ที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตในการออกแบบรังสรรค์พื้นที่ด้วยตัวเอง พร้อมให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วในการติดตั้ง ซ่อมแซม COTTO QUICK (คอตโต้ ควิก) ระบบติดตั้งพื้นกระเบื้องแบบ DIY เพียงแค่ กดคลิก จึงนับเป็นนวัตกรรมสุดล้ำรายแรกในประเทศไทย ด้วยการออกแบบ "เดือย" โดยใช้วัสดุแผ่นล็อก PVC ที่มีความทนทาน เป็นส่วนเชื่อมต่อกระเบื้องแต่ละแผ่น ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถ ปูเองได้อย่างง่ายดายเพียงวางแผ่นCOTTO QUICK(คอตโต้ ควิก) แล้วกด "คลิก" เดือยในแผ่นล็อก PVC จะเกี่ยวล็อคกันแผ่นต่อแผ่น ไม่ต้องใช้ปูนกาว งานเสร็จเร็วภายใน 1 ช.ม.สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 10 ตารางเมตร ปูเสร็จแล้วสามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอปูนแห้ง ไม่มีคราบเลอะเทอะของปูนกาวหรือยาแนว ที่สำคัญไม่ต้องรอคิวช่าง ทำเองคนเดียวได้ หรือจะชวนสมาชิกในบ้านมาร่วมด้วยช่วยกัน สนุกเหมือนต่อจิกซอว์ เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนพื้นที่เดิมให้เป็นพื้นที่สวย ๆ ในแบบที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ COTTO QUICK (คอตโต้ ควิก) มาพร้อมกับกระเบื้อง X-Porcelain ที่ให้คุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปูพื้นทางเดินภายนอกอาคาร ทางเดินในสวน ระเบียง หรือลานซักล้างเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบให้พื้นผิว มีความหนืด หรือ SLIP RESISTANCE RATING ในระดับ 11 เพื่อช่วยป้องกันการลื่นล้ม พร้อมความแข็งแกร่งของกระเบื้องพอร์ซเลน ที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กก.

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถค้นหารายละเอียดสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ COTTOLife >> https://www.cottolife.com/ Line Official Account : @COTTOlife>> หรือทดลองติดตั้งตัวอย่างสินค้าได้ที่ COTTO Life ชั้น 2 SCG Experience สาขา Crystal Design Center (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) โทร.02-586-2186 , 06-3906-7576

ชมวิธีการติดตั้งทางเดิน : https://youtu.be/fl6pCMRb8kI
ชมวิธีการติดตั้งพื้นสวน : https://youtu.be/LKF8154aqEc
ชมวิธีการติดตั้งระเบียงบ้าน : https://youtu.be/TyHpKMqV06Q
ชมวิธีการติดตั้งลานซักล้าง : https://youtu.be/8fSpda84Xzc

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอตโต้ คว้ารางวัล PM Award 2018 Best Thai Brand ตอกย้ำความสำเร็จในการสร้าง Brand

"คอตโต้" ผู้นำสินค้ากระเบื้องเซรามิกปูพื้น/บุผนัง โดยนายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับความไว้วางใจจากตลาดทั้งในและต่างประเทศ ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานในระดับสากล ขึ้นรับรางวัล PM Award 2018 (Prime...

‘คอนวูด’ รุกตลาดต่างประเทศ จับมือคู่ค้ารายใหญ่ ‘เอฟเวอร์ สโตน’ ลุยเวียดนาม

“คอนวูด” เดินหน้ารุกตลาดต่างประเทศ ล่าสุดจับมือเป็นพันธมิตรกับ Ever Stone บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้านชั้นนำของเวียดนาม เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์คอนวูดเข้าสู่ตลาดเวียดนาม ‘ผู้บริหาร’ มั่นใจเวียดนามมีกำลังซ...

แรมบัสเรียกร้องให้ไฮนิกซ์แก้ไขแถลงการณ์เผยแพร่เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิบัตรที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิด

ลอส อัลโตส แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--18 มกราคม 2548 แรมบัส อิงค์ (Rambus Inc.) (Nasdaq:RMBS) ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการชิพ อินเตอร์เฟส ชั้นนำ ได้ออกมาเรียกร้องให้ไฮนิกซ์ (Hynix) แก้ไขถ้อยคำในแถลงการณ์ของไฮนิกซ์ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด ในแถลงการณ์ดัง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง